In danh thiếp giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Danh thiếp hay còn gọi là name card, card visit là một tấm giấy hình chữ nhật nhỏ lưu giữ thông tin của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc một cá nhân. Thông tin trên tấm danh thiếp thường gồm có tên công ty, doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, logo công ty, số điện thoại liên lạc, website hay email,…Danh thiếp có thể coi là một vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp của người sử dụng chúng. In danh thiếp giá rẻ vừa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

In danh thiếp giá tại xưởng
In danh thiếp giá tại xưởng

Dịch vụ in danh thiếp ngày càng phát triển ở trên toàn thế giới, bằng các công nghệ in khác nhau như in bằng công nghệ offset, in màu 2 mặt, in bằng giấy cứng c300. Trước khi tạo ra một ấn phẩm hoàn chỉnh, danh thiếp sẽ được thiết kế theo các mẫu khác nhau, khách hàng sẽ lựa chọn giấy in, màu mực theo yêu cầu của mình.

In danh thiếp giá rẻ hiện nay cũng được coi là một dịch vụ in danh thiếp rất phổ biến.

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp, hay đang là nhân viên ở nhiều cấp bậc khác nhau trong công ty. Bạn thường xuyên gặp gỡ khách hàng, bạn bè, các mối quan hệ trong làm ăn và cuộc sống. Để cuộc giao tiếp diễn ra thật chuyên nghiệp và ấn tượng, tấm danh thiếp là một vật dụng không thể thiếu. Cách để người khác lưu lại thông tin và ghi nhớ dấu ấn của bạn và công ty bạn một cách tốt nhất. Hãy tìm một địa chỉ in danh thiếp giá rẻ như Công ty in ấn của chúng tôi để sở hữu những mẫu danh thiếp ấn tượng, đẹp mắt và chi phí tốt nhất.

Đối với danh thiếp cơ bản được nhiều người lựa chọn in nhất thường sử dụng công nghệ in offset công nghiệp với phương pháp ghép bài in tối ưu chi phí giá thành rẻ nhất, giấy in được chọn là loại giấy phù hợp với số đông chất lượng tốt nhất, nhập khẩu 100%, trắng sáng, mịn, bắt màu tốt, độ dày vừa phải đủ dùng, hạn chế là in theo quy chuẩn về kích thước và số lượng theo combo bài in.

Đối với danh thiếp in nhanh phục vụ các khách hàng cần gấp thì chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, thời gian nhận hàng sau khi chốt đơn chỉ 2 giờ, khách hàng sẽ được lựa chọn độ dày và loại giấy in đa dạng, giấy nhập khẩu 100%, cam kết bắt màu tốt.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số được chúng tôi sử dụng trong cả in danh thiếp chất liệu giấy mỹ thuật và danh thiếp ép kim. Thời gian nhận được hàng chỉ 2 giờ sau khi quý khách chốt đơn. Đối với danh thiếp chất liệu giấy mỹ thuật thì quý khách sẽ được lựa chọn giấy in đa dạng theo catalogue với giấy có sẵn nhập khẩu 100%. Với danh thiếp ép kim, giấy in cũng sẽ được chọn đa dạng các loại như giấy thường, giấy kraft, giấy dày hoặc giấy catalogue có sẵn và sẽ được ép kim toàn phần hoặc chi tiết nổi bật trên tấm danh thiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu in danh thiếp giá rẻ cũng cần phải chú trọng; nhất là màu mực in phải tốt để khi in lên sẽ dễ bắt vào bề mặt giấy; và bền màu theo thời gian. Ngoài chất liệu giấy; người ta còn sử dụng những miếng nhựa; tấm card nhựa cứng để in; để tăng sự độc đáo, ấn tượng và độ bền cao.

In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa
In danh thiếp lấy nhanh tại Thanh Hóa

Tùy vào sản phẩm mà bạn đang kinh doanh; cũng như gu phẩm mỹ của mỗi người khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu danh thiếp giá rẻ, đơn giản hay phức tạp, kích thước khác nhau. Danh thiếp giúp quý khách dễ dàng cất giữ, cầm vừa tay thì thường lựa chọn kích thước không vượt quá khổ 8.8 x 5.3 cm. Tuy nhiên, nhiều công ty lại lựa chọn loại danh thiếp có kích thước lớn hơn vì có thể chứa đựng nhiều thông tin cần giới thiệu đến đối tác, khách hàng của công ty.

Chúng tôi nhận in danh thiếp giá rẻ tính giá theo combo cố định 2 hộp, 5 hộp, 10 hộp, 20 hộp. Bảng giá của chúng tôi dao động trong khoảng 80.000 đồng đối với combo 2 hộp và giảm dần với số lượng lớn hơn. Đối với thiết kế danh thiếp quý khách sẽ hoàn toàn được miễn phí và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Quý khách có thể nhận được ấn phẩm của mình sau 2 giờ, 1 ngày hay 2 ngày tùy theo số lượng đặt in của quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận bo góc giúp tấm danh thiếp hạn chế tối đa trường hợp gãy góc, danh thiếp có tuổi thọ sử dụng lâu hơn để góc thẳng. Danh thiếp cũng sẽ nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn với chi phí bo góc rẻ nhất, được tính theo số lượng hộp với 2 hộp giá bo góc 10.000 đồng hay 5 hộp giá bo góc chỉ là 25.000 đồng.

Tất cả những mong muốn, yêu cầu, vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và chính xác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và đầy tính sáng tạo của công ty cùng công nghệ in, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng thiết kế và tạo ra những tấm danh thiếp mang đầy sự đẳng cấp, xứng tầm với doanh nghiệp của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn về dịch vụ in danh thiếp giá rẻ, về chất liệu, thiết kế và công nghệ in hiện đại nhất. 

GỬI TIN NHẮN