In danh thiếp số lượng lớn, giá rẻ tại Thanh Hóa

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là một tấm danh thiếp nhỏ ghi đầy đủ thông tin một cá nhân hoặc cách thức liên hệ đối với một công ty. Hiện nay danh thiếp là vật quan trọng trong giao tiếp xã hội và giao dịch trong công việc. Chúng tôi có thể hiểu một phần không thể thiếu của danh thiếp đối với quý khách trong mọi lĩnh vực và công ty của quý khách. Hình ảnh và thông tin của quý khách được in trên tấm danh thiếp khiến cho quý khách khi trao ra có thể cảm thấy tự tin và tự hào về bản thân. Đó chính là lý do chúng tôi có mặt ở đây để phục vụ, cung cấp cho quý khách dịch vụ in danh thiếp.

Trước đây, khi in danh thiếp, quý khách thường in đầy đủ những thông tin chi tiết về bản thân, ngành nghề kinh doanh khiến cho danh thiếp bị rối mắt, nhiều chữ. Hiện nay, phong cách in danh thiếp ngày càng hiện đại hơn, mọi người đưa ít thông tin về ngành nghề kinh doanh hơn giúp cho tấm danh thiếp trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn. 

Lần đầu tiên gặp gỡ tấm danh thiếp sẽ được trao cho đối tác làm ăn, khách hàng. Vậy nên, tấm danh thiếp cần được in một cách đẹp đẽ, chuyên nghiệp góp phần giúp nâng tầm thương hiệu và phong cách của công ty quý khách, bên cạnh đó cũng giúp gây ấn tượng tốt cho đối tác, tạo dựng được mối quan hệ, hình ảnh cá nhân thể hiện được đẳng cấp của cá nhân quý khách.

In danh thiếp đẹp
In danh thiếp đẹp

Quý khách hàng đã có được tấm danh thiếp đẹp, phù hợp và vừa ý cho riêng bản thân mình chưa?

Tiêu chuẩn đối với kích thước của một tấm danh thiếp hiện đại ở Việt Nam hiện nay là 54x90 mm hoặc 50×90 mm. Đối với các phần mềm thiết kế danh thiếp gồm photoshop, coreldraw hay illustrator có kích thước là 154×255 pixel hoặc 140×255 pixel. Các danh thiếp nằm ngang sẽ dành cho những mẫu danh thiếp có nhiều nội dung còn đối với danh thiếp thiết kế theo chiều đứng sẽ ít nội dung hơn. Quý khách hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu khác biệt để tạo ra một tấm danh thiếp riêng, theo ý tưởng của bản thân ngoài 2 mẫu danh thiếp phổ biến trên. Để tối ưu hóa đối với chi phí bỏ ra thì chúng tôi gợi ý quý khách nên in danh thiếp nhỏ hơn hay bằng với 2 kích thước như trên.

Một số kiểu dáng cơ bản của danh thiếp mà quý khách có thể tham khảo chọn lựa như danh thiếp đứng, danh thiếp ngang, danh thiếp bo 2 góc đối xứng hoặc cả 4 góc, danh thiếp làm khuôn dập bế theo hình thù riêng.

Chất liệu in

Đối với chất liệu giấy in danh thiếp thì khách hàng sử dụng giấy couches 300 pindo lên đến 90%. Couches 300 pindo là loại giấy chất liệu cứng, dày, có 2 bề mặt bóng rất thích hợp để dùng khi in danh thiếp. Bên cạnh đó, quý khách có thể chọn giấy mỹ thuật để in danh thiếp nếu không quá quan trọng về chi phí. Giấy mỹ thuật dùng để in danh thiếp có bề mặt đẹp và sang trọng, giá thành rơi vào khoảng 250.000 đồng – 300.000 đồng/ hộp, cao hơn so với giấy couches 300 pindo.

Ngày nay, máy in offset công nghiệp để in danh thiếp là công nghệ in được sử dụng nhiều nhất và cũng tốt nhất. Máy in offset công nghiệp cũng được sử dụng trong việc in tờ rơi, phong bì, catalogue, túi giấy, hộp giấy, tiêu đề thư và các ấn phẩm trong văn phòng phẩm. In danh thiếp bằng máy in offset tạo cho chất lượng sắc nét, màu mực phù hợp với mẫu thiết kế trên máy tính. Ngoài ra cũng có thể in danh thiếp bằng máy in kỹ thuật số hay máy in phun màu.  

Danh thiếp sau khi được in xong khoảng 30 phút để khô mực thì chúng tôi sẽ sử dụng máy cán màng để cán màng nilon 2 mặt với nhiệt độ thích hợp. Danh thiếp được cán màng sẽ được đảm bảo về độ bền, đẹp, tránh bị hỏng, mờ chữ nhanh. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể có những yêu cầu riêng đối với danh thiếp cá nhân như ép nhũ một phần hoặc toàn phần hay bo góc, dập khuôn đối với danh thiếp,… và cuối cùng là khâu đóng hộp. Mỗi hộp danh thiếp có thể đựng được 100 tấm danh thiếp.

In danh thiếp chất lượng
In danh thiếp chất lượng

Địa chỉ in danh thiếp uy tín

Với kinh nghiệm làm việc in ấn mà chúng tôi học hỏi được trong bao năm qua, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của quý khách hàng trong nhu cầu in danh thiếp cá nhân và có thể hoàn thành được sản phẩm một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, máy móc, vật tư, cùng với sự phấn đấu, nỗ lực học hỏi thêm các kinh nghiệm mới của lực lượng nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và hiện đại nhất, cam kết sản phẩm lỗi ít và không bị tăng chi phí trong quá trình in danh thiếp, từ đó, quý khách cũng có thể an tâm về chi phí phát sinh thêm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhân được tư vấn dịch vụ in danh thiếp hiện đại, phù hợp với mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng. Những sản phẩm in danh thiếp thực sự sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN