In Poster PP ngoài trời, in PP ngoài trời, đặt in nhanh lấy ngay

In băng rôn rẻ đẹp tại Thanh Hóa

Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ phân tích có mọi người hiểu rõ hơn về in decal PP. Giúp mọi người có một cái nhìn tổng thể và những ưu điểm của in decal PP tại Thanh Hóa. In Nam Mỹ chuyên in decal PP tại Thanh Hóa rất vui lòng được phục vụ quý khách. Mọi sản phẩm đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

In PP ngoài trời thường được dùng cho những poster quảng cáo. Những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian. PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn các vật phẩm quảng cáo. Có thể chịu được nhiệt độ thời tiết ngoài trời mà vẫn bền màu sau thời gian dài.

Bạn có thể đặt in poster, phông nền… cho sử dụng không gian bên ngoài. In PP ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí in ấn mà hiệu quả truyền thông lại không hề nhỏ. In PP ngoài trời giá rẻ, in poster lấy nhanh trong ngày tại In Nam Mỹ In PP ngoài trời làm poster.
PP là chất liệu không chỉ sử dụng nhiều trong nhà khi dùng để in ấn tranh trang trí, in thực đơn, phông nền… mà còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời. Điển hình là poster, banner. Do độ bám màu cao, chất liệu bền so với thời tiết nên các in phẩm in hầu như còn bền màu và không bị mục nát do phơi nắng phơi mưa.

Xem thêm: in hóa đơn tại Thanh Hóa lấy ngay chất lượng cao.

in decal pp tại thanh hóa
in decal pp tại thanh hóa

In Decal PP trong nhà và ngoài trời.

Ở mỗi không gian, mỗi môi trường thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Không bị hạn chế về kích thước, không bị hạn chế về không gian sử dụng đã giúp cho bạt, giấy PP phát huy được hết những ưu thế. Bạn có thể in ấn khổ lớn hay khổ nhỏ tùy thuộc theo nhu cầu.

Điều đáng nói ở chất liệu này chính là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu bạn in poster hay banner từ in PP ngoài trời sẽ được cán màng cùng gia công tương ứng với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào kệ X, standee.
In PP trong nhà và PP ngoài trời cùng là chất liệu PP. Để thực hiện in PP trong nhà lẫn ngoài trời nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

Xem thêm: in thiệp cưới tại Thanh Hóa với nhiều mẫu đẹp giá rẻ bất ngờ.

Mực in decal PP trong nhà và ngoài trời.

Mực in cho sản phẩm sử dụng trong nhà là loại mực nước trong khi sử dụng ngoài trời là in mực dầu. Mực nước khi sử dụng trong nhà sẽ tươi sáng và hấp dẫn hơn sơ với mực dầu, trong khi đó mực dầu sử dụng ngoài trời lại cho độ chân thực cao hơn.

Mặt khác, mực dầu có độ bám mực cao hơn và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi chịu nắng gió còn mực nước thì ngược lại. Mực nước dễ dàng bay màu khi tiếp xúc với nước, mờ màu khi sử dụng từ 2 – 3 ngày trong điều kiện ngoài trời.

Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Bởi khi sử dụng trong nhà việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, nếu cán màng bóng sẽ không tự nhiên. Ngoài ra, việc cán màng mờ cũng hạn chế chói do đèn chiếu sáng, đèn máy chụp hình.

Với màng bóng cán lên bản in PP ngoài trời mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn khi bản in tự nhiên hơn rất nhiều.
In PP ngoài trời nhanh chóng, giao hàng tận nơi với In Nam Mỹ. Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì In Nam Mỹ sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn.

In Nam Mỹ chuyên thiết kế in ấn tại Thanh Hóa và cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp In Nam Mỹ đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn Thanh Hóa chất lượng cao:

 • Thiết kế đẹp
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không giới hạn số lượng
 • Chi phí siêu tiết kiệm
 • In đúng theo yêu cầu khách hàng

Các dịch vụ in siêu nhanh:

 • In Tem bảo hành (7 màu)
 • In tem decal, tem vỡ
 • In giấy mời, thiệp mời
 • In phong bì, bao thư
 • In phiếu thu, biểu mẫu.
 • In tờ rơi, tờ gấp
 • In hóa đơn
 • In sách, tạp chí
 • In catalogue, kẹp file, giấy tiêu đề
 • In thẻ nhựa, vé xe,…

 

GỬI TIN NHẮN