TÌM HIỂU VỀ DECAL TRONG – IN DECAL TRONG SUỐT LÀ GÌ?

In decal trong tại Thanh Hóa

Kính chào quý khách đã ghé thăm innammy.com , trong bài viết này chúng tôi xin được gửi đến khách hàng những thông tin về decal trong. Cũng như như việc in decal trong là gì?

In Nam Mỹ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tự hào là một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. In Nam Mỹ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

In decal trong tại Thanh Hóa
In decal trong tại Thanh Hóa

Đặc điểm của decal trong suốt.

Decal trong suốt về cơ bản cũng giống như các loại decal khác. Tuy nhiên chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Đối với decal trong suốt chúng ta phải sử dụng đến 5 màu. Tức là phải thêm một lớp phủ nền trắng để cho các chữ cần nổi sẽ nổi, rõ ràng hơn so với những thông tin khác. Thêm nữa, lớp keo cán bên trong nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.

Với những sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh. Nếu chúng ta muốn in decal tem nhãn hay trang trí thì không thể sử dụng bất cứ chất liệu nào cũng được. Đối với những vật liệu đặc biệt này thì decal trong suốt chính là sự lựa chọn duy nhất. Sự tiện dụng là decal trong suốt là dán trên nhiều chất liệu khác nhau, nhanh chóng mà chất lượng màu sắc hình ảnh vẫn đẹp, sắc nét.

In decal trong là gì?

In decal trong tại Thanh Hóa
In decal trong tại Thanh Hóa

In decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu dày. Mà có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Hoặc tính xuyên thấu của nó còn được dùng trong việc trang trí các showroom, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc…

In decal trong suốt có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc. Tiện lợi giúp sản phẩm sinh động hơn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Khi gỡ ra, decal trong không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm.
In decal trong suốt thực chất là một dạng trong decal nhựa, là in trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo bên trong.

In decal trong để làm gì?

In decal nói chung và decal trong suốt nói riêng ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực in tem decal tại Thanh Hóa. Decal tem nhãn không chỉ là thông tin mà còn là thương hiệu mang dấu ấn riêng của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Decal trong với đặc tính trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được dùng để dán kính, trang trí các showroom hay các gian hàng, quầy hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc văn phòng làm việc…

In decal trong tại Thanh Hóa.
In decal trong tại Thanh Hóa.

Ngoài ra, trong vai trò là tem nhãn, decal trong suốt được dùng phổ biến để dán xe, dán bình đựng nước, dán logo nón bảo hiểm, dán các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt…
Như vậy để in decal trong tại Thanh Hóa chất lượng, giá rẻ nhất hãy đến với In Nam Mỹ. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN