In gỗ – Công nghệ in độc đáo hiện nay

Công nghệ in gỗ trực tiếp bằng đèn LED UV kỹ thuật số

Nghệ thuật là niềm đam mê của việc in gỗ trực tiếp với khả năng vô tận. In tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh và mỹ thuật trực tiếp trên gỗ đề cập đến một công nghệ cung cấp hình ảnh, biểu tượng, tác phẩm nghệ thuật, chữ cái, v.v. lên bất kỳ loại vật liệu gỗ hoặc sản phẩm gỗ nào.Công nghệ in gỗ trực tiếp cũng là về bất cứ thứ gì bạn có thể sử dụng như hình ảnh và máy in gỗ kỹ thuật số thủ công sẽ cung cấp trực tiếp lên bất kỳ loại gỗ nào, tạo ra màu sắc, hình ảnh sắc nét bền vững, hình ảnh tuyệt vời mà bạn luôn tự hào sử dụng tại bất cứ đâu và dùng chia sẻ cho những kỷ niệm cá nhân hoặc các dịp thương mại , mọi thứ với khả năng vô tận như in lót gỗ, in trực tiếp trên bút gỗ, in bảng hiệu bằng gỗ, in khung gỗ trang trí trong nhà, các giải pháp in bao bì gỗ và nhiều hơn nữa.

Sử dụng công nghệ in gỗ lưu giữ hình ảnh
Sử dụng công nghệ in gỗ lưu giữ hình ảnh

Công nghệ in UV khi được khắc họa trên bề mặt gỗ

Màn trình diễn màu sắc tuyệt vời theo yêu cầu là lợi ích từ máy in gỗ kỹ thuật số thủ công. Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp in gỗ truyền thống từ in lụa, in thăng hoa, in chuyển nhiệt, in nhám, công nghệ in gỗ LED UV trực tiếp kỹ thuật số thủ công mang lại màu sắc trên gỗ ở dạng mờ cổ điển và bóng tự nhiên cho bản in của bạn, nhấn mạnh màu sắc tự nhiên của gỗ vật liệu, cho phép màu gỗ được nhìn thấy thông qua mức hiển thị những điểm không hoàn hảo độc đáo của thơ và các khía. Ngoài ra, máy in UV LED thủ công cho phép bạn có lớp hoàn thiện màu trắng sáng bao phủ tất cả các hạt gỗ và các khía, mang lại màu sắc trung thực nhất, chất lượng ảnh sắc nét sống động. Và ngoài sức tưởng tượng của bạn, máy in gỗ nghệ thuật trực tiếp tạo ra màu sắc có thể chạm vào trong in kết cấu in nổi 3D trên gỗ với các độ sâu màu khác nhau theo yêu cầu.

In trên gỗ theo yêu cầu khách hàng
In trên gỗ theo yêu cầu khách hàng

In với công nghệ in UV, 2 tiêu chí bền và màu sắc sống động cho kết quả với chi phí thấp, phù hợp với từng hoàn cảnh địa điểm. Cách tốt nhất để in trên gỗ là sử dụng công nghệ in UV LED, máy in và mực. Máy in UV LED cung cấp khả năng vô tận và quy trình từng bước dễ dàng khi in kỹ thuật số trên gỗ. Đối với các vật liệu khác nhau, việc chọn đúng loại mực in UV LED là rất quan trọng. Vật liệu gỗ, là một chất nền cứng, yêu cầu loại mực in UV LED đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và phù hợp với chúng Một trong những bước trong in gỗ là chọn tác phẩm nghệ thuật đồ họa và hình ảnh cùng với logo bạn muốn in, nhập nó và điều chỉnh cài đặt dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu không được đánh bóng, vật liệu gỗ có thể có bề mặt thô ráp và đó là lý do tại sao nó yêu cầu độ phân giải in cao hơn. Khi tất cả các điều chỉnh đã được thực hiện, hãy in trực tiếp lên vật phẩm bằng gỗ.

Kỹ thuật in gỗ bằng đèn LED UV

Kỹ thuật Các tính năng độc đáo trên máy in gỗ trực tiếp UV LED nghệ thuật. Máy in UV LED thủ công có hiệu quả để in trực tiếp kỹ thuật số trên bề mặt gỗ tối hoặc sáng. Được thiết kế để nâng cao tính linh hoạt và đơn giản, Hệ thống kiểm soát theo yêu cầu của nghệ nhân tạo điều khiển kỹ thuật số hoạt động của hệ thống LED UV. Nó tự động thích ứng với các vật liệu và môi trường làm việc khác nhau. COD kiểm soát hệ thống đóng rắn bằng tia cực tím sẽ mang lại chất lượng in gỗ kỹ thuật số tối ưu và thời gian sấy khô. Các tấm nền UV LED của nghệ thuật thủ công là sự lựa chọn phù hợp khi in trên chất liệu gỗ, ngay cả đối với các dự án lớn hơn như bao bì và hộp gỗ, cho phép bạn in trên chất nền 530 * 810 mm và độ dày lên đến 100 mm.

In ảnh trên gỗ với màu sắc rõ nét
In ảnh trên gỗ với màu sắc rõ nét

Nếu bạn muốn in trên các vật phẩm nhỏ như ổ đĩa flash USB bằng gỗ, máy in UV LED thủ công cung cấp nhiều bản in cùng một lúc. Với bất kỳ yêu cầu nào bạn đưa ra với bề mặt vật liệu là gỗ, chúng tôi cũng sẽ tìm đưa ra giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Với những kinh nghiệm lâu năm và chuỗi dây chuyền cung ứng các dịch vụ in ấn chất lượng đã có thâm niên, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn.

Yếu tố quyết định ra những sản phẩm in gỗ độc đáo

Khi ta nói đến yếu tố quyết định chủ chốt, thực không thể thiếu mực in, mực in UV LED trực tiếp đến chất nền được phát triển để mang lại độ bám dính và chống xước tuyệt vời. Bằng cách này, trên mọi vật liệu khác không kể là gỗ hay là nhựa, thậm chí là những loại giấy in chuyên dụng có thể mang lại kết quả màu sắc đa dạng tuyệt vời và các bản in bền vững. Ngoài ra, khi ứng dụng kết hợp với đồ hoạ được in, mực vecni có thể được phủ lớp để tạo hiệu ứng kết cấu nổi 3D. Do sử dụng mực và công nghệ in LED UV, in gỗ kỹ thuật số LED UV thân thiện với môi trường, với lượng khí thải tối thiểu và tiêu thụ năng lượng thấp. Xu hướng chúng ta ngày càng quan tâm với những giá trị vững bền và trường tồn phù hợp với môi trường hơn.

GỬI TIN NHẮN