In Hiflex – Hình thức quảng cáo phổ biến

Ngày nay, các phương thức truyền thông phát triển một cách vô cùng nhanh chóng với nhiều thể loại. Các nhà kinh doanh thông thái lựa chọn các hình thức quảng bá từ internet như: các website, các đường link quảng cáo, các bài viết quảng cáo…vv…, đến hình thức quảng cáo trực tiếp khách hàng như: tiếp thị, tờ rơi…vv… Ngày hôm nay, bạn có thể nghĩ đến thêm một phương thức nữa, làm đa dạng hơn cách thức quảng bá, marketing cho sản phẩm doanh nghiệp mình. Đó chính là kích thích quảng bá, thu hút truyền thông bằng in hiflex.

In hiflex số lượng lớn giá rẻ
In hiflex số lượng lớn giá rẻ

Khái niệm về in hiflex.

Nhiều người cho rằng việc tìm hiểu khái niệm trước khi in hiflex là vô cùng thừa thãi. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, tìm hiểu khái niệm in hiflex không có tác động trực tiếp đến chất lượng hiflex như giấy in, mực in… nhưng lại có những tác động đến nhận thức, hiểu biết của khách hàng có nhu cầu in. Việc biết về khái niệm hiflex giúp họ hiểu được mình cần làm gì để đảm bảo chất lượng hiflex tốt nhất.

In hiflex có thể hiểu theo một cách đơn giản nhất là một tấm bạt quảng cáo, được làm từ chất liệu PVC với khả năng chịu đựng trong điều kiện thời tiết xấu khá tốt, được dùng cho lĩnh vực quảng bá. 

Đánh giá ưu – nhược điểm nhận được khi in hiflex.

Ưu điểm:

Có thể dễ thấy hiflex giúp ích cho quá trình quảng bá. Tuy nhiên lợi ích hiflex mang lại thì chưa dừng lại ở đó. Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích khi in hiflex:

 • Trước tiên, xin được nhấn mạnh lại rằng hiflex tiềm ẩn một khả năng truyền thông, PR cực mạnh, khả năng thu hút khách hàng rất tiềm năng.
 • Với đầu tư công nghệ in ấn, hiflex được in với đa dạng màu sắc, hình ảnh sẽ đem đến một cái nhìn, một ấn tượng đối với khách hàng.
 • Hiflex với chất liệu PVC có khả năng chịu thời tiết xấu tốt, đảm bảo độ bền theo thời gian.
 • Giá thành ổn định, không quá cao.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích đa dạng.

Nhược điểm.

Tuy nhiên, in hiflex cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Khả năng in những sản phẩm đòi hỏi họa tiết nhỏ, tính chi tiết cao thì in hiflex không thể đảm bảo
 • Chỉ thích hợp với in ấn theo khổ lớn.

Nói đi cũng phải nói lại, những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được để đảm bảo những ưu điểm trên được tối ưu nhất. Như vậy, in hiflex vẫn giữ được tính truyền thông vốn có.

In hiflex được phân loại như thế nào?

Việc phân loại này giúp khách hàng dễ bề lựa chọn in hiflex phù hợp với từng mục đích khác nhau:

 • Hiflex được in không kết hợp xuyên đèn: hình thức này thường được sử dụng khi in hiflex chuẩn bị cho sự kiện, với độ dày lớn, thích hợp treo trên cao.

Độ dày thường dùng khi in hiflex không xuyên đèn:  0.46mm, bạt hiflex 2 da.

 • Hiflex được in kết hợp xuyên đèn: ngược lại với hình thức trên, hiflex được in xuyên đèn càng mỏng càng tốt, để ánh sáng dễ dàng có thể lọt ra ngoài. Hình thức này phù hợp với các loại biển quảng cáo, poster… với đèn kết hợp có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn ngay cả trong điều kiện trời tối.

Độ dày thường dùng cho hình thức này nằm trong khoảng: 0.32 – 0.34 mm (cỡ mỏng), 0.36 – 0.38mm (cỡ trung bình).

Cần lưu ý những gì khi in hiflex.

Để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ khi in hiflex, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Độ phân giải khi in hiflex.

Độ phân giải khi in hiflex là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu độ phân giải quá nhỏ có thể gây khó khăn cho tầm nhìn. Thông thường độ phân giải vào khoảng 72 dpi – 150 dpi là vô cùng phù hợp.

Kích thước hiflex

Kích thước in hiflex tùy thuộc vào mục đích cũng như nội dung quảng bá. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ càng kích thước in, không nên để ảnh hưởng đến tầm nhìn xung quanh hay đảm bảo đúng những quy tắc chung của khu dân cư. Hơn nữa kích thước phải phù hợp thì độ phân giải mới được đảm bảo.

Màu sắc và hình ảnh in trên hiflex

Màu sắc và hình ảnh in trên hiflex cần được chọn lọc, cân nhắc kỹ càng. Không phải chỉ một mình mình nhìn và hiflex thu hút rất nhiều ánh nhìn, đánh giá một cách khách quan sản phẩm mình đang quảng bá. Vậy nên hình ảnh và màu sắc cần nhã nhặn, hài hòa, tránh những hình ảnh nhạy cảm.

In hiflex số lượng lớn giá rẻ

Gợi ý một địa chỉ in hiflex uy tín tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ đã được biết đến bởi nhiều khách hàng là một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa nói riêng cũng như cả nước nói chung. Tại in Nam Mỹ, đội ngũ công nhân in lành nghề không những làm việc một cách hăng say, nhiệt tình, yêu nghề mà còn rất tận tình tư vấn miễn phí cho khách hàng. Với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công ty TNHH MTV Thiên Y, in Nam Mỹ luôn không ngừng cải tiến công nghệ in để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến ngay với in Nam Mỹ để có thể in hiflex uy tín, chất lượng. In Nam Mỹ tự tin cam kết:

 • Đảm bảo in nhanh, đáp ứng mọi số lượng
 • Đảm bảo in ấn uy tín, chất lượng
 • Tận tình tư vấn miễn phí

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN