In Hoá Đơn Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Thanh Hoá 2024

In hóa đơn bán lẻ hay in hóa đơn bán hàng tại TP Thanh Hoá đang có nhu cầu cấp thiết, không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Mỗi ngày, có vô số nhãn hàng mới được ra đời. Các doanh nghiệp đua nhau quảng bá thương hiệu với nhiều hình thức khác nhau.

Trong đó, in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn bán hàng mang hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp, luôn mang lại hiệu quả truyền thông, là một hình thức quảng bá thương hiệu rộng rãi hiệu quả vá ít tốn kém nhất.

Nhu cầu in hóa đơn đang ngày tăng cao. Để đáp ứng, hàng loạt dịch vụ in ấn được ra đời. Tuy nhiên, việc tìm được nơi in hoá đơn bán lẻ chất lượng, lấy ngay là điều nan giải. In Nam Mỹ là sự lựa chọn giúp doanh nghiệp giải tỏa được mọi vấn đề về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ cũng như in hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp.

Các mẫu hoá đơn tại In Nam Mỹ

Các thông tin bạn cần nắm: 

Hóa đơn bán lẻ bao gồm các loại như biên nhận, biên lai bán hàng, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi. Những hóa đơn này vô cùng cần thiết và thường xuyên phải sử dụng trong các giao dịch kinh doanh như một bằng chứng rõ ràng cho việc mua và bán.

Những mẫu in hóa đơn bán lẻ thông thường:

In hóa đơn bán lẻ với rất nhiều dạng và nhiều mẫu, bao gồm hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên. Để quý khách hiểu rõ hơn về những mẫu hóa đơn này, mời quý khách tham khảo những thông tin dưới đây

  • In hóa đơn bán lẻ 1 liên:

Đối với in hóa đơn bán lẻ 1 liên thông thường được sử dụng để làm hóa đơn bán lẻ mà người bán không cần lưu lại hồ sơ. Thường là liệt kê những hàng hóa, số lượng khách mua, từ đơn giá đưa ra tổng tiền tương ứng và tạo sự minh bạch cho quá trình mua bán cho đôi bên.

Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng ở những quầy tạp hóa, shop áo quần online cửa hàng bán lẻ nơi mà phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Chất liệu giấy thường dùng là giấy photocopy (giấy ford định lượng 60gsm hoặc định lượng 70gsm)

Kích thước: Thường có kích thước A5 dành cho danh mục số lượng hàng hóa ít, và kích thước A4 cho số lượng hàng hóa nhiều.

Quy cách in: Đóng thành từng cuốn, mỗi cuốn 100 tờ. Dán keo gáy để dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Nếu bạn cảm thấy mình chỉ cần in hóa đơn bán lẻ 1 liên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

Hơn nữa, về hóa đơn này, để tăng thêm màu sắc như khi bán hàng online bạn gửi đến khách hàng những mẫu hóa đơn xinh yêu mang màu sắc riêng mình thì có thể tự thiết kế mẫu riêng và chúng tôi sẽ giúp bạn in chúng.

  • In hóa đơn bán lẻ 2 liên:

In hóa đơn bán lẻ 2 liên thường dùng làm hóa đơn buôn bán và hóa đơn lẻ mà người bán cần giữ lại. Mục đích chủ yếu là liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, số tiền họ đã mua, thời hạn bảo hành (nếu có), hóa đơn 2 liên sử dụng để đối chiếu khi khách hàng có yêu cầu kiểm tra sai sót, đổi đơn hàng, bảo hành,… được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Đối tượng sử dụng là những cửa hàng, công ty bán những hàng hóa có giá trị lớn, sản phẩm cần bảo hành, cần giữ lại hóa đơn nhập về kế toán hay cần lưu lại thông tin khách hàng thông tin sản phẩm để phục vụ cho đối chiếu về sau.

Loại giấy sử dụng là giấy Carbonless (chỉ cần viết lên liên một thì mực sẽ tự in xuống liên 2 mà không cần phải kê thêm giấy than ở giữa) tiện lợi hơn rất nhiều.

Kích thước: Nếu dùng cho quá trình giao dịch số lượng lớn thì sử dụng kích thước A4 (21×30 cm) vì diện tích lớn để có thể ghi hết số lượng sản phẩm. Nếu dùng cho số lượng đơn hàng ít hơn thì nên sử dụng kích thước A5 (15×21 cm).

Về quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên là đóng thành cuốn, mỗi cuốn 50 bộ = 100 tờ; Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng hơn. Số nhảy tự động để liên 1 và liên 2 trùng số với nhau, hỗ trợ cho quá trình tìm, đối chiếu và so sánh dễ dàng hơn khi cần.

  • In hóa đơn bán lẻ 3 liên:

Đối tượng sử dụng in hóa đơn bán lẻ 3 liên thường là những công ty buôn bán, giao dịch với số lượng hàng hóa lớn, công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, quán bia, nhà hàng dùng làm order… dùng để làm hóa đơn, biên lai, biên nhận.

Đơn giản thì nó khá giống với hóa đơn bán lẻ 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu kho hoặc giao đến khách hàng thì khách hàng ký và người vận chuyển mang trả về như bằng chứng chứng minh khách hàng đã nhận hàng và người vận chuyển đã giao hàng.

In Nam Mỹ luôn đồng hành với quý khách hàng có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn bán hàng . Mẫu hóa đơn bán hàng đẹp phong phú đa dạng chủng loại để quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi một cách hiệu quả, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

——————————-
🎉 IN NAM MỸ – IN ẤN & THIẾT KẾ – KHẮC DẤU – QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP
🔸 Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
🔸 Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
🔸Email: innammy@gmail.com
🔸 Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá

 

GỬI TIN NHẮN