In hộp giấy, bao bì chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thanh Hoá

In túi hộp giấy sổ tay quà tết

Mỗi cá nhân, tổ chức khi đã có họt động sản xuất kinh doanh thì không thể thiếu bao bì riêng cho sản phẩm của mình. Bao bì khiến cho sản phẩm tăng tính sang trọng và uy tín khi tiếp cận với khách hàng. Mỗi bao bì được in ra đều qua những công đoạn được định sẵn, quy trình in và kiểm tra kỹ càng trước khi được giao đến khách hàng. Qua bài viết sau In Nam Mỹ sẽ giúp bạn hiểu hơn về in bao bì, in hộp giấy tại In Nam Mỹ.

In hộp giấy , túi giấy chất lượng giá rẻ

In Hộp là một cách bạn quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp, khi mua hàng thì bao bì là cái mà người dùng nhìn thấy đầu tiên. Nên bao bì tạo được ấn tượng và lòng tin khách hàng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn mua hay không mua. Cho một logo đơn giản áp dụng cho các hộp Carton, hoặc thiết kế đồ họa đa màu sắc, một sản phẩm hộp, bao bì sẽ khiến người tieu dùng an tâm về sản phẩm có nguồn gốc hơn hẩn những sản phẩm không nhãn mác, bao bì.

Công nghệ In hộp giấy là gì?

Thách thức bao bì có thể cung cấp các hộp tùy chỉnh in được thực hiện với hai flexographic (flexo), kỹ thuật số, hay in thạch bản (litho) kỹ thuật in ấn – từng có lợi thế riêng của mình.
Công nghệ in hộp giấy được thực hiện với hai công nghệ là in flexographic (flexo), hay in Offset. Kỹ thuật in từng loại có những lợi thế riêng nên cần phải áp dụng hợp lý và linh hoạt để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

In hộp giấy bằng công nghệ Flexo

In Flexo có thể được gọi là kỹ thuật in ấn giá rẻ nhất, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này và có nhiều năm kinh nghiêm nên có thể cung cấp những gì tốt nhất, máy móc hiện đại sẽ làm việc theo đúng quy trình và chính xác đến từng mili mét. Chúng tôi có thể cung cấp các hộp in  lên đến ba màu sắc với flexo in làm cho nó một giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp bên ngoài mà các yêu cầu tác phẩm nghệ thuật thường đơn giản, hoặc 1-3 việc làm màu. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho việc in ấn nhãn hiệu đăng ký và số ID. Việc in ấn bằng công nghệ Flexo là có hơi tốn kém chi phí, nên bạn cũng nên cân nhắc sao cho hợp lý là có nên đầu tư vào sản phẩm này hay không.
in hộp giấy nhanh chóng
in hộp giấy nhanh chóng

In hộp giấy bằng công nghệ Offset

In Offset cho phép in bốn màu sắc đầy đủ lên một sản phẩm. In Offset cung cấp chất lượng tốt nhất và trở nên rẻ hơn so với in kỹ thuật số mặc dù đầu tư vào tấm kẽm là đáng kể. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho các hộp chất lượng in cao, được sản xuất với khối lượng lớn mà chi phí có thể được bù đắp.
Có thể nói In Nam Mỹ là một Công ty in bao bì chuyên nghiệp tại Thanh Hoá – cung cấp dịch vụ in vỏ hộp chất lượng cao, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm. Với lợi thế có nhà xưởng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng lực chuyên môn cao kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Quy trình in bao bì, hộp giấy tại In Nam Mỹ được mô tả theo những bước sau

  • Tư vấn, cung cấp giải pháp cho khách hàng đồng thời tìm hiểu thị trường để đưa ra yếu tố cạnh tranh tốt nhất: Nhiều khách hàng họ chỉ quan tâm đến sản phẩm họ cần, nhưng khi nhận được tư vấn của chuyên viên thì họ có sẽ có những ý tưởng mới cho sản phẩm của mình hoặc thay đổi ý kiến làm sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng thì không thay đổi mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu hoặc nhận mẫu từ khách hàng: Khi qua sự tư vấn khách hàng sẽ định hướng được sản phẩm của mình và đưa ra quyết định, mẫu có thể có sẵn hoặc là nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế mẫu phù hợp nhất.
  • Lên mẫu, in Proof giao cho khách hàng xác nhận: Qua khâu kiểm tra và thống nhất về mẫu thì các nhân viên In Nam Mỹ sẽ tiến hàng giao mẫu cho bộ phận kỹ thuật.
  • In thử, làm mẫu giao cho khách hàng trước khi in ấn hàng loạt để tránh sai sót khi in hàng loạt và đỡ gây mất thười gian, tiết kiệm chi phí cho cả 2 bên đối tác.
  • Tiến hành thiết kế khuôn bể, bắt đầu in
  • Gia công sau in: Kiểm tra, chọn lọc những mẫu không đạt yêu cầu. Tuy nhiên lỗi này cũng khá là ít vì các khâu sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện, nên xác suất in lỗi k đạt tiêu chuẩn là rất ít.
  • KCS thành phẩm
  • Giao hàng đúngt thời gian cho khách hàng
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng

Tất cả sản phẩm của In Nam Mỹ đều được diễn ra theo đúng quy trình và kiểm tra nghiêm ngặt, nên sản phẩm sản xuất ra cũng đều đảm bảo chất lượng, uy tín làm hài lòng mọi khách hàng.

Bên cạnh đó In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm khác về in ấn, mọi thông tin thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

GỬI TIN NHẮN