In hộp giấy tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao

In hộp giấy tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao hãy đến ngay 48 Minh Khai. In hộp giấy nói riêng không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm bên trong. Mà hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Bới vậy in hộp giấy Thanh Hóa chất lượng cao góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng. Hộp giấy sản phẩm càng đẹp càng thu hút sự tò mò, kích thích mua hàng gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Để có được những hộp sản phẩm đẹp và chất lượng sẽ mất rất nhiều công đoạn. Vậy nên chi phí làm một sản phẩm hộp giấy không phải là rẻ. Nhưng bạn đừng lo, khi đến với In Nam Mỹ chúng tôi sẽ tính toàn để tận dụng mọi thứ. Dẫn đến việc giá thành của sản phẩm giảm đi đến mức tối đa. Và nếu khách hàng làm số lượng nhiều thì chi phí sẽ càng giảm. Vì chi phí vận hành ban đầu giảm xuống nên bạn sẽ nhận được giá tốt.

Hộp giấy cần đạt yêu cầu về kiểu dáng, hình ảnh trên hộp giấy đúng với chất lượng sản phẩm bên trong. Chất liệu hộp giấy phù hợp với sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, mà vẫn phản ảnh hình ảnh sản phẩm.

In hộp sản phẩm tại Thanh Hóa.

In Nam Mỹ thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Với hơn 10 năm phát triển trong ngành in ấn Thanh Hóa. Chúng tôi tự hào vì mang những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Một trong những thế mạnh của In Nam Mỹ mà ít cơ sở nào có thể làm được. Là in hộp giấy tại Thanh Hóa giá rẻ mang lại sự tiện lợi cho những khách hàng Thanh Hóa. Giờ đây không phải ra tận Hà Nội để đặt hàng nữa. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

In hộp giấy giá rẻ tại Thanh Hóa chất lượng cao ở In Nam Mỹ.

Dịch vụ cung cấp của chúng tôi: bao gồm thiết kế hộp để khách hàng lựa chọn và duyệt, sau đó in hộp theo sát với màu sắc trên bản marquete đã duyệt. In Nam Mỹ đảm bảo nếu có bất cứ sai sót nào sau khi khách hàng đã thỏa thuận đồng ý in thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc in ại hoàn toàn nếu khách hàng yêu cầu.

Các loại in hộp giấy chúng tôi đang cung cấp: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp mỹ phẩm tại Thanh Hóa, in hộp đựng thực phẩm nói chung…

in hộp giấy tại Thanh Hóa chất lượng cao.
in hộp giấy tại Thanh Hóa chất lượng cao.

Năng lực sản xuất: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức. Ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông,độ chính xác cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Một điểm đặc biệt nữa ở In Nam Mỹ là chúng tôi nhận đơn hàng từ 10 hộp trở lên. Rất phù hợp với những khách hàng muốn thử sức mình với kinh doanh. Chúng tôi còn in tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa chất lượng cao, giá rẻ đến ngay 48 Minh Khai để trải nghiệm dịch vụ.

In hộp giấy tại Thanh Hóa chất lượng cao ở In Nam Mỹ :

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN