IN KẸP FILE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Quá nhiều giấy tờ khiến bạn mất thời gian tìm kiếm. Quá nhiều giấy tờ các loại khiến bạn khó khăn trong quá trình sắp xếp, xử lý. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo quản, lưu giữ các tài liệu một cách tối ưu nhất? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp hết sức đơn giản mà hiệu quả cao: in kẹp file tài liệu.

In kẹp file chất lượng giấ rẻ
In kẹp file chất lượng giấ rẻ

Kẹp file là gì? 

Dễ hiểu cho bạn, khi muốn quyết định in kẹp file thì phải hiểu rõ về khái niệm kẹp file. Từ đó bạn mới có những hiểu biết cơ bản nhằm chọn in kẹp file chất lượng nhất.

Kẹp file là một ấn phẩm được giúp cho việc bảo quản, phân loại các tài liệu trở nên nhanh chóng, dễ dàng, cẩn thận hơn. Kẹp file thường được làm bằng giấy hoặc bìa. 

In kẹp file và sử dụng chúng trong phân loại tài liệu mang lại những lợi ích gì?

Một chiếc kẹp file được in ấn và sử dụng đi kèm với biết bao lợi ích mà chúng ta không thể bỏ qua. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật sau đây:

 • Kẹp file giúp ích cho quá trình phân loại và tìm kiếm tài liệu

Một đống tài liệu hỗn độn, lộn xộn thì thật không dễ dàng cho việc tìm kiếm khi cần thiết. Không những thế, chúng ta có thể làm thất lạc chúng khi chúng ở tình trạng bừa bộn. In kẹp file có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Kẹp file có khả năng sắp xếp tài liệu theo từng loại, khi cần thì có thể dễ dàng lấy ra.

 • Kẹp file đem lại điểm cộng lớn

Sẽ thật mất điểm với đối tác hay cấp trên khi bạn để một đống tài liệu lộn xộn và khi cần đến thì cần quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Sử dụng kẹp file vừa giúp bạn phân loại tài liệu, mà còn thể hiện bạn là người làm việc có khoa học, tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo trong công việc. Đây thực sự là một điểm cộng lớn cho bạn.

 • Hình thức trên kẹp file chứa những ưu thế

Trên kẹp file sẽ được ưu tiên in các thông tin quan trọng về doanh nghiệp. Nhờ đó, quá trình trao đổi các kẹp file có thể giúp ích cho mục đích truyền thông trở nên phổ biến, rộng rãi hơn.

In kẹp file giá rẻ tại xưởng
In kẹp file giá rẻ tại xưởng

Có những loại kẹp file nào?

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ in, có rất nhiều loại kẹp file vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại mang đến sự tiện lợi đáng kể. Một số loại kẹp file phổ biến như:

 • Kẹp tài liệu càng cua: loại kẹp file này thường dùng đối với học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng… kẹp các file tài liệu với số lượng file khá lớn.
 • Kẹp tài liệu rút gáy: kẹp file này chủ yếu được dùng trong văn phòng.
 • Kẹp tài liệu vecto: loại kẹp file này được đánh giá rất cao vì ngoài khả năng quản lý tài liệu, chúng còn mang đến khả năng truyền thông khá lớn khi có thể in các nhãn hàng, thương hiệu… trên kẹp file.
 • Kẹp tài liệu trình ký: Có thể dùng trong văn phòng hoặc các hoạt động tiếp thị đi kèm với tính năng động, tiện loại kẹp file mang lại.

Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn, in ấn một trong số các loại kẹp file trên. In kẹp file sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm dễ chịu đối với việc xử lý tài liệu.

Những lưu ý để có được sản phẩm in kẹp file chất lượng nhất

 • Chất liệu

Chất liệu in kẹp file thường là: giấy couche, giấy bristol, giấy ivory, giấy mỹ thuật… vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa bền, chất lượng.

 • Kích thước in kẹp file chuẩn 

Kích thước khi in là một đặc điểm rất đáng lưu ý. Vì nếu kẹp file quá nhỏ sẽ dẫn đến việc tài liệu không được bảo quản trọn vẹn, còn nếu kẹp file quá to thì sẽ chiếm nhiều diện tích, gây khó khăn cho quá trình di chuyển chúng. Vì thế hãy lựa chọn kích thước thật sự phù hợp: 220×310 (đơn vị: mm). Tai để cài tài liệu có chiều cao dao động khoảng 75mm.

 • Gia công sau khi in kẹp file

Bên cạnh sự tiện lợi thì cũng cần chú ý đến tính thẩm mĩ của kẹp file. Sau khi in, kẹp file có thể được gia công thêm: gắn thêm tai cài, ép kim vàng bạc, thúc nổi, dập chìm, phủ UV…

Tìm địa chỉ in kẹp file uy tín ở đâu tại Thanh Hóa?

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn đang có quyết định in kẹp file nhưng chưa tìm được địa chỉ. Xin giới thiệu với bạn địa chỉ in kẹp file uy tín tại Thanh Hóa: in Nam Mỹ. Đến với đội ngũ in Nam Mỹ, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí về in kẹp file và các vấn đề liên quan, giúp bạn có thể lựa chọn in kẹp file đẹp nhất, bền và chất lượng nhất. Đội ngũ in Nam Mỹ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn dù số lượng in ít hay nhiều. Với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công ty TNHH MTV Thiên Y, in Nam Mỹ cam kết: 

 • Tư vấn miễn phí, đầy đủ, chi tiết
 • Tiếp nhận mọi đối tượng và nhu cầu in
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng in tốt
 • Đội ngũ công nhân in lành nghề, thân thiện

In Nam Mỹ thực sự là một địa chỉ in kẹp file lý tưởng cho bạn!

GỬI TIN NHẮN