IN LOGO DÁN GIÁ RẺ TẠI THANH HOÁ LẤY NGAY

In logo dán là những sản phẩm in decal tem nhãn hình tròn, được in logo, slogan của thương hiệu và dán lên sản phẩm. Ấn phẩm này được in ấn bằng các công nghệ hiện đại và sử dụng phổ biến cho các cơ sở sản xuất sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm,… Hãy cùng In Nam Mỹ tìm hiểu ngay về ấn phẩm tiện ích này qua bài viết sau đây nhé.

In logo dán là gì?

Logo dán là loại logo được in trên vật liệu dán, thường là nhựa PVC hoặc decal. Thông qua quá trình in ấn và cắt, logo dán có thể tạo ra những hình ảnh, ký tự, biểu tượng hay logo đặc biệt để dùng trang trí trên bề mặt sản phẩm, như ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, cửa hàng, sự kiện, và nhiều ứng dụng khác. Logo dán thường có khả năng chống nước, chống trầy xước, và có thể bám dính lâu dài trên các bề mặt phẳng hoặc cong.

Công dụng của việc in logo dán cho sản phẩm

In logo dán cho sản phẩm có nhiều công dụng quan trọng. Công dụng đầu tiên của logo dán là đại diện cho thương hiệu của công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi được in dán lên sản phẩm, logo giúp xác định và tạo nên sự nhận diện thương hiệu từ đó giúp tăng khả năng khách hàng nhận biết và nhớ về thương hiệu của bạn.

Logo dán trên sản phẩm tạo ra một phương tiện quảng cáo di động hiệu quả. Khi sản phẩm di chuyển hoặc được trưng bày, logo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra sự nhận thức về thương hiệu, từ đó giúp quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng.

Những điều cần lưu ý khi in tem logo

Khi in tem logo, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm. Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý để giúp bạn đạt được kết quả in tem logo chất lượng và đáng tin cậy cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kích thước của logo dán phù hợp

Kích thước sử dụng khi in logo dán thích hợp thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích sử dụng, vị trí dán, và tỷ lệ cân đối với bề mặt cần dán. Dưới đây là một số gợi ý về kích thước logo dán:

  • Logo dán trên áo: Nếu là áo thun thì kích thước thông thường cho logo trên ngực áo thun là khoảng 7-10 cm chiều rộng. Logo trên áo khoác thường lớn hơn và có thể nằm trong khoảng 10-15 cm chiều rộng.
  • Logo dán trên xe: Logo dán trên bề mặt xe thường có kích thước lớn hơn để nổi bật. Tùy thuộc vào vị trí và kiểu xe, logo có thể có kích thước từ 20 cm đến 1 mét chiều rộng.
  • Logo dán trên sản phẩm: Kích thước logo trên sản phẩm phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và mục đích của logo. Nếu sản phẩm nhỏ, logo có thể có kích thước từ 1-5 cm. Đối với sản phẩm lớn, logo có thể lớn hơn và có thể đạt kích thước từ 5-20 cm hoặc hơn nữa.
  • Logo dán trên tấm bảng quảng cáo: Kích thước logo trên tấm bảng quảng cáo phụ thuộc vào kích thước tổng thể của bảng và cách bố trí. Logo có thể có kích thước từ 10 cm trở lên tùy theo yêu cầu thiết kế và độ nhìn thấy từ xa.
  • Khi thiết kế logo dán, hãy cân nhắc đến tỷ lệ và độ rõ nét của logo, để đảm bảo độ rõ ràng, sắc nét và đẹp trên bề mặt dán.

GỬI TIN NHẮN