IN MENU NHƯA – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG

In Menu nhựa , in Thực đơn là bản ghi chú tất cả các món ăn sẽ được phục vụ trong một bữa ăn thường, bữa tiệc, liên hoan… Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn và thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê…

In Menu nhựa, trong nhà hàng, quán ăn thường có các dạng như Menu cuốn, Menu tờ rơi, Menu bồi Format,…

In Menu là một phần quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Menu mang phong cách và bản sắc riêng của nhà hàng, quán ăn tạo nên sự độc đáo và thu hút khách hàng.

Tương tự như Menu tờ rời, Menu giấy nhựa là sản phẩm được in trên chất liệu Plastic paper 280gsm. Khi in trên loại giấy này, thực đơn sẽ không bao giờ thấm nước, không rách, có độ đàn hồi cao.

Quý khách có thể lựa chọn kích thước A4 hoặc A3, in 1 mặt hoặc 2 mặt sao cho phù hợp với sản phẩm và bố cục của file thiết kế.

In menu giấy nhựa sẽ dành cho những cửa hàng không thích độ bóng của việc ép plastic lên tờ rời mà vẫn đảm bảo tính kháng nước, chống rách của menu. Plastic paper sẽ có độ nhám nhất định, chắc chắn sẽ khiến thực đơn của cửa hàng trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

* ƯU ĐIỂM:

– Độ bền cao, chống thấm nước, khó xé rách
– Thời gian thành phẩm trong ngày
– Duyệt được mẫu trước khi in
– Chất lượng sắc nét (theo file)

* KHUYẾT ĐIỂM: 

– Giá thành khá cao
– Dễ bị xước ngoài bề mặt (vì thế cần hạn chế va quẹt)

GỬI TIN NHẮN