In menu theo yêu cầu giá rẻ, in menu nhà hàng, quán ăn đẹp

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa nên cần tìm gấp địa chỉ in menu nhà hàng, menu quán ăn, in thực đơn chất lượng, mẫu mã đẹp và giá tốt?

Tuy nhiên bạn chưa có ý tưởng về cách trình bày, bố cục, màu sắc cũng như không có sẵn file thiết kế và tất cả đang là con số 0. In Nam Mỹ sẽ giúp bạn hoàn thành menu hoàn chỉnh nhất

 

 

IN NAM MỸ – Đơn Vị In Menu Giá Rẻ

Với kinh nghiệm với hơn 10 năm “chinh chiến” trong việc cung cấp GIẢI PHÁP IN ẤN, In Nam Mỹ tự hào là người tiên phong “dẫn đầu” trong công nghệ in ấn nói chung và lĩnh vực “in menu nhựa, in menu nhà hàng, in menu quán ăn, in thực đơn, menu đẹp” nói riêng.

Đến với In Nam Mỹ, Đơn vị chuyên in menu giá rẻ, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình, đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, óc sáng tạo cao sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã menu nhà hàng, menu quán ăn cực kỳ chuyên nghiệp và độc đáo kích thích thị giác khách hàng.

Đến với In Nam Mỹ,  khi khách hàng in menu sẽ được in với giá tối ưu đãi, tối ưu chi phí. In Nam Mỹ  trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến để tạo ra những cuốn menu cực đẹp mắt và tinh tế.

Công ty chúng tôi cam kết là đơn vị sản xuất, in ấn menu nhà hàng, menu quán ăn trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Công đoạn thiết kế menu giá rẻ:

In Nam Mỹ tạo nên một số mẫu thiết kế menu thực đơn có sẳn, bạn chỉ cần chọn theo mẫu, chúng tôi sẽ thay đổi thông tin giá cả món ăn trong thực đơn của bạn.

Số lượng mẫu menu rất phong phú, phù hợp với từng mô hình kinh doanh, có thể là menu A4, menu gấp 3, menu đóng cuốn…

Vui lòng đến công ty chúng tôi để lựa chọn mẫu thiết kế menu và trao đổi thông tin cần chỉnh sửa.

Công đoạn in menu Thanh Hóa giá rẻ:

Sau khi hoàn thành bản thiết kế thực đơn, chúng tôi bắt đầu in menu cho bạn. Tùy theo số lượng, quy cách và kích thước mà giá thành chênh lệch đôi chút.

Tuy nhiên, theo tôi nghĩ đối với mô hình kinh doanh của bạn nên in menu bằng giấy đóng lò xo hoặc đóng cuốn, có thể ép plastic để chống thấm nước.

Thời gian dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ:

Sau khi chốt bản thiết kế quý khách sẽ lấy hàng sau 1 tiếng đồng hồ.

IN NAM MỸ

Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá

Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969

Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368

Email: innammy@gmail.com

Web: https://innammy.com/  – https://innhanh24h.net/

Khách hàng có thể tham khảo in Name card Thanh Hóa chất lượng.

 

 

GỬI TIN NHẮN