IN NHÃN ĐĨA TẠI THANH HÓA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.

Bạn đang cần in nhãn đĩa tại Thanh Hóa và vẫn chưa biết in bằng cách nào. Trong bài viết ngày hôm nay In Nam Mỹ sẽ giới thiệu đến bạn một số cách in nhãn đĩa. Mong rằng bài viết này sẽ giúp được một phần nào đó cho công việc của bạn.

In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.
In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.

Đĩa nhựa – đĩa CD là một loại dĩa quang, được chế tạo bằng chất dẻo, dùng phương pháp ghi quang học để lưu trữ âm thanh hoặc dữ liệu máy tính đã được mã hóa kỹ thuật số.

Một trong những cách thông thường để dán nhãn chiếc Đĩa. Mà ai trong chúng ta cũng biết đó là trang trí trên giấy decal rồi dán lên. Cách này vừa đơn giản, vừa đỡ tốn kém cho khách hàng.
Tuy nhiên, cũng có những cách khác thường được sử dụng hiện nay với sự nhanh, gọn, và nhất là đẹp mắt hơn đang được sử dụng rộng rãi là ổ địa DVD-RW có chức năng in nhãn dĩa hoặc sử dụng máy in có chức năng in nhãn đĩa trực tiếp.

In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.
In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.

Xem thêm: In tem nhãn tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.

In nhãn đĩa tại Thanh Hóa giá rẻ.

Đối với những ai sử dụng ổ đĩa DVD-RW để in nhãn lên đĩa thì được dùng do là loại ổ đĩa có hỗ trợ lightscribe ( loại ổ địa có chức năng ghi hoặc khắc nhãn trực tiếp lên dĩa) mà thời gian gần đây được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên chỉ một vài thương hiệu ở Việt Nam có hỗ trợ ổ địa này phải kể tên như Asus, Lite On và HP.
Để tạo nhãn đĩa sử dụng ứng dụng này sẽ tốn nhiều thời gian khi thông thường sẽ tốn trung bình khoảng 30’ để ghi nhãn đĩa.

In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.
In nhãn đĩa tại Thanh Hóa.

Xem thêm: In hóa đơn tại Thanh Hóa giá rẻ nhất, in lấy ngay.

Còn đối với máy in có chức năng in nhãn đĩa trực tiếp: Loại máy này có một khay nạp giấy trên cùng để vừa nạp giấy in ảnh. Vừa nạp khung giữ đĩa khi in nhãn trực tiếp lên bề mặt đĩa. Cách thức sử dụng cũng khá đơn giản và thời gian để cho ra thành phẩm cũng nhanh hơn. ( chỉ tốn khoảng 3-5’, chất lượng nhãn sau khi in lên đĩa cho hình ảnh sắc nét, không khác gì hình ảnh in trên giấy chuyên dụng). Một điểm nữa là sử dụng máy in trực tiếp lên nhãn đĩa thì chi phí khá cao khi phải thay mực và bảo quản thường xuyên hơn.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trên đây chỉ là một số cách thông thường. Việc lựa chọn sử dụng cách thức nào cũng khá quan trọng. Nếu bạn cần in nhãn đĩa tại Thanh Hóa bàng cách in decal hãy đến ngay với In Nam Mỹ.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn hàng đầu Thanh Hóa.

Đến ngay với chúng tôi để in tem nhãn tại Thanh Hóa tốt nhất. In Nam Mỹ với hơn 10 phát triển trong lĩnh vực in ấn tại Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại. In Nam Mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN