In nhanh tài liệu hội thảo giá rẻ chất lượng cao

in nhanh tài liệu hội thảo

Tại các buổi đấu giá, thương thảo hợp đồng hay tại các sự kiện, hội nghị bạn không thể sử dụng bộ tài liệu in ấn thông thường. Lúc này bạn cần một bộ tài liệu được in nhanh chất lượng cao nhằm tạo hình tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác. Vậy lúc này hãy sử dụng ngay các dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo giá rẻ, chất lượng tốt nhất để giúp có được bộ tài liệu tốt với giá rất phải chăng.

Dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo

Tính chất chung của các bộ tài liệu sẽ thay đổi một số nội dung. Chúng tùy thuộc vào đối tượng gặp gỡ và trao đổi. Số lượng in ấn mỗi lần lại không giống nhau. Số lượng tài liệu thay đổi thất thường. Thời gian in tài liệu cho hội thảo, hội nghị thường là gấp hoặc rất gấp. Chất lượng tài liệu không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả. Vì vậy dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo giá rẻ, chất lượng cao giúp giải quyết các vấn đề.

Dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo tại In Nam Mỹ sẽ hỗ trợ bạn về những mặt như:

 • Sử dụng công nghệ in KTS hiện đại. Giúp cho màu sắc sinh động, hình ảnh sắc nét nhất. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ tài liệu bạn cần.
 • Có thể in ấn nhanh lấy gấp bộ tài liệu từ vài chục bộ đến vài nghìn bộ. Số lượng lớn hơn có thể chia thành từng đợt nhỏ để giao.
 • Được chọn nhiều loại giấy khác nhau để in ấn. Muốn in tài liệu giá rẻ nhất giấy couche là sự lựa chọn tốt nhất cho tài liệu. Nếu cần bộ tài liệu chất lượng hơn có thể chọn các loại giấy mỹ thuật chẳng hạn.
 • Giá in tài liệu hợp lý với chất lượng đảm bảo nhất.
 • Có dịch vụ thiết kế tài liệu theo yêu cầu riêng của khách hàng.

in nhanh tài liệu hội thảo

Việc in tài liệu hội thảo rất được quan tâm hiện nay

Bộ tài liệu hội nghị, sự kiện thường gồm những gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng sự kiện mà bộ tài liệu có những thành phần khác nhau. Dưới đây là một số ấn phẩm thường hay xuất hiện khi in tài liệu hội thảo.

 • Folder, bìa chứa tài liệu: Muốn kẹp các loại tài liệu không thể thiếu folder. Đa số các công ty sẽ tiến hành in folder để sẵn ở công ty. Chỉ cần sử dụng bìa tài liệu có sẵn là được. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, trường hợp khẩn dịch vụ in nhanh tài liệu sẽ giúp bạn.
 • Danh thiếp, card visit, name card: Giới thiệu thông tin cá nhân, công ty là một phần không thể nào thiếu trong các buổi gặp gỡ quan trọng. Nếu thiếu card visit thì nên bổ sung ngay để buổi hội thảo được diễn ra thành công.
 • Brochure: Giới thiệu công ty, sản phẩm, hạng mục liên quan muốn truyền đạt đến với khách hàng, đối tác tham gia.
 • Tờ rơi, flyer, tờ bướm: Bao gồm những thông tin đặc biệt cần giới thiệu. Thông in này không thể để bên trong brochure được. Trong trường hợp này bạn cần thêm một vài tờ rơi đi kèm theo.
 • Catalogue/hồ sơ năng lực công ty: Muốn khách hàng đặt hàng của bạn thì bạn cần phải khiến họ in tưởng. Không có cách thuyết phục nào tốt hơn hồ sơ năng lực công ty/catalogue sản phẩm hết.
 • Phiếu thăm dò ý kiến: Sau mỗi buổi họp, sự kiện và hội thảo cần thêm một phiếu lấy ý kiến của người tham dự. Việc này giúp nâng cao hiệu quả của công việc lên cao hơn.

in nhanh tài liệu hội thảo

Tài liệu hội thảo không thể thiếu Catalogue/hồ sơ năng lực công ty

Thông tin cần thiết để đặt in nhanh tài liệu hội thảo

Muốn đặt in nhanh tài liệu hội thảo chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết đi kèm. Thông thường sẽ bao gồm:

 • File thiết kế tài liệu: Đối với những file có thể in ấn sẽ là file PDF, Al, Corel, PS… Hoặc là những file chuyên dụng cho các phần mềm thiết kế. Nếu như bên quý công ty chưa có thiết kế đi kèm vậy có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tài liệu chuyên nghiệp.
 • Số lượng tài liệu cần in ấn: Dù là in số lượng ít hay số lượng nhiều đều được dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo tiến hành một cách nhanh chóng.
 • Quy cách in ấn của từng ấn phẩm: In tờ rơi A5, in brochure gấp A4 gấp 3, catalogue A4 bấm ghim giữa…

Địa chỉ in nhanh tài liệu hội thảo uy tín

Dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo ngày một phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng rất nhiều đơn vị in ấn được thành lập. Tuy nhiên để lựa chọn ra một đơn vị đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng không hề đơn giản.

Vậy lúc này hãy đến ngay với In Nam Việt sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Tất cả cũng nhờ sự uy tín, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Khi sử dụng các dịch vụ in ấn tại In Nam Việt sẽ nhận được những ưu điểm như:

 • Tài liệu được in ấn nhanh chóng, đẹp mắt
 • Mức giá thành nhận được lại vô cùng rẻ so với thị trường.
 • Nếu in khối lượng lớn còn nhận được thêm các ưu đãi hấp dẫn

in nhanh tài liệu hội thảo

In nhanh tài liệu hội thảo tại In Nam Việt

Trên đây là một số thông tin cần thiết về dịch vụ in nhanh tài liệu hội thảo để mọi người cùng tham khảo. Vậy còn suy nghĩ gì mà không liên hệ ngay với In Nam Việt để cung cấp các thông tin cần thiết để tiến hành in ấn sớm nhất.

GỬI TIN NHẮN