In offset và kỹ thuật số có gì khác biệt

Khi bạn bắt đầu một dự án in, dù với một máy in thương mại hay ở nhà, bạn có thể không nghĩ đến việc hoàn thành công việc như thế nào cho hiệu quả. Tại công ty chúng tôi, cách thức thực hiện công việc in ấn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, giá cả và hiệu quả của dự án của bạn; đặc biệt là khi nói đến sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số. Điều quan trọng đối với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi là chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu in ấn của họ, để tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Mặc dù sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số có thể là kiến ​​thức phổ biến, nhưng chúng tôi muốn dành thời gian để giải thích cái nào là tốt nhất cho bạn. Khi bạn hợp tác với chúng tôi, các nhà quản lý dự án của chúng tôi ở đây để giúp hiểu dự án của bạn và đưa ra các đề xuất tốt nhất cho bạn. Họ có nền tảng kỹ năng về in ấn, và họ làm việc với các bản in offset và kỹ thuật số hàng ngày. Bắt đầu dự án của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trong bài này, chúng tôi sẽ phân biệt sự khác biệt giữa chất lượng in offset và in kỹ thuật số, đồng thời giúp bạn hiểu bạn sẽ sử dụng loại nào cho dự án tiếp theo của mình. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra các ví dụ về các dự án trước đây và chia sẻ loại máy in nào chúng tôi đã sử dụng trên đó.

In offset nhanh chóng hiệu quả
In offset nhanh chóng hiệu quả

Đầu tiên, định nghĩa cả hai loại hình in ấn này

Trước khi chúng tôi giải thích sự khác biệt giữa chất lượng in offset và kỹ thuật số, trước tiên chúng tôi muốn giải thích ngắn gọn từng loại in là gì. Mỗi loại đều có cách sử dụng và quy trình cụ thể, và các sản phẩm cuối cùng có thể trông khác nhau cho cả hai.

IN OFFSET LÀ GÌ?

In offset là một kỹ thuật in đầu tiên bắt đầu bằng một hình ảnh được bôi mực, hình ảnh này được chuyển từ một tấm kim loại sang một “tấm chăn” cao su. Sau đó, chăn cao su được đặt trên bề mặt in (như: giấy, giấy bạc, nhựa và vật liệu tổng hợp).

Là một máy in thương mại, chúng tôi hoạt động trên máy in offset 6 màu Heidelberg Speedmaster CX 102 LE-UV mới được lắp đặt của chúng tôi, được trang bị lớp phủ UV hoặc Aqueous trong dòng. Máy ép này có hiệu quả cao và loại bỏ mọi nhu cầu về thời gian chết. In offset lý tưởng cho số lượng lớn sách, tập sách nhỏ, sách hướng dẫn, tạp chí, phong bì tùy chỉnh, v.v. Tìm hiểu thêm về các định dạng, quy trình và chi phí in offset bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

In kỹ thuật số có thể ở dạng máy in laser hoặc máy in phun. Kiểu in này lấy hình ảnh kỹ thuật số và in trực tiếp lên bề mặt in. In kỹ thuật số lý tưởng cho các dự án ngắn hạn, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo, thư mời, thư trực tiếp hoặc thiệp chúc mừng. Hình thức in này có thời gian quay vòng nhanh hơn và cung cấp khả năng cá nhân hóa các mảnh riêng lẻ.

In kỹ thuật số tại Thanh Hóa
In kỹ thuật số tại Thanh Hóa

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG IN OFFSET VÀ IN KỸ THUẬT SỐ

Quá trình phát triển của in offset.

Mặc dù sự khác biệt giữa chất lượng in offset và kỹ thuật số là đáng chú ý, nhưng máy in đã đi một chặng đường dài! In offset thường được biết đến để tạo ra kết quả tốt hơn, nó không còn chứng tỏ chất lượng cao hơn so với in kỹ thuật số. Thay vào đó, bù đắp là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí với số lượng lớn.

Khi chuyển đến cơ sở mới vào năm ngoái, chúng tôi cũng đã lắp đặt máy ép 4 màu KM1 LE-UV mới, đây là máy in kỹ thuật số lớn nhất trên thị trường. Máy ép này không chỉ in ở chất lượng in offset, mà nó còn cung cấp khả năng cá nhân hóa. Vì nó là một máy ép cỡ lớn, nó cũng có thể in trên các hình dạng độc đáo như bìa đựng hồ sơ, áp phích, tờ rơi quảng cáo và trên các kết cấu khác nhau, chẳng hạn như giấy bạc, nhựa và giấy tổng hợp.

Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số.

Bây giờ chất lượng không còn là sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số, đâu là sự khác biệt thực sự? Với in offset, vẫn tiết kiệm chi phí hơn nếu đi theo con đường này đối với số lượng in lớn, đặc biệt là đối với sách và tập sách nhỏ.

Với in kỹ thuật số, mặc dù nó không hiệu quả về chi phí, nhưng bạn có khả năng tùy chỉnh từng phần với in dữ liệu thay đổi và in theo yêu cầu với tốc độ quay vòng nhanh hơn. Cuối cùng, điều quan trọng là chi phí, số lượng và chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nhu cầu khác nhau theo từng ngành, cụ thể là đối với các công ty thiết bị y tế, công ty chăm sóc sức khỏe, nhà hàng và tổ chức phi lợi nhuận. Khám phá ngành của bạn và liên hệ với các PM của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu dự án của bạn.

Lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, in offset và in kỹ thuật số có rất ít sự khác biệt về chất lượng hiện nay. Tại công ty chúng tôi, một nhà in thương mại hàng đầu, chúng tôi đã đầu tư vào thiết bị sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn theo cách mà doanh nghiệp cần. Cho dù dự án tiếp theo của bạn sẽ sản xuất hàng nghìn chiếc hay hàng chục chiếc, nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng hướng dẫn bạn quy trình và giải thích phương pháp in nào sẽ giúp bạn có được mức giá và thời gian quay vòng tốt nhất.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN