In poster chất lượng đem lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu

Hiện nay, trên khắp cả nước, ở đâu cũng có thể thấy được những poster quảng cáo. Chính vì nhu cầu ngày càng lớn đối với nhiều loại mặt hàng khác nhau nên dịch vụ in poster trở nên phổ biến khắp nơi. Nếu quý khách có nhu cầu đối với dịch vụ in poster để quảng cáo cho sản phẩm thương hiệu của mình thì hãy tham khảo những thông tin sau.

Khái niệm in poster là gì?

Đối với in poster, quý khách có thể hiểu một cách đơn giản là in poster giống như quảng cáo, truyền tải thông điệp, thông tin của công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó đến với các khách hàng mục tiêu. Những tấm poster thường là giấy khổ A4 hay lớn hơn được treo ở những nơi đông người, những vị trí dễ dàng thu hút được sự chú ý của người qua đường. In poster được các chuyên gia đánh giá là một phương thức quảng cáo có hiệu quả lớn và tiết kiệm chi phí.  

In poster quảng cáo tại Thanh Hóa
In poster quảng cáo tại Thanh Hóa

Ý nghĩa của việc in poster quảng cáo

Việc in poster giúp đem lại một số công dụng, ý nghĩa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức như sau:

Là công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng: Trên poster có những hình ảnh, thông tin của công ty do đó có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, poster luôn được sử dụng trong các chiến lược PR sản phẩm và mở rộng phạm vi khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chi phí in poster cũng rẻ hơn so với những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên TV, các trang mạng xã hội và hiệu quả sử dụng poster cũng khá tốt. Poster thu hút khá đa dạng các đối tượng khách hàng.

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: Trên poster được in tất cả các thông tin cần thiết cho người xem có thể biết được về doanh nghiệp, công ty đó. Đối với những poster độc đáo, được thiết kế đẹp mắt, hợp lý thì sẽ thu hút được nhiều và đa dạng người xem và đồng thời để lại ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Những poster đẹp mắt thì sẽ cần những tiêu chí gì?

Hình ảnh: Đối với hình ảnh in poster thì cần phải có độ phân giải cao để khi in lên poster thì không bị vỡ nét vì những tấm poster là những tấm có khổ lớn và đặc biệt đối với những poster treo ngoài trời cần phải đáp ứng được yêu cầu trên.

Bố cục: Đối với thiết kế bố cục của poster thì yêu cầu không được đơn điệu nhưng cần có được sự đơn giản. Bố cục không rối mắt nhưng phải có đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền đạt đến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Điểm nhấn của poster: Để poster được đánh giá là chất lượng thì doanh nghiệp cũng cần tạo được những điểm nhấn nhất định. Càng tạo được điểm nhấn thì poster sẽ càng thu hút được người quan tâm từ đó thu hút thêm được khách hàng.

Nội dung và thông tin của poster: Những nội dung và thông tin in trên poster cũng rất quan trọng và bắt buộc phải có để giải thích cho phần hình ảnh trong poster. Nội dung trên poster cũng cần được diễn đạt một cách ngắn gọn, xúc tích nhất có thể. Đầu tiên, người xem sẽ bị thu hút bởi hình ảnh in trên poster, nếu có ấn tượng thì người xem sẽ bắt đầu đọc các nội dung trên poster để biết thêm thông tin.

In poster đẹp, giá rẻ
In poster đẹp, giá rẻ

Các kích thước phổ biến trong in poster

  • Khổ A4 có kích thước nhỏ nhất khi in poster là 21 x 29,7cm. Đối với poster khổ A4 thường được sử dụng tại gia hoặc dán ở các bảng thông tin chung của doanh nghiệp, công ty hay tổ chức để khách hàng tham khảo.
  • Khổ A3 có kích thước nhỉnh hơn là 29.7 x 42cm, thường được dùng để dán tại những địa điểm thông tin chung để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Đối với khổ A2 sẽ có kích thước gấp đôi khổ A3 và thường được đa số doanh nghiệp chọn để dán tại trụ sở, văn phòng hay những khu vực quảng cáo. Kích thước khổ lớn 42 x 59.4cm nên dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
  • Khổ A1 thường được dán ở các biển quảng cáo cỡ nhỏ để thu hút người xem. Khổ A1 có kích thước là 59.4 x 84.1cm.
  • In poster khổ A0 có kích thước là 84.1 x 118.9cm, chứa được nhiều các thông tin. Khổ A0 được sử dụng để in quảng cáo cho những bộ phim sắp chiếu tại rạp hoặc được dán tại các địa điểm quan trọng, thu hút nhiều sự chú ý nhất của doanh nghiệp.

Bên cạnh các kích thước phổ biến trên thì khách hàng có thể yêu cầu kích thước theo từng nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là những poster ngoài trời có kích thước lên tới 2-3m trở lên.

Chất liệu in poster

Poster giấy khá phổ biến và hàng ngày mọi người có thể bắt gặp ở khắp nơi. Chất liệu  giấy gồm có: giấy couche, giấy bristol, giấy crystal.

Đối với poster bạt, chúng ta có thể bắt gặp ở các địa điểm có biển quảng cáo ngoài trời. Vì phải chịu ảnh hưởng của thời tiết nên poster ngoài trời, doanh nghiệp thường dùng chất liệu bạt. Các loại bạt được sử dụng để in poster gồm có: bạt PP, bạt HIFLEX.

Với kinh nghiệm in poster, chúng tôi cam kết có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in poster tốt nhất, đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN