IN POSTER THEO YÊU CẦU, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Poster là một hình thức truyền thông vô cùng phổ biến. Với nhu cầu truyền thông, quảng bá ngày càng cao, càng nhiều khách hàng, doanh nghiệp hay thương hiệu lựa chọn in poster làm phương thức truyền thông mang đậm chất riêng của sản phẩm doanh nghiệp, thương hiệu mình. Để in được những sản phẩm poster đúng theo yêu cầu, ưng ý, thu hút, chất lượng cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố đó qua bài viết sau đây nhé!

In poster quảng cáo giá rẻ
In poster quảng cáo giá rẻ

Poster là gì? In poster được dùng trong những lĩnh vực nào?

Muốn in được poster ưng ý, chất lượng và quan trọng là tối ưu hóa mục đích truyền thông, chúng ta cần phải hiểu rõ “poster là gì”. Xin cung cấp cho các bạn một cách hiểu đơn giản nhất, poster là một ấn phẩm được dùng trong lĩnh vực truyền thông, giúp quảng bá một sản phẩm hoặc truyền tải một thông điệp nào đó thông qua các hình ảnh, logo, khẩu hiệu…

Poster được dùng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống như:

 • Poster quảng cáo: poster này được dùng chuyên cho việc quảng bá sản phẩm/thương hiệu/doanh nghiệp…nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của họ.
 • Poster thông báo: có những thông báo về quy định, luật lệ hay thông tin cố định về khu dân cư/ khu phố…, người ta thường lựa chọn in poster thông báo.
 • Poster kêu gọi hành động: rất nhiều poster có dạng như: Hãy chung tay bảo vệ môi trường, Hãy chung tay phòng chống COVID-19…vv… Đó chính là những poster hành động, kêu gọi mọi người cùng chung tay vì lợi ích chung của cộng đồng.
 • Poster tuyên truyền phong trào: loại poster này thường được dùng trong các phong trào như: diễu hành, Lễ kỷ niệm… Trên poster, người ta in những câu trích dẫn về phong trào đó như một cách tăng thêm ý nghĩa.
 • Poster giao tiếp: đây là loại poster dùng để gây ấn tượng với các đối tác, khách hàng tiềm năng, thực đúng như chức năng giao tiếp trong tên gọi của nó.

Ngoài ra, poster còn được dùng trong một số những lĩnh vực khác trong đời sống con người. Chính vì poster rất phổ biến, việc in poster cũng cần được chú trọng, vừa đảm bảo chất lượng lại có thể bắt mắt ngay những cái nhìn đầu tiên.

In poster và sử dụng poster trong truyền thông mang lại những ưu điểm

Việc sử dụng poster trong các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm mang đến những lợi ích ta có thể dễ dàng thấy được:

 • Dễ dàng tiếp cận mọi người trên diện rộng với số lượng lớn
 • Không đòi hỏi đội ngũ tiếp thị lớn
 • Không yêu cầu chi phí đầu tư quá cao
 • Có độ bền với thời gian
 • Dễ dàng cho khách hàng muốn tìm kiếm, lưu trữ các thông tin ngắn gọn nhất về cơ sở kinh doanh

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng thừa nhận rằng, họ đến với sản phẩm nhờ một tấm poster họ vô tình gặp được. Quả là poster có “sức hút” và “lôi kéo” kì diệu đến không ngờ. Việc in poster vì thế càng cần được chú trọng.

Poster quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
Poster quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Kích thước chuẩn và những lưu ý quan trọng khi in poster

Poster thương được in với các kích thước chuẩn nằm trong các khoảng:

 • 210mm x 297mm (tương đương khổ A4)
 • 297mm x 420mm (tương đương khổ A3)
 • 420mm x 594mm (tương đương khổ A2)
 • 594mm x 841mm (tương đương khổ A1)
 • 841mm x 1189mm (tương đương khổ A0)
Thiết kế poster kích thước theo yêu cầu
Thiết kế poster kích thước theo yêu cầu

Trên đây là những kích thước chuẩn trong in poster. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số những kích thước trên sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Một số lưu ý quan trọng khi in poster

Khi quyết định in poster bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Vì có mục đích truyền thông nên poster cần đảm bảo bắt mắt, thu hút cái nhìn của khách hàng. Điều này quyết định bởi màu sắc, hình ảnh trên poster.
 • Tuy nhiên, cũng cần lưu ý thêm: màu sắc trên poster cần hài hòa, thu hút những không quá màu mè, gây rối mắt, hình ảnh trang nhã, tránh các hình ảnh nhạy cảm.
 • Câu từ sử dụng trên poster không được dài dòng gây rối mắt người nhìn. Tốt nhất, câu từ trên poster nên được in ngắn gọn, súc tích.
 • Có thể chèn thêm những câu nói nổi tiếng, những slogan/logo nhưng tất cả phải là những thông tin chính xác, đảm bảo không vi phạm bản quyền.

Có thể in poster giá rẻ, chất lượng ở địa chỉ nào tại Thanh Hóa?

Đi liền với sự phát triển của lĩnh vực truyền thông trong nhiều năm gần đây, Thanh Hóa cũng là một địa điểm cần đầu tư và phát triển nhiều trong lĩnh vực quảng bá/truyền thông. In Nam Mỹ tại Thanh Hóa xứng đáng là một địa điểm in ấn lý tưởng bạn có thể lựa chọn làm nơi gửi gắm uy tín, an toàn khi quyết định in poster.

Tiền thân là Công ty TNHH MTV Thiên Y, In Nam Mỹ trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đã là một trong những điểm in ấn uy tín tại Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung. Khách hàng khi đến với in Nam Mỹ sẽ được trải nghiệm công nghệ in tiên tiến, hiện đại, cho ra những sản phẩm in hết sức ưng ý, chất lượng tốt. Không những thế, nếu còn đang có những băn khoăn về mẫu mã, thiết kế…, đã có đội ngũ tại in Nam Mỹ tư vấn nhiệt tình, miễn phí, đảm bảo đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. In Nam Mỹ chính là điểm in poster lý tưởng cho bạn lựa chọn!

GỬI TIN NHẮN