In sách giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Thanh Hoá

In sách giá rẻ tại Thanh Hóa.

Bạn đang cần in sách giá rẻ tại Thanh Hóa. Còn chần chừ gì mà không đến ngay 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa. Cơ sở In sách giá rẻ tại Thanh Hóa chất lượng với thương hiệu In Nam Mỹ. Đảm bảo đem lại mọi khách hàng sự hài lòng.

In Nam Mỹ là gì?

In Nam Mỹ là thương hiệu của công ty TNHH MTV Thiên Y. Hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã trải qua lịch sử hơn 10 năm phát triển. In Nam Mỹ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và cả nước. Đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất. In sách không phải là một ngoại lệ của chúng tôi. Mọi dịch vụ in ấn tại đây đều được diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

In sách giá rẻ tại thanh hóa.
In sách giá rẻ tại thanh hóa.

Sách là sản phẩm lưu lại những giá trị tinh thần, những văn hóa của một đất nước, một tổ chức, tập thể. Để in sách cần có nội dung, hình ảnh. Về thiết kế, bìa sách cũng khá quan trọng, khi nhìn bìa sách có nội dung bắt mắt người ta sẽ muốn đọc cuốn sách trước khi xem trong nội dung bên trong mà tác giả muốn đưa ra. Một cuốn sách nếu được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức truyền tải được nội dung những gì cuốn sách của bạn đề cập đến.

Dịch vụ in sách giá rẻ tại thanh hóa của công ty chúng tôi. Dùng công nghệ in offset nên chất lượng luôn đảm bảo. Thiết kế bìa sách là một công việc có tính nghệ thuật cao như các loại sách thơ, sách kỷ yếu, tự truyện… Với đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản. Thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ. Sau quá trình in, Sách được gia công keo nhiệt hoặc là đóng gáy xoắn đảm bảo bền đẹp nhiều năm.

In sách giá rẻ tại thanh hóa.
In sách giá rẻ tại thanh hóa.

Công ty in ấn thương hiệu In Nam Mỹ cam kết:

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in sách
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các cuốn sách sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng đặt in sách số lượng nhiều.
  • Nhận đơn trực tuyến đơn giản.

Mọi khách hàng khi đặt hàng tại In Nam Mỹ sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi nhất, cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Mọi sản phẩm được chúng tôi cung cấp sẽ đem đến sự hài lòng.Với mọi đối tượng khách hàng chúng tôi đều có sự tư vanas nhiệt tình và chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

GỬI TIN NHẮN