In tem bảo hành decal cho sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Sản phẩm của doanh nghiệp bạn chất lượng cao và có tiếng trên thị trường. Đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bạn muốn là tem bảo hành để chống hàng giả hàng nhái, chất lượng kém. Để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm chính hãng của bạn. Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ phân tích về in tem bảo hành decal, giúp bạn hiểu rõ hơn về tem decal trước khi quyết định in tem.

Hiện nay, hàng giả rất nhiều trên thị trường, hàng giả bán tràn lan có mẫu mã giống hệt hàng thật. Chính vì vậy, người tiêu dùng tỏ ra e ngại trong việc mua sắm do họ khó có thể phân biệt nhận biết hàng giả, hàng thật. Để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng công ty với hàng nhái trên thị trường thì hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các mẫu in tem decal bảo hành dán trực tiếp lên sản phẩm mà In Nam Mỹ sản xuất và phân phối.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

1. Tem Decal bảo hành là gì?

Decal bảo hành là loại Decal chuyên dùng để dán/ dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thât và hàng nhái. Chính vì vậy mà Decal bảo hành có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

Tem Decal bảo hành là gì?

Về cấu tạo của Decal bảo hành thì có thể coi Decal bảo hành là một loại Decal đặc biệt. Nó cũng bao gồm 4 lớp: lớp đế, lớp in ấn, lớp màng poli và lớp keo dính chuyên dụng. Trong đó, lớp in tem bảo hành tại Thanh Hóa là đặc biệt hơn cả: các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được công ty in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả Decal và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà Decal bảo hành là công cụ tối ưu nhất là các doanh nghiệp sử dụng là mũi nhọn trong cuộc chiến chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp như hiện nay.

2. Ưu điểm của tem Decal bảo hành.

Một số ưu điểm của Decal bảo hành phải kể đến như:

Có độ bền cao, khó bong tróc, bị rách trong quá trình vận chuyển.
Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép Decal bảo hành dán lên bề mặt sản phẩm một lần, nếu lột ra sẽ không thể dính lại.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Ưu điểm của tem Decal bảo hành.

Được in ấn bằng công nghệ in đặc biệt nên rất khó có thể làm giả, nếu cố tình bóc Decal bảo hành thì Decal bảo hành sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn.
Bên cạnh đó, các mẫu Decal bảo hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi Decal bảo hành vừa có thể sử dụng là Decal chống hàng giả, lại có thể tích hợp thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu in tem decal bảo hành chất lượng.

Bạn có thể xem thêm: in tem vỡ tại Thanh Hóa chuyên dùng để làm tem bảo hành sản phẩm.

Đến ngay với In Nam Mỹ để in tem bảo hành chất lượng nhất. In Nam Mỹ với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn Thanh Hóa. In Nam Mỹ tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Tem bảo hành decal cho sản phẩm
In tem nhãn tại Thanh Hóa.

 

 

Tem bảo hành sẽ gắn với sản phẩm thể hiện chất lượng sản phẩm nên tem sản xuất ra cũng phải phù hợp và chất lượng thì mới đảm bảo đem lại hiệu quả cho việc khẳng định sản phẩm của bạn trên thị trường. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ nggay với chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

 

GỬI TIN NHẮN