In tem chống giả tại Thanh Hóa in siêu tốc, giá siêu rẻ, lấy siêu nhanh.

In tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa.

Bạn kinh doanh lớn, sản phẩm của bạn đang tiếp cận khách hàng tốt. Đang phát triển và được mọi người ưa chuộng. Và lúc này cũng là lúc bạn phải đối đầu với hàng giả hàng nhái. Đừng lo vì bài viết này sẽ mang lại cho bạn một giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề trên. In tem chống giả tại Thanh HóaIn Nam Mỹ luôn luôn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm của bạn. Tem chống hàng giả đang được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm nhằm khẳng định thương hiệu riêng của mình, không muốn nững cá nhân tổ chức nào, nhằm lợi dụng thương hiệu riêng để kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của hàng chính hãng.

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser. Sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in. Để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in. Tem chống giả thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D. Có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

In tem chống giả tại Thanh Hóa.
In tem chống giả tại Thanh Hóa.

In tem chống giả tại Thanh Hóa và bế theo được nhiều hình dạng theo yêu cầu như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip. Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

Công dụng của in tem chống giả tại Thanh Hóa.

Việc sử dụng tem chống giả nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất. Tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản. Ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ. Phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng. Bạn có thể kết hợp tem chống giả và in tem bảo hành Thanh Hóa chất lượng cao.

Hướng dẫn in tem chống giả tại Thanh Hóa chất lượng cao.

Khi đặt in tem chống giả khách hàng cần cung cấp giấy phép kinh hoanh, giấy ủy quyền in (công ty Minh Hoàng làm sẵn). Số lượng thông thường cho 1 lần in từ 10.000 – 100.000 tem. Tuy nhiên đối với khách hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi có giải pháp in với số lượng 1.000 tem và không cần bổ xung hồ sơ. Nếu bạn muốn in tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng phục vụ bạn. Với in tem decal chất lượng nhất mang đến cho bạn những sản phẩm tem tốt nhất.

In hộp giấy tại Thanh Hóa chất lượng cao ở In Nam Mỹ :

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

In Nam Mỹ luôn cải tiến máy móc thiết bị hiện đại để đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

GỬI TIN NHẮN