NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI IN TEM MÃ VẠCH TẠI THANH HÓA

In tem mã vạch tại Thanh Hóa.

Bạn đang muốn in tem mã vạch tại Thanh Hóa để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Nhưng vẫn chưa thực sự hiểu về mã vạch. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về mã vạch. Để khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất về mã vạch.

In tem mã vạch tại Thanh Hóa.
In tem mã vạch tại Thanh Hóa.

Trước tiên ta hãy quan tâm mã vạch là gì? và chức năng khi in tem mã vạch tại Thanh Hóa. Mã vạch là sự thể hiện thông tin bằng hình ảnh toán học có thể nhìn thấy. Mà các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể đọc được.
Tem mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng. Nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm. Theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch ( súng bắn barcode ) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

Xem thêm: in tem vỡ tại Thanh Hóa chất lượng cao, giá rẻ bất ngờ.

In tem mã vạch tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Nội dung được in ấn kèm theo khi làm tem mã vạch bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…Hiện nay, tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

Cơ sở in tem mã vạch tại Thanh Hóa chất lượng nhất tại 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa. In Nam Mỹ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn tại Thanh Hóa. Tự hào là một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho bạn sản phẩm in mã vạch chất lượng nhất.

IN TEM MÃ VẠCH DẠNG BARCODE QR.

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode bởi nó được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia. Hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động.

In tem mã vạch tại Thanh Hóa giá rẻ
In tem mã vạch tại Thanh Hóa giá rẻ

Tem mã vạch thường được in ấn trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt . Điểm đặc biệt lưu ý đối với các công ty in ấn là tem cần có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao. Đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng và màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.

Bạn đang cần in tem mã vạch tại Thanh Hóa hãy đến với In Nam Mỹ. Đến để trải nghiệm chất lượng phục vụ của chúng tôi. In Nam Mỹ chuyên in tem bảo hành Thanh Hóa chất lượng cao. Nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn.

Với tiêu chí làm hài lòng mọi khách hàng, thì mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách phù hợp nhất. Đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng không bay màu, không nhoè. Các thiết kế phù hợp với hình thức kinh doanh của công ty. Áp dựng công nghệ cao, máy móc thiêt bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian sản xuất để đáp ứng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đ/t: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

 

GỬI TIN NHẮN