In tem nhãn chất lượng cao, giá rẻ tại Thanh Hoá

6 lưu ý quan sát tem nhãn mã vạch để phân biệt hàng thật và giả.

Tem nhãn sản phẩm là không thể thiếu cho mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm mà không có tem nhãn riêng sẽ không thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu riêng của sản phẩm. Khách hàng khi đi mua hàng sẽ quan tâm đến tem mác trước đã, bởi trên tem mác có ghi đầy đù thông tin sản phẩm, điều mà khách hàng quan tâm. Vậy nên khi in tem nhãn phải được in một cách chuyên nghiệp, cẩn thận để có tem mác đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Tác dụng của tem nhãn với sản phẩm

Tem nhãn là một cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách trực tiếp và nhanh nhất. Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm,tăng giá triị của sản phẩm. Tem nhãn là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng, bởi là hình ảnh đầu tiên tiếp cận với khách hàng.

Tem nhãn bắt mắt, thiết kế màu sắc ấn tượng cũng như thong điệp rõ rang sẽ khiến cho khách hàng quyết định có mua sản phẩm đó hay không. Tem nhãn nhìn chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm tăng thêm giá trị và lấy được lòng tin của khách hàng. Hình ảnh trên tem nhãn cũng rất quan trọng, bởi hình ảnh đẹp và phù hợp với sản phẩm sẽ tạo ấn tượng tốt hơn.

In tem nhãn sản phâm tại Thanh Hoá
In tem nhãn sản phâm tại Thanh Hoá

Quy trình in tem nhãn

Tem nhãn thường thì được thiết kế độc đáo, gây sự chú ý nhung cũng không quá lố dẫn đến khó chịu cho người tiêu dùng, nên sản phẩm được thiết kế ra phải có sự đầu tư chuyên nghiệp. Thường khi thiết kế người ta sẽ quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc, thông tin, chất liệu in tem nhãn,…Tem nhãn càng đặc biệt càng tạo được sự chú ý của người dùng. Mỗi sản phẩm có một tem nhãn riêng thì sẽ tạo ra sự khác biệt, nhận biết sản phẩm khấc nhau. Vậy nên quy trình in tem nhãn sẽ được thực hiện theo từng bước rõ dệt và được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tạo bản thiết kế, mẫu in

Để bước vào quá trình in tem nhãn thì bước thiết kế mẫu là không thể thiếu. Bản thiết kế sẽ mô phỏng lại hình ảnh chi tiết hình ảnh về sản phẩm của bạn, bố cục thông tin, hình ảnh, kích thước, màu sắc như thế nào. Vì khi gia công thì tất cả các chi tiết đều làm theo bản thiết kế, vì vậy mà bản thiết kế đòi hỏi phải có độ chính xác cao, tránh khi in hàng loạt ra mà có sai sót sẽ ảnh hưởng đến cả 2 bên và mất thêm chi phí, thười gian. Thường thì các mẫu thiết kế tem nhãn sẽ do khách hàng tự thiết kế rồi đặt in hoặc đặt mauã thiết kế bên In Nam Mỹ, sẽ có đội ngũ nhân viên làm công tác thiết kế.

Bước 2: Trao đổi về các chỉ tiêu in trên tem nhãn sản phẩm

Kể cả khi khách hàng có mẫu in sẵn hoặc đặt thiết kế cho nhà in thì việc trao đổi và thống nhất giữa hai bên là điều không thể thiếu. Sau đây sẽ là những thông tin cần thiết khi trao đổi

  • Kiểu tem nhãn được in như thế nào?
  • Màu sắc chủ đạo được sử dụng là gì?
  • Kích cỡ để in là bao nhiêu thì phù hợp với sản phẩm của bạn?
  • Chất liệu được sử dụng để in là gì?
  • Số lượng in tem nhãn là bao nhiêu?
  • Mức dịch vụ khách hàng muốn sử dụng là bao nhiêu: In tem giá rẻ hay cao cấp?
  • Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Mỗi sản phẩm tem nhãn đều có sự khác nhau không có tem nhãn nào giống tem nhãn nào. Tuy nhiên khi khách hàng đã lựa chọn in tem nhãn cho sản phẩm thì phải cân nhắc tài chính, xem xét chi phí bỏ ra có hợp lý không, sản phẩm của bạn có cần thiết phải in tem nhãn chất lượng cao hay không, hay chỉ cần in tem nhãn giá rẻ. Nếu sản phẩm của bạn muốn nhấn mạnh về mặt thương hiệu, uy tín thì in tem nhãn cao cấp là việc khá cần thiết. Tại In Nam Mỹ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp bạn

Tem nhãn decal nhựa
Tem nhãn decal nhựa

Bước 3: In ấn 

Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì công đoạn ra sản phẩm là tiến hành in ấn

Mọi công việc sẽ được diễn ra theo đúng đơn đặt hàng. Khi các nhân viên đã chuẩn bị xong mọi thứ thì việc in ra những bản tem nhãn sẽ mất rất ít thời gian, số lượng nhiều hay ít cũng sẽ hoàn thành một cách nhanh nhất. In Nam Mỹ luôn có đầy đủ thiết bị hiện đại nhất tại Thanh Hoá sẽ giúp bạn có những sản phẩm in ấn chất lượng nhất tại Thanh Hoá, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc phải tìm kiếm những địa chỉ xa, tốn kém chi phí nữa. Sản phẩm tem nhãn được in ra đảm bảo sẽ được giao đúng thời gian, địa điểm như giao hẹn từ trước.

Trên đây là những điều cần biết về in tem nhãn sản phẩm. Ngoài ra thì In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn chất lượng để phục vụ khách hàng như in áo, in bao bì, in card visit, in vé xe, in sách, in kỷ yếu,…Mỗi sản phẩm của In Nam Mỹ đều đảm bảo diễn ra theo đúng quy trình, nhanh chóng.

Mọi thông tin khách hàng thắc mắc hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng để nhận được tư vấn từ nhân viên của In Nam Mỹ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

GỬI TIN NHẮN