CÁCH KIỂM TRA CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN NHƯ THẾ NÀO?

In tem nhãn bảo hành decal giấy tại Thanh Hóa.

Chào mừng quý khách đã đến với In Nam Mỹ. Thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Quý khách hẳn là một người đang rất quan tâm đến in tem nhãn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra chất liệu tem nhãn là gì.

In tem nhãn tại Thanh Hóa.

In tem nhãn mác có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng khác nhau của đời sống. Mỗi sản phẩm khác nhau đều có mẫu tem riêng nhận biết thương hiệu và chất ượng sản phẩm. Vậy nên bạn sẽ cần phải thiết kế tem để phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của bạn.

In tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa có rất nhiều loại khác nhau. Quý khách khó có thể sử dụng mắt thường để thể hiện nhận biết được các vất liệu làm nên. Dưới đây chúng tôi đề cập đến một số phương pháp để kiểm tra vật liệu làm nên tem nhãn mác.

1. Xé tem nhãn mác để xác định chất liệu.

Nếu bạn có thể dễ xé tem nhãn bạn có thể dễ dàng kiểm tra xe nó có được làm từ giấy hay vật liệu tổng hợp như polypropylence hoặc polyester. Với vật liệu tổng hợp, khi xé rách có thể sẽ bị kéo dài, biến dạng và dai hơn nhiều so với giấy.

2. Chà sát bề mặt tem nhãn để biết chất liệu in.

Với cách làm này, bạn sẽ có thể kiểm tra xem tem nhãn. Được in theo phương pháp nhiệt trực tiếp hay chuyển nhiệt. Bạn có thể làm xước bề mặt nhãn với một cây bút, móng tay. Nếu xuất hiện vết đen thì đó chính là giấy in nhiệt trực tiếp, không cần sử dụng bằng mực (ribbon). In tem nhãn mác vạch này đã được phủ một lớp cảm nhiệt. Và thường được sử dụng cho các ứng dụng ngắn hạn.

Nếu nhãn không có vết đen khi bị cọ sát, Thì đó chính là tem nhãn mã vạch được sử dụng trong in chuyển nhiệt, cần sử dụng băng mực (ribbon). Nhãn này có độ bền cao hơn rất nhiều được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu bền sức bền bỉ của tem nhãn.

3. Thử độ chìm trong nước để xác định chất liệu in tem nhãn.

Khi biết được in tem nhãn mác được in nhiệt trực tiếp hay chuyển nhiệt. Phương pháp này có thể giúp bạn kiểm tra xem loại nhựa được sử dụng của nhãn là polypropylene hay polyester. Hai chất liệu này có sự khác biệt đáng kể về chi phí. Và cũng cần xác định để có thể sử dụng bằng mực sao cho phù hợp. Bạn có thể nhấn chìm tem nhãn xuống nước.Polypropylence ít dày đặc hơn polyester và sẽ nổi trong nước, ngược lại polyester sẽ bị chìm.

4. Bóc tem nhãn đã dán vào sản phẩm để xác định chất liệu.

Tem sản phẩm thanh hóa

Hãy dán thử tem nhãn lên một vật gì đó dễ bắt dính. Rồi bóc tem nhãn ra nếu bóc được tem mà vẫn còn nguyên vẹn thì đó là chất liệu giấy decal. Còn nếu bóc ra mà nó võ ra từng miếng tí một. Thì đó là chất liệu decal vỡ thường dùng để in tem bảo hành Thanh Hóain tem vỡ tại Thanh Hóa chất lượng cao.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Đến với In Nam Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đích thực:

  • Thiết kế đẹp.
  • Không bay màu, không bị nhoè.
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay.
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi.
  • Không giới hạn số lượng.
  • Chi phí siêu tiết kiệm.
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng.

 

GỬI TIN NHẮN