IN TEM NHÃN TẠI THANH HÓA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO.

In tem nhãn bảo hành decal giấy tại Thanh Hóa.

Tem nhãn sản phẩm thường được sử dụng như một công cụ đi kèm. Để mô tả chi tiết hay các chi tiết phụ cho các sản phẩm của công ty. Tem nhãn chuyên nghiệp cho thấy doanh nghiệp uy tín có lòng tin với khách hàng nhiều hơn.
Muốn tạo ra được thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng. In tem nhãn sản phẩm đang được các doanh nghiệp chú trọng. In Nam Mỹ chuyên nhận in tem nhãn tại Thanh Hóa chất lượng cao. Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cũng như in ấn của khách hàng. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn tại Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn. Có được những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

In tem nhãn tại Thanh Hóa.

Chúng tôi chuyên in ấn các loại tem sau:

1. In Tem bảo hành – tem vỡ.

Tem vỡ được xem là một trong những loại sản phẩm có sự dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem vỡ áp dụng in tem bảo hành, in decal, tem phụ với tính chất dễ vỡ. Nên nó thường được dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành cho sản phẩm hàng hóa. Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu tem vỡ. Khi sản phẩm của bạn được dán tem vỡ. Thì đó sẽ là một sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Tích chất của tem vỡ:

Được làm từ các nguyên liệu đặc biệt gống như giấy nhưng rất dễ vơ khi đã dán vào sản phẩm.
Công dụng của sản phẩm: vì là tem vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm. Nhất là các thiết bị điển tử nhằm tránh những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng. Vậy nên tem vỡ là một thứ không thể thiếu được với những người làm khinh doanh. In tem vỡ có thế giúp bạn tránh được tối đa thiệt hại trong kinh doanh.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Điểm cần lưu ý: nên in tem vỡ tại Thanh Hóa với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Sản phẩm tem vỡ khi dán vào phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu càng bám tốt. Các mẫu tem vỡ khi mới in xong độ dòng của tem chưa được giòn như vỏ trứng. Chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới giòn và rất dễ vỡ.

2. In tem nhãn decal  giấy tại Thanh Hóa.

In tem decal giấy là một trong những hình thức đem lại hiệu quả cao. Trong quá trình quảng cáo sản phẩm, nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. In tem decal mang lại sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn. Tem decal mang theo những thông điệp của sản phẩm. Mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Và tất nhiên khi sản phẩm có tem nhãn sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vậy nên in tem decal tại Thanh Hóa giá rẻ là một điều vô cùng quan trong kinh doanh.

In tem nhãn tại Thanh Hóa.

 In tem nhãn tại Thanh Hóa, Tem decal cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phần, chức năng cũng như các vấn đề về hạn sử dụng, lưu ý khi sử dụng sản phẩm,… cho các khách hàng.
Để mẫu in tem decal giấy có thể đáp ứng đầy đủ các vai trò trên. Thì việc các công ty, doanh nghiệp lựa chọn cơ sở in ấn để in các mẫu in nhãn giấy là rất quan trọng.

In decal trong tại Thanh Hóa
In decal trong tại Thanh Hóa

3. In tem 7 màu tại Thanh Hóa. ( tem chống giả)

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser. Sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in. Để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in. Tem chống giả thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D. Có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

In tem chống giả tại Thanh Hóa.
In tem chống giả tại Thanh Hóa.

Việc sử dụng tem chống giả nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất. Tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản. Ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ. Phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng. Bạn có thể kết hợp tem chống giả và in tem bảo hành Thanh Hóa chất lượng cao. Để làm nổi bật lên sản phẩm chất lượng của bạn.

Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn riêng phù hợp nhất, đẻ tăng doanh thu thì bạn cần đầu tư vào nhãn mác sản phẩm tăng tính đa dạng, cập nhu xu hướng của người tiêu dùng.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn hàng đầu Thanh Hóa.

Đến ngay với chúng tôi để in tem nhãn tại Thanh Hóa tốt nhất. In Nam Mỹ với hơn 10 phát triển trong lĩnh vực in ấn tại Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại. In Nam Mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN