Dịch vụ in tem vỡ tại Thanh Hóa giá rẻ

Tem vỡ – tem bảo hành sản phẩm là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng không biết phải in tem nhãn ở đâu chất lượng để thu hút khách hàng. Công ty In Nam Mỹ là cơ sở duy nhất in tem vỡ tại Thanh Hóa sẽ giúp bạn điều này.

Tem vỡ là một dạng tem được in trên chất liệu giấy decal, có khả năng bám dính cao và trở nên dễ rách(vỡ). Thường được dùng làm tem niêm phong, tem đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu tem vỡ. Khi sản phẩm của bạn được dán tem vỡ. Thì đó sẽ là một sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

Thị trường hiện nay cạnh tranh rất nhiều vì vậy mà tem vỡ, tem bảo hành trở thành công cụ để đánh giá mức độ thương hiệu, giá trị của sản phẩm. Tem vỡ cho thấy chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn, chống hàng nhái, hàng giả ảnh hưởng đến thương hiệu riêng.

Chất lượng in tem bảo hành tại In Nam Mỹ.

Mẫu thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiện lợi trong việc ghi thông tin bảo hành lên tem. Có yếu tố bảo mật trống giả, các họa tiết trên tem đẹp, sắc sảo,khoa học…..

Sử dụng hệ thống máy in và máy gia công hoàn thiện sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất để có thể in tem vỡ giá rẻ, chất lượng cao. Như vậy với có thể cho ra những bản in đẹp nhất.

In tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa
In tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa

Lựa chọn in tem vỡ chất lượng cao giá rẻ tại In Nam Mỹ

Công ty In Nam Mỹ sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ cho in ấn, áp dụng công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia lâu năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình chu đáo.

In Nam Mỹ - Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa
In Nam Mỹ – Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Thanh Hóa

Các bước in tem vỡ – tem bảo hành

Quá trình in tem bảo hành – tem vỡ đưuọc thực hiện theo đúng quy trình và các bước sau đây:

Bước 1: Thiết kế tem nhãn

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, vì khi tiến hành in thì bản thiết kế là thứ cần đầu tiên để thực hiện theo. Khách hàng có thể có mẫu sẵn hoặc đặt mẫu thiết kế tại In Nam Mỹ. Sau khi đội nhân viên In Nam Mỹ thiết kế sẽ được chuyển đến khách hàng kiểm tra, khi đã qua kiểm tra chỉnh sửa sẽ là bước tiến hành in.

Bước 2: Thực hiện in

Ở bước này thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tiền hành in với số lượng ít để kiểm tra xem mẫu đã đạt yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc, độ rõ nét,.. đã dạt tiêu chuẩn hay chưa. Sau khi đã kiểm tra và đạtt tiêu chuẩn thì tiến hành bước tiếp theo, còn nếu chưa đatj thì sẽ điều chỉnh cho ra sản phẩm đẹp nhất.

Bước 3: In Hàng loạt

Sau khi đã thống nhất về màu sắc, chất lượng tem thì sẽ đưa vào in hàng loạt để gửi đến khách hàng theo đúng tiến độ

Bước 4: Gia công sau in

Sau khi việc in ấn đã hoàn tất các tem bảo hành tuỳ vào từng loại sẽ được gia công khác nhau, có thể là cán láng màng mỏng lên bề của tem để đảm bảo tem bền màu, tăng tuổi thọ của tem hoặc phủ nilon giúp tem chống nước và lên màu sắc đẹp hơn dễ gây chú ý, ấn tượng cho khách hàng khi mua.

Trong bước này các tem bảo hành cũng sẽ được cắt rời, người thợ gia công khuôn bế sử dụng lưỡi dao bế tiến hành lắp lên máy bế để cắt bế rồi cắt rời từng con tem sau đó đưa vào đóng hộp hoặc chứa trong các công cụ đóng gói khác, việc này sẽ giúp cho việc vận chuyển cũng như bàn giao sản phẩm cho khách hàng được thuận tiện hơn, cối cùng là kết thúc quá trình in tem bảo hành.

Công ty TNHH In Nam Mỹ

Ngoài ra In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác đảm bảo uy tín, chất lượng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện một cách cần thận, hạn chế tối đa lỗi khi thực hiện in.

 

GỬI TIN NHẮN