Cơ sở in tem vỡ uy tín tại Thanh Hoá

Cơ sở sản xuất duy nhất in tem vỡ tại Thanh HóaIn Nam Mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0237 866 8888 – 0913 668 996.

Hiện nay, có rất nhiều công ty được mở ra nên nhu cầu in tem nhãn cho sản phẩm là rất cần thiết. Có rất nhiều cơ sở để in tem nhãn nhưng chất lượng thì chưa chắn sẽ được đảm bảo, vậy nên bạn cần tìm cho mình địa chỉ in tem nhãn uy tín, nhất là in tem vỡ, tam chống hàng giả cho sản phẩm. Để nâng cao giá trị sản phẩm lên thì bạn nên in tem nhãn một cách chất lượng.

Công dụng của sản phẩm: vì là tem vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm. Nhất là các thiết bị điển tử nhằm tránh những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Tem vỡ được xem là một trong những loại sản phẩm có sự dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem vỡ áp dụng in tem bảo hành, in decal, tem phụ với tính chất dễ vỡ. Nên nó thường được dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành cho sản phẩm hàng hóa. Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu tem vỡ. Khi sản phẩm của bạn được dán tem vỡ. Thì đó sẽ là một sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

In tem vỡ cho sản phẩm.

Tích chất của tem vỡ: Được làm từ các nguyên liệu đặc biệt gống như giấy nhưng rất dễ vơ khi đã dán vào sản phẩm.
Công dụng của sản phẩm: Vì là tem vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm. Nhất là các thiết bị điển tử nhằm tránh những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng. Vậy nên tem vỡ là một thứ không thể thiếu được với những người làm khinh doanh. In tem vỡ có thế giúp bạn tránh được tối đa thiệt hại trong kinh doanh.

Điểm cần lưu ý: nên in tem vỡ tại Thanh Hóa với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Sản phẩm tem vỡ khi dán vào phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu càng bám tốt. Các mẫu tem vỡ khi mới in xong độ dòng của tem chưa được giòn như vỏ trứng. Chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới giòn và rất dễ vỡ.

Kỹ thuật in tem bảo hành của In Nam Mỹ.

In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.
In tem vỡ tại Thanh Hóa ở In Nam Mỹ.

Ký thuật in tem: In ấn lụa, flexo, offset. Nên dán vào những sản phẩm có bề mặt phẳng là những vật liệu không dễ dẫn điện. Nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị chạm mạch.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng nhiều năm kinh  nghiệm sẽ cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. In Nam Mỹ luôn cập nhật những máy móc công nghệ mới nhất để phục vụ cho khách hàng, in số lượng lớn và nhận hàng ngay theo ý muốn.

GỬI TIN NHẮN