IN THẺ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

In thẻ nhân viên, thẻ câu lạc bộ được bộ phận nhân sự trong công ty đặc biệt yêu thích bởi khi mỗi cá nhân đeo bảng tên của công ty, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được được tên, chức vụ của mỗi người, tránh tình trạng kẻ gian xâm nhập vào công ty, cũng như góp phần bảo vệ các phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị đắt tiền và các thông tin quan trọng khác.

Bên cạnh đồng phục thì cùng với bảng tên sẽ giúp người nhân viên trở nên nổi bật,  luôn xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, lịch sự, gần gũi. Gây được thiện cảm với doanh nghiệp, đối tác.

In thẻ nhân viên là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những chiếc thẻ mỗi nhân viên đang mang.

Với chất liệu PVC dày, In thẻ nhân viên, sinh viên sẽ có những đặc tính sau: dày dặn, khó gãy, độ bền cao, không thấm nước, sử dụng lâu dài.

Quý khách sẽ được tùy chọn gia công ép nhựa mờ, bóng để làm tăng độ bền cho ấn phẩm.

Đặt  ngay những chiếc thẻ nhân viên, thẻ sinh viên để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp, cải thiện hình ảnh nhà trường và độ chuyên nghiệp của công ty thôi!!

——————————-
🎉 IN NAM MỸ – THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO – KHẮC DẤU CHUYÊN NGHIỆP
🔸 Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
🔸 Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
🔸 Email: innammy@gmail.com
🔸 Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá

 

GỬI TIN NHẮN