In thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ tại Thanh Hoá

In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.

Bạn đang cần in thẻ nhựa tại Thanh Hóa để làm thể nhân viên. Nhưng vẫn chưa thể tìm được cơ sở nào làm thẻ nhựa uy tín ở Thanh Hóa. Hãy đến ngay 48 Minh Khai, TP Thanh Hóa – In Nam Mỹ thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiệu đại. In thẻ nhựa tại Thanh Hóa là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi. Bảo đảm bạn sẽ có những thẻ nhựa ưng ý và chất lượng nhất.

In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.
In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.

Những điều cần biết về in thẻ nhựa tại Thanh Hóa.

  • Chất liệu: Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC tạo thành bởi 4 lớp thẻ có độ bền cao, thành phẩm đẹp mà giá thành lại rẻ.
  • Kích thước: Thẻ nhựa thường có kích thước chuẩn 5.4 x 8.6 cm và dày 0.76cm tiêu chuẩn quốc tế, thẻ có độ dày như ATM, hoặc 1 số thẻ giữ xe, thẻ trông xe có độ dày 0.84mm và 0.92mm.
  • Công nghệ: Thẻ nhựa được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và được ép bằng máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu và mực laser đảm bảo chất lượng thẻ tốt nhất, qua thời gian mà sản phẩm vẫn đẹp
  • Thiết kế: Mặt trước của thẻ nhựa thường được in tên, logo công ty doanh nghiệp, hình ảnh, thông tin của công, nhân viên,… mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, địa chỉ…
  • Các loại thẻ nhựa: Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ cao in thẻ nhựa PVC 4 lớp và được ép nhũ hay dập số….tuỳ theo yêu cầu của quý khách
  • Ứng dụng: Ngày nay thẻ nhựa đang rất được ưa chuộng và đang dần thay thế thẻ giấy trong hầu hết lĩnh vực trong cuộc sống như: thẻ nhựa chứng minh thư, thẻ nhựa bằng lái xe, thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa học sinh, sinh viên, vé xe….

Xem thêm: >> In danh thiếp tại Thanh Hóa siêu chất lượng, giá cả hợp lý.

In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.
In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.

In Thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.

In thẻ nhựa tại Thanh Hóa cung cấp & sản xuất các loại thẻ nhân viên: thẻ chấm công nhân viên cảm ứng, thẻ nhân viên ra vào cổng, thẻ nhân viên làm thẻ từ, thẻ chip chấm công, thẻ quản lý thời gian làm việc cho nhân viên văn phòng, thẻ công chức viên chức, thẻ giảng viên, thẻ giáo viên, thẻ cán bộ nhà trường và các loại thẻ nhân viên có kích thước khác chuẩn. Tùy thuộc vào từng chức vụ, ĩnh vực kinh doanh mà có kích thước phù hợp nhất.

Bạn đang kinh doanh trong ngành dịch vụ và có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Hoặc đang muốn phân loại khách hàng bàng cách làm thẻ thành viên: thẻ vàng, bạc, đồng và thẻ VIP. In Nam Mỹ chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn với dịch vụ in thẻ nhựa tại Thanh Hóa của mình. Tất cả các loại thẻ nhựa chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.
Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết kế miễn phí, tự làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ hiện đại giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

Xem thêm: In catalogue tại Thanh Hóa lấy siêu nhanh.

In Nam Mỹ đơn vị in thẻ nhựa hàng đầu Thanh Hóa. Khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tại In Nam Mỹ đang sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng cao, vì vậy mà chất lượng sản phẩm cao, tiết kiệm chi phí và thời gian, giám giá thành sản phẩm sẽ phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.
In thẻ nhựa tại Thanh Hóa giá rẻ.

Đến với In Nam Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đích thực:

 Thiết kế đẹp
 Không bay màu, không bị nhoè
 In siêu tốc, lấy hàng ngay
 In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 Không giới hạn số lượng
 Chi phí siêu tiết kiệm
 In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN