IN THẺ VIP TẠI THANH HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SIÊU RẺ.

In thẻ Vip tại Thanh Hóa.

In thẻ VIP tại Thanh Hóa chất lượng cao, uy tín, giá siêu rẻ tại In Nam Mỹ. In Nam Mỹ với công nghệ in nhanh rất vui lòng được phục vụ các bạn. Hãy đến địa chỉ 48 Minh Khai để làm cho mình những bộ thẻ vip giá rẻ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ in ấn Thanh Hóa. In Nam Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Đã mang lại khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất. In Nam Mỹ đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Và tự hào trở thanh một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành in Thanh Hóa.

Thẻ VIP ngày càng phổ biến, nhất là trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, y khoa, shop thời trang, …. tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được : Thẻ VIP là gì? In thẻ VIP để làm gì? In thẻ VIP ở đâu giá rẻ?

Thẻ VIP – Thẻ tri ân khách hàng thân thiết giúp doanh nghiệp nâng cao dịch vụ và tăng doanh thu.

In thẻ Vip tại Thanh Hóa.
In thẻ Vip tại Thanh Hóa.

Thẻ VIP là gì?

Thẻ VIP – Thẻ thành viên là một loại thẻ đặc biệt được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng. Thể vip cho thấy nhân viên dùng nó là người có quyền lực, vị thế trong công ty.

Phân loại thẻ VIP cho từng đối tượng khách hàng.

Thông thường mỗi một doanh nghiệp khi phát hành thẻ VIP đều chia thành các thứ hạng ứng với các điều khoản ưu đãi cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, chẳng hạn như: Thẻ kim cương, thẻ vàng và thẻ bạc phân biệt nhau dựa vào màu sắc, thiết kế thẻ.

➢ Chất liệu: Nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp độ bền cao, có thể sử dụng 5-10 năm.
➢ Kích thước: 86x54x0.76 (mm) bằng đúng thẻ ATM.
➢ Công nghệ in: In phun kỹ thuật số hoặc in offset cho màu sắc chân thực và độ bền màu cao.
➢ Gia công: Bo tròn 4 góc, dập số nhảy, ép nhũ vàng nhũ bạc.

Xem thêm: In sách Thanh Hóa chất lượng cao, in siêu nhanh, giá siêu rẻ.

In thẻ VIP để làm gì?

Khách hàng khi nhận được thẻ VIP để sử dụng họ sẽ nhân được những quyền lợi hấp dẫn tạo động lực sử dụng thường xuyên dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp đưa ra. Điều đó làm tăng doanh số cũng như giữ chân khách hàng thân thiết, tăng thành viên sử dụng dịch vụ của kinh doanh, vì thế kết quả kinh doanh của bạn sẽ tăng cao.

In thẻ VIP tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.
In thẻ VIP tại Thanh Hóa giá rẻ chất lượng cao.

Với Thẻ VIP mang phong cách hiện đại và đẳng cấp, sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp trong cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng. Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, đều được Doanh nghiệp kiểm soát một cách thông minh thông qua chiếc thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Khi khách hàng nhận được thẻ vip cũng cảm thấy mình được tôn trọng hơn.

In Nam Mỹ với thế mạnh in thẻ nhựa dùng cho thẻ nhân viên, thẻ khách hàng,… Đã trở thành thế mạnh của chúng tôi. Chính vì thế khi đến với In Nam Mỹ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của bạn.

In Nam Mỹ dịch vụ in ấn Thanh Hóa chất lượng cao:

  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại đảm bảo hài lòng mợi khách hàng
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

 

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

 

GỬI TIN NHẮN