IN THIỆP MỜI DOJI – IN NHANH THANH HOÁ

Ngày nay,việc in giấy mời thiệp mời đóng vai trò rất quan trọng và trở thành một nét đẹp trong giao tiếp hay các sự kiện quan trọng. Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển nhưng việc trao những tấm giấy mời, thiệp mời tới tận tay người nhận vẫn thể hiện được nét đẹp trân quý cũng như thành ý của người gửi. Bên cạnh việc thiết kế chọn lựa đơn vị in ấn thì cũng rất nhiều khách hàng quan tâm tới báo giá in giấy mời, thiệp mời. Cùng nhìn qua mẫu ấn phẩm bao bì thư mời DOJI in tại in Nam Mỹ nhé

 

Những lưu ý khi in giấy mời, thiệp mời

  • Thiết kế thiệp mời, giấy mời cần phải nổi bật được tên sự kiện, thời gian, địa điểm chương trình.
  • Trên thiệp mời cần có logo, tên thương hiệu, đơn vị tổ chức bởi đây chính là bộ mặt của người tổ chức sự kiện
  • Với những sự kiện thông thường, tính chất không quá cầu kỳ thì có thể sử dụng các chất liệu giấy in như Fort hay Couche. Đối với những sự kiện mang tính sang trọng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu giấy cao cấp hơn để nâng cao giá trị của sự kiện.
  • Thiết kế thiệp mời, giấy mời cần chú trọng đến bố cục, lượng thông tin được phân bổ để người nhận nhìn thấy rõ ràng, không rối mắt.
  • Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt: 2 yếu tố này đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ, cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra.

Đặt in giấy mời, thiệp mời nhanh chóng, chất lượng tại In Nam Mỹ ngay hôm nay để có được mẫu thiệp mời, giấy mời ưng ý!

GỬI TIN NHẮN