In thư mời giá rẻ thân thiện với môi trường

Áp dụng các phương pháp thân thiện với môi trường, hoặc theo hướng xanh, có lợi cho môi trường và doanh nghiệp của bạn. Hơn 80% người dân tôn trọng các công ty ưu tiên tính bền vững của môi trường. Hơn nữa, các tổ chức xanh có thể giảm chi phí hoạt động vì họ giảm thiểu chất thải không cần thiết.  Công nghệ in tiên tiến thân thiện với môi trường ngày nay đã làm cho việc in thư mời màu xanh lá cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không phải hy sinh chất lượng hoặc ngân sách. Nếu công ty của bạn có ý thức về môi trường, điều quan trọng là bạn phải thực hiện các bước sau để đảm bảo rằng bạn đang thực sự in thư mời xanh.

In thư mời theo yêu cầu
In thư mời theo yêu cầu

1. Sử dụng vật liệu in thư mời thân thiện môi trường

Các kho dự trữ giấy thân thiện với môi trường ngày nay đại diện cho một sự cải thiện đáng kể so với các loại giấy tái chế sần sùi, nhão của ngày hôm qua. Để có một cái nhìn sâu sắc, phong phú và trang nhã, hãy in thư mời của bạn trên giấy bìa mờ 13 điểm tái chế. Giấy của bạn sẽ mịn và có độ sáng bóng trang nhã, làm phong phú thêm màu sắc của bạn và tăng thêm sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho thư mời của bạn.

2. In thư mời bằng những loại mực hữu cơ

Một số công ty in ấn chỉ đơn giản là in trên giấy tái chế và gọi lời mời của họ là “xanh”, nhưng vẫn in bằng mực làm từ dầu mỏ được cho là không thân thiện với môi trường. Điều này là do khi mực dầu mỏ khô, một lượng lớn các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hoặc VOC, được thải vào khí quyển. 

Thay vì mực dầu mỏ, hãy in thư mời của bạn bằng mực làm từ đậu nành thân thiện với môi trường. Chúng giải phóng ít VOC hơn nhiều và có thêm lợi ích là lan truyền tốt hơn, vì vậy bạn sử dụng ít mực hơn để bắt đầu. Hơn hết, mực đậu nành có khả năng tạo ra màu sắc rực rỡ hơn so với các loại mực in từ dầu mỏ, vì vậy bạn thực sự có thể in thư mời màu xanh lá cây chất lượng cao hơn bằng cách đi theo con đường này.

3. Chọn công ty in ấn có những vật liệu hữu cơ 

Nhiều doanh nghiệp coi nhẹ tính thân thiện với môi trường của chuỗi cung ứng của họ khi họ phát triển theo hướng xanh. Công ty in ấn mà bạn tìm cung cấp giấy tái chế nhưng không tự tái chế giấy, thì bất cứ thứ gì bạn in với họ đều góp phần tạo ra một môi trường không lành mạnh. Nếu bạn không chắc chắn về các hoạt động môi trường của công ty in thư mời của mình, hãy yêu cầu họ cung cấp một tuyên bố về môi trường hoặc xem họ có tham gia vào việc tái chế hay không – từ những mảnh vụn trong phòng họp báo đến những lon nước ngọt được nhân viên sử dụng vào giờ nghỉ trưa.

In thiệp mời số lượng lớn nhanh chóng hiệu quả
In thiệp mời số lượng lớn nhanh chóng hiệu quả

4. Sử dụng bản in điện tử

Một bước rất dễ dàng và nhanh chóng khác để gửi thư mời thân thiện môi trường là đặt hàng các bản in thử điện tử. Thay vì có bản cứng bản in được vận chuyển đến bạn qua các phương tiện phát thải khí carbon, bạn có thể xem bản in thư mời của mình của mình ngay trên máy tính để kiểm tra lại bố cục và văn bản thư mời của bạn. 

Màu sắc của bạn sẽ không khớp chính xác với màu của thành phẩm đã in, có thể vì màn hình máy tính và giấy đại diện cho màu sắc ở các định dạng khác nhau, nhưng chúng sẽ đủ gần để biết liệu có một lỗi rõ ràng cần sửa trước khi bạn bắt đầu bấm máy hay không. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một mẫu màu để thiết kế lời mời của mình, bạn sẽ biết màu sắc trông như thế nào.

5. In thư mời từ công ty chúng tôi 

Khi lời mời màu xanh lá cây của bạn được in, bạn có hai tùy chọn phân phối: Chúng tôi gửi bản in thư mời đến cho bạn và sau đó bạn tự gửi chúng đi hoặc chúng tôi có dịch vụ gửi chuyển tiếp, gửi trực tiếp đến người nhận cho bạn.

Quy trình xanh thực sự cho thấy rằng quy trình sau là lựa chọn tốt nhất vì bạn loại bỏ bước tạo ra khí thải liên quan đến máy bay hoặc xe tải giao hàng (hoặc cả hai). Như một phần thưởng bổ sung, việc gửi lời mời trực tiếp từ dịch vụ in ấn của bạn có nghĩa là lời mời sẽ được gửi đi nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian và giảm lượng khí thải carbon và chi phí của bạn bằng cách yêu cầu công ty in của bạn gửi thư mời qua thư cho bạn.

Có nhiều thứ để môi trường trở nên xanh hơn là tái chế đơn giản. Đối với một chủ doanh nghiệp, đó là đánh giá tất cả các khía cạnh của tổ chức của bạn và xác định những gì bạn có thể làm để giảm thiểu tác hại cho hành tinh. Lần tiếp theo khi bạn chuẩn bị cho một sự kiện, thực hiện các bước trên sẽ giúp bạn quảng bá rộng rãi về ngày trọng đại của mình trong khi thực hiện vai trò của mình để bảo vệ môi trường. Bạn sẽ vừa có bản in thư mời trang nhã vừa bảo vệ tài nguyên môi trường và những người nhận được thư cũng thật vui và ủng hộ điều đó.

GỬI TIN NHẮN