In tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ tại Thanh Hóa

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo của doanh nghiệp, ta có thể gặp khi đi trên đường, trên phố, nó có thể được phát cho người đi đường hoặc được dán lên các nơi đông người qua lại. Tờ rơi có chứa các thông tin của doanh nghiệp, sự kiện sắp diễn ra, chương trình khuyến mại,… Tờ rơi được phát để khách hàng có thể nắm được các thông tin cần thiết. Vậy nên việc in tờ rơi làm sao cho dễ đọc, dễ hiểu, thu hút cái nhìn mà vẫn phải đủ thông tin là cần thiết. Hãy tìm cùng tìm hiểu rõ hơn trước khi bạn có ý định in tờ rơi nhé.

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi với mức chi phí thấp

Trên tờ rơi có chứa các thông tin doanh nghiệp, dịch vụ nhằm tiếp cận với khách hàng. Đặc biệt tờ rơi được áp dụng rất nhiều khi có các chương trình khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới, …Để đưa đến khách hàng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời tìm kiếm thông tin. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những khách hàng mới.  

Vậy tờ rơi phải tạo được ấn tượng cho người đọc thì khách hàng mới quan tâm vì nó có thể bị ném vào thùng rác ngay lập tức nếu đó không phải là vấn đề mà họ quan tâm. Hoặc thông tin, hình ảnh trên tờ rơi quá nhàm chán khiến họ không muốn đọc, không muốn xem. Chính vì điều đó mà khi in tờ rơi cần phải chú ý tờ rơi thu hút người xem và thông tin ngắn gọn mà dễ hiểu không quá dài khiến khách hàng thấy nhàm chán. Hiện nay In Nam Mỹ đang áp dụng công nghệ tiến tiến vào thiết bị máy móc in ấn nên số lượng in ấn lớn và rất nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Hầu như tờ rơi có kích thước nhỏ dễ cầm để khách hàng tiện cầm theo, hoặc để đâu đó trong túi đồ của mình. Số lượng in tờ rơi mỗi lần cũng vài nghìn tờ và được phát ở các địa điểm, khu vực đông người qua lại nên mất cũng khá ít thời gian. Chi phí in cũng ít hơn so với bạn sử dụng các kênh truyền thông, quảng cáo hiện đại.

In tờ rơi quảng cáo, đẹp, giá rẻ
In tờ rơi quảng cáo, đẹp, giá rẻ

Tờ rơi để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp thì cần quan tâm đến điều gì?

 • Tờ rơi phải đẹp về mặt hình thức, hình ảnh trên tờ rơi phải rõ ràng, sáng tạo.
 • Thiết kế bố cục trên tờ rơi phải phù hợp với sự kiện được nói đến trên tờ rơi.
 • Chữ in trên tờ rơi cũng cần phải phù hợp, hài hòa với hình ảnh.
 • Màu sắc trên tờ rơi cũng cần phải tươi sáng dễ nhìn, làm người đọc cảm thấy thích thú.
 • Thông tin trên tờ rơi phải đầy đủ mà vẫn ngắn gọn, dễ đọc tránh dài dòng lan man.

Quy cách khi thiết kế tờ rơi

 • Xác định dịch vụ, chương trình cần truyền tải đến cho khách hàng. Các thông tin nào cần đưa vào tờ rơi, hình ảnh liên quan phải phù hợp với chủ đều được nói đến. 
 • Sắp xếp bố cục thông tin nào được đặt ở đâu? Cái gì là điều quan trọng nhất thì sẽ được nhấn mạnh và đặt ở vị trí mà người đọc dễ nhìn nhất.
 • Bố trí chữ với hình ảnh khoa học, hình ảnh độc đáo, tránh để các hình ảnh độc đáo mà lại không liên quan đến nội dung được nói đến trên tờ rơi. Chữ được in trên tờ rơi cũng phải có kích thước phù hợp với kích thước tờ rơi, tránh chữ quá to tốn diện tích. 
 • Thiết kế tờ rơi phải chuyên nghiệp, hiệu ứng sử dụng phải hài hòa.

Quy trình in tờ rơi sử dụng công nghệ in nào?

Công nghệ in chủ yếu hiện nay có 2 phương án:

 • Công nghệ in nhanh: In số lượng lớn mà thời gian rất ngắn. Tờ rơi vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.
 • Công nghệ in offset: Phương pháp này thường được sử dụng nhiều hơn vì hình ảnh sắc nét hơn in nhanh, chi phí thấp hơn so với in nhanh. Đối với in số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.

Kích thước hay được dùng để in tờ rơi

Khi in tờ rơi thường có kích thước khá nhỏ thuận tiện cho việc cầm nắm: A5 (15×21 cm), A4 (21×29 cm), A3 (29×21 cm) thường sẽ được gấp nhỏ lại như một cuốn sổ nhỏ, 20×20 cm, 20×60 cm, 10×20 cm,… Tùy vào số lượng thông tin mà có cách thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chưa biết lựa chọn cho mình mẫu kích thước như thế nào là phù hợp, thì bạn hãy yên tâm đi vì dịch vụ bên In Nam Mỹ chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho bạn ngay.

Khi in tờ rơi khách hàng thường sử dụng giấy mỏng và nhỏ để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, đối với các sự kiện lớn, dành riêng cho đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng loại giấy chất lượng cao hơn để tăng tính chuyên nghiệp.

Kích thước tờ rơi đa dạng
Kích thước tờ rơi đa dạng

Tại sao nên chọn địa chỉ in tờ rơi uy tín

Khi in tờ rơi bạn cần chọn cho mình địa chỉ in uy tín vì mỗi tờ rơi đến tay khách hàng mà không được chuyên nghiệp, hình ảnh không đẹp, chữ không rõ nét thì khiến người đọc không thích và không quan tâm đến những gì được nói đến trong tờ rơi đó. Nếu bạn chỉ in tờ rơi theo ý riêng của bạn mà không qua thiết kế chuyên nghiệp thì hiệu quả đem lại là rất ít. Một tờ rơi chuyên nghiệp là khi khách hàng cầm lên là biết doanh nghiệp cần truyền đạt thông tin gì.

Địa chỉ in tờ rơi uy tín thì trước khi in đều tư vấn cho khách hàng làm cho sao cho mẫu tờ rơi đó kích thích người nhìn mà không mất quá nhiều thời gian để đọc hết thông tin trên đó. Thông tin phải ngắn gọn dễ hiểu, hình ảnh sắc nét, đừng để người đọc mất quãng khi trên tờ rơi có những chỗ không thể đọc được, nhìn không rõ hình ảnh.

In tờ rơi tại In Nam Mỹ

In Nam Mỹ có độ ngũ nhân viên sáng tạo cùng nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tại xưởng giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. Ngoài ra In Nam Mỹ còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác để phục vụ nhu cầu khách hàng. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới và thân quen. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất nhé.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN