In tờ rơi giá rẻ nhất tại Thanh Hoá

In Brochure giá rẻ tại Thanh Hóa

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một tờ giấy nhỏ có cung cấp các thông tin cần thiết về vấn đề cần truyền đạt đến khách hàng. Vậy nên để trên một tờ giấy nhỏ mà có đầy đủ thông tin, dễ hiểu để truyền đạt đến người khác thì không phải là việc đơn giản chút nào. Tuy in tờ rơi chỉ là một trong những hoạt động quảng cáo sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhưng hiệu quả đem lại thì cũng khá cao, lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tờ rơi nhỏ khiến cho người đọc dễ lưu lại thông tin hơn bởi tính nhỏ gọn của nó.

In nhanh In Nam Mỹ
In nhanh In Nam Mỹ

In tờ rơi chi phí thấp nhưng hiệu quả cao cho quảng cáo sản phẩm

In tờ rơi không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp, nhưng lại đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Tờ rơi cung cấp thông tin trực tiếp đến khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Tờ rơi quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mại, tính năng mới của sản phẩm,… giúp khách hàng cập nhật được những thay đổi của về sản phẩm. Tờ rơi giúp tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất. Tờ rơi rất gọn, hiệu quả nhưng không phải tờ rơi nào cũng đem lại hiệu quẩ như nhau, có khi nó cũng biến thành một mẩu rác nhỏ, vậy nên để người khác quan tâm đến tờ rơi mình cầm là chứa đựng thông tin gì thì cũng phải có phần gây chú ý tới người dùng. Vì vậy việc thiết kế và in tờ rơi là không thể bỏ qua, kiểu dáng bắt mắt, đa dạng gây sự chú ý mà vẫn giúp người đọc có những thông tin cần thiết thì lại làm bạn phải đau đầu suy nghĩ xem làm như thế nào cho phù hợp. In Nam Mỹ sẽ giúp bạn làm điều đó, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm ưng ý nhất, thuyết phục nhất.

In tờ rơi giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thì cần đạt những tiêu chuẩn nào?

 • Tờ rơi phải đẹp, giấy in tờ rơi phải chất lượng, màu sắc rõ ràng, hài hoà
 • Bố cục phải rõ ràng, cần nhấn mạnh được vấn đề chính
 • Thông tin trên tờ rơi phải ngắn gọn, dễ hiểu
 • Hình ảnh được in trên tờ rơi phải sống động gây được  sự chú ý
 • Kích thước tờ rơi không được quá nhỏ hoặc quá to
 • Logo cũng phải phù hợp với sản phẩm và bắt mắt người dùng
In nhanh tờ rơi khai trương
In nhanh tờ rơi khai trương

Quy cách cần đảm bảo khi thiết kế tờ rơi

 

 • Xác định sản phẩm, dịch vụ, thông tin, chương trình cần truyền đạt đến người tiêu dùng để có những thônhg tin phù hợp nhất.
 • Nội dung phải ngắn gọn tránh việc nói quá nhiều thông tin mà người đọc lại không nắm được nội dung chính là gì, hình ảnh, bố cục phải hài hoà, phù hợp với kích thước của tờ rơi. Tránh việc nội dung lan man, khó hiểu
 • Nội dung quan trọng phải được nêu lên nổi bật nhất, rõ ràng, kết hợp phù hợp với hình ảnh của sản phẩm
 • Thiết kế phải dựa trên quan điểm của người đọc, hiệu ứng hình ảnh độc đáo, dễ hiều. Font chữ dễ đọc, màu sắc không quá lố gây khó chịu người khác ngay từ cái nhìn.

Quy cách in tờ rơi

Để in ra những tờ rơi nhỏ gọn thì có 2 cách phổ biến sau đây:

 • In bằng công nghệ hiện đại, in nhanh, cách này đảm bảo thời gian in chỉ mất khoảng 1-2 giờ là lấy ngay, không quan trọng số lượng. In nhanh nhưng cũng đạt được những tiêu chuẩn về màu sắc của tờ rơi. Giá thành cũng khá cao, vì máy công nghệ cao, phù hợp với những số lượng in ít đòi hỏi chất lượng cao, cần nhanh.
 • In tờ rơi bằng công nghệ in offset, hầu hết các doanh nghiệp đầu chọn cách này vì chi phí bỏ ra ít hơn in nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Số lượng in càng nhiều thì lại càng rẻ, nhưng thời gian in lại kéo dài hơn từ 2-3 ngày.

Các kiểu tờ rơi thường gặp

 • Theo kích thước: Kích thước thường được nhiều người lựa chọn là A5 ( 15×21 cm ), A6 ( 10×15 cm), A3 ( 29×21 cm), 10×20 cm. 20×60 cm,… Có thể gấp thành 3, gấp 4 để nhỏ gọn hơn, đẹp hơn. Kích thước có thể theo yêu cầu của khách hàng đặt trước sao cho phù hợp. In Nam Mỹ sẽ thiết kế theo kích thước mà khách hàng đặt ra sao cho phù hợp nhất.
 • Theo chất liệu giấy in: Thường thì tờ rơi được in với độ dày từ 65 gram đến 300 gram. Tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp, đối tượng cầm tờ rơi. Đối với những tờ rơi phát ra thì trường thì sẽ in trên giấy mỏng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tờ rơi gửi cho khách hàng tiềm năng thì sẽ dày hơn, tăng độ sang trọng lên đê tạo ấn tượng. Tuy nhiên tuỳ theo mục đích và tài chính của khách hàng mà In Nam Mỹ sẽ đưa ra những mẫu giấy để khách hàng có thể tham khảo.

Tại sao bạn nên chọn in tờ rơi tại In Nam Mỹ

Tại In Nam Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, làm việc nhanh, hiệu quả để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. In Nam Mỹ luôn cập nhật công nghệ in mới nhất, hiện đại nhất, cùng với đó là máy móc thiết bị hiện đại để cho ra những sản phẩm in chất lượng. In Nam Mỹ đảm bảo đem đến những sản phẩm đẹp, sắc nét, màu sắc hài hoà, bố cục hợp lý. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để suy nghĩ xem là thiết kế mẫu như thế nào, chỉ cần bạn có yêu cầu thì nhân viên của In Nam Mỹ sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế đẹp, kiểu dáng phù hợp, không nhoè, không phai màu, in số lượng lớn mà không mất nhiều thời gian, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiền độ.

Ngoài in tờ rơi thì In Nam Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn theo yêu cầu như in card visit, in vé xe, in catalogue, in giấy khen, in sách, in kỷ yếu,… Tất cả các loại in ấn đều được In Nam Mỹ thực hiện theo nhu cầu của khách hàng, tiêu chí là phục vụ theo nhu cầu khách hàng cần, chất lượng, uy tín.

Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ In Nam Mỹ ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực!

GỬI TIN NHẮN