IN TÚI ĐỰNG HỒ SƠ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Túi đựng hồ sơ là một ấn phẩm giúp đựng các giấy tờ liên quan đến các loại hồ sơ văn phòng, xin việc, lý lịch cá nhân. Việc in túi đựng hồ sơ và sử dụng chúng ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống. Thế nhưng việc in túi đựng hồ sơ sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết này để cho mình những cái nhìn tổng quan nhất về túi đựng hồ sơ và cách thức, chất liệu in chúng.

In túi đựng hồ sơ giá rẻ tại Thanh Hóa
In túi đựng hồ sơ giá rẻ tại Thanh Hóa

Túi đựng hồ sơ được dùng để làm gì?

Túi đựng hồ sơ thường được in và sử dụng cho việc bảo quản, chứa đựng các loại tài liệu, giấy tờ trong các hồ sơ như: hồ sơ xin việc, hồ sơ lý lịch nhân viên, hồ sơ ứng tuyển, hồ sơ học bạ, hồ sơ mời thầu, hồ sơ xây dựng…

Việc in túi đựng hồ sơ và sử dụng chúng mang lại những ưu điểm gì?

Những ưu điểm đối với người sử dụng:

 • Dễ dàng bảo quản các loại tài liệu
 • Dễ dàng và thuận tiện phân loại khi cần thiết
 • Nhanh chóng cho việc tìm kiếm
 • Giúp cho việc xử lý các giấy tờ trong hồ sơ trở nên gọn gàng, chính xác
 • Không lo thất lạc, rơi giấy tờ trong quá trình di chuyển
 • Tạo sự chuyên nghiệp
 • Thể hiện tính ngăn nắp, cẩn thận, thái độ làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ

Những ưu điểm đối với cơ quan xử lý hồ sơ

 • Không mất quá nhiều thời gian khi các giấy tờ đã được xếp gọn gàng, trình tự
 • Dễ dàng tìm kiếm khi cần
 • Tránh việc nhầm lẫn khi xử lý do tài liệu bị nhầm lẫn
 • Thuận tiện trong quá trình sắp xếp
 • Nhận đủ mọi tài liệu cần cho quá trình xử lý
Túi dựng hồ sơ giúp cho việc lưu giữ tài iệu dễ dàng hơn
Túi dựng hồ sơ giúp cho việc lưu giữ tài iệu dễ dàng hơn

Ngoài ra khi in túi đựng hồ sơ khách hàng có thể yêu cầu thiết kế các họa tiết, những nét văn hóa đặc trưng đi kèm hoặc cũng có thể là các thông điệp tích cực gửi đến mọi người. Với cách làm này, thông điệp sẽ được nhân rộng hơn, nét văn hóa có thể được biết đến nhiều hơn với lòng tự tôn, tự hào dân tộc. 

Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy thay cho các loại chất liệu khó xử lý khác chính là đang chung tay bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Việc sử dụng túi đựng hồ sơ trong việc cất giữ, bảo quản các loại tài liệu là vô cùng cần thiết. Chính vì thế hãy chọn thiết kế, in túi đựng hồ sơ tại địa điểm in ấn uy tín, chất lượng nhất.

Túi đựng hồ sơ thường được in bằng chất liệu gì?

Khi in túi đựng hồ sơ, chất liệu giấy in cần được lựa chọn kỹ càng nhất có thể. Vì chất liệu giấy in sản phẩm có tác động một cách trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Giấy in túi đựng hồ sơ phải đảm bảo độ cứng để giấy tờ, hồ sơ bên trong được bảo quản, tránh nhàu nát, cần được tối ưu nhất khả năng chống thấm nước, ẩm ướt. Bên cạnh đó, chất liệu in túi đựng hồ sơ cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ tốt vì nó chính là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với những lí lịch/ giấy tờ bên trong đó về chính bản thân mình.

Một số loại giấy thường được lựa chọn dùng trong in túi đựng hồ sơ như:

 • Túi đựng hồ sơ được in bằng lựa chọn chất liệu giấy Kraft 

Chất liệu Kraft được làm từ gỗ mềm với ưu điểm dẻo dai, độ bền tốt, độ bám mực ổn định, màu sắc phù hợp với trắng và vàng. Đặc biệt loại giấy này rất thân thiện với môi trường.

 • Túi đựng hồ sơ được lựa chọn in bằng chất liệu giấy Couche

Rất nhiều túi đựng hồ sơ được lựa chọn in bằng chất liệu này với các ưu điểm riêng của giấy như: bề mặt trắng, mịn, sáng, đẹp mắt, độ bám mực tốt, chất lượng đảm bảo đủ các yêu cầu đối với túi đựng hồ sơ, rất phù hợp với công nghệ in offset với những hình ảnh, họa tiết với độ tương phản cao, đòi hỏi kĩ thuật.

 • Túi đựng hồ sơ được lựa chọn in bằng chất liệu giấy Duplex

Giấy Duplex được lựa chọn làm chất liệu in túi đựng hồ sơ với những tính năng tốt nó sở hữu: độ cứng đảm bảo, bám mực tốt, bề mặt trắng sáng, đẹp mắt…

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn in túi đựng hồ sơ bằng một trong những loại giấy kể trên để in được sản phẩm tốt nhất, chất lượng, uy tín và ưng ý nhất.

Túi đựng hồ sơ in bằng giấy giá rẻ
Túi đựng hồ sơ in bằng giấy giá rẻ

Tìm kiếm một địa chỉ in túi đựng hồ sơ lý tưởng tại Thanh Hóa

Bạn đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về túi đựng hồ sơ: đặc điểm, ưu điểm, chất liệu in… Và bây giờ đang có ý định in túi đựng hồ sơ nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng.

Túi đựng hồ sơ rất cần thiết trong đời sống. Hiểu được điều đó, in Nam Mỹ luôn cải tiến công nghệ in nhằm mang đến những sản phẩm in chất lượng, phù hợp nhất. Khi đến với in Nam Mỹ, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ in tiên tiến, hiện đại cùng với sự tận tình, nhiệt huyết của các công nhân in tại in Nam Mỹ. In Nam Mỹ tự tin là địa điểm in túi đựng hồ sơ lí tưởng bạn đang tìm kiếm!

GỬI TIN NHẮN