IN TÚI NILON, TÚI GIẤY THỜI TRANG TẠI THANH HÓA

Khi bạn mua sắm những sản phẩm thời trang quần áo, giày dép, những sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, nước hoa…thì việc đựng những sản phẩm đó trong túi bình thường hay trong túi nilon túi giấy thời trang có thiết kế bắt mắt, ấn tượng kèm theo dấu ấn riêng của shop hay cá nhân sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn. Chính vì lẽ đó, việc in túi nilon túi giấy thời trang tại Thanh Hóa đã và đang là một xu hướng rất được quan tâm và nhiều shop, doanh nghiệp thực hiện. Nó là một công cụ để thực hiện chiến lược Marketing, góp phần đưa thương hiệu của bạn vào tiềm thức của khách hàng.

In túi nilon túi giấy thời trang tại Thanh Hóa nhanh nhất rẻ nhất.
In túi nilon túi giấy thời trang tại Thanh Hóa nhanh nhất rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên về thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa

  • In túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).
  • In túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
  • In túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
  • In túi giấy Kraft

Chất liệu in túi giấy thường dùng là giấy C300 hoặc C350 (giấy màu trắng thoải mái lựa chọn in màu sắc cho túi), giấy kraft (thông thường có màu nâu vàng), giấy ivory 400 (giấy dày có thể làm túi để đựng đồ nặng)

Mỗi sản phẩm túi nilon, túi giấy sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những khách hàng mà chưa có ý tưởng về mẫu túi cho riêng mình thì khi đến với In Nam Mỹ bạn chỉ cần đưa ra  các tiêu chuân là sẽ có ngay đội ngũ nhân viên của In Nam Mỹ thiết kế những mẫu túi đẹp mắt nhất. Tất nhiên là những mẫu túi được thiết kế ra sẽ phải phù hợp với sản phẩm của bạn, hài hoà về màu sắc, bố cục cũng phải đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người dùng. Trên túi còn có thông tin liên hệ và logo để nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn.

Cơ sở in túi nilon túi giấy tại Thanh Hóa số lượng không giới hạn.
In túi giấy kraft tại Thanh Hóa.

In túi nilon tại Thanh Hóa có khá nhiều cơ sở để bạn chọn lựa. Chất lượng in ấn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ nhân viên cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc nhà xưởng. Một thiết kế ấn tượng cùng chất lượng in ấn trên bao bì sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như giá trị thương hiệu của bản thân. Túi nilon, túi sản phẩm càng chất lượng thì giá trị sản phẩm lại càng đưuọc nâng lên, đồng thời tạo lòng tin đối với người tiêu dùng.

Trước nhiều sự lựa chọn về chất liệu, cùng chủng loại sản phẩm đặt ra cho bạn rất nhiều vướng mắc. Nên chọn in loại túi nào?, chất liệu gì?, thiết kế in như thế nào để tạo ấn tượng sâu với khách hàng?…Hãy để chúng tôi giúp bạn giả quyết những vướng mắc đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tại Thanh Hóa, dịch vụ IN NM MỸ cung cấp luôn hướng tới sự hoàn hảo và sự an tâm của khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra In Nam Mỹ còn cung cấp đầy đủ dịch vụ in ấn tại Thanh Hoá, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm thì đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

IN NAM MỸ
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
Đ/t: 02373 75 70 70
Hotline: 0913.688.996 (Zalo/Viber 24/7)
Gmail: innammy.com@gmail.com
website: innammy.com
Fb: https://www.facebook.com/innammy24h

GỬI TIN NHẮN