In UV công nghệ mới đem lại sản phẩm in đẹp

Công nghệ in UV

Công nghệ in UV thường được sử dụng cho: những bản tin, áp phích và tờ rơi, tạp chí, danh mục, tài liệu quảng cáo và bản cáo bạch, đồ dùng văn phòng phẩm.

In UV là một phương pháp ngày càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp do chất lượng bản in cực cao. Đó là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn UV (tia cực tím) để làm khô mực khi nó đang được in. Quá trình làm khô, còn được gọi là xử lý bằng tia UV, là duy nhất và làm cho nó trở nên khác biệt so với các phương pháp in khác vì nó tức thời và ngăn mực chìm vào vật liệu. Kết quả là bạn không còn phải đợi mực khô, giúp tiết kiệm thời gian và màu sắc hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn rất nhiều.

Công nghệ in UV rất phổ biến hiện nay
Công nghệ in UV rất phổ biến hiện nay

Đặc điểm nổi bật của công nghệ in UV

Sự ra đời của máy in UV là một bổ sung tuyệt vời cho khả năng sản xuất tùy chỉnh của chúng tôi. Các công nghệ in trong nhà hiện tại của chúng tôi bao gồm in ép nhiệt, kỹ thuật số, sàng lọc lụa và in kỹ thuật số dung môi. Thiết kế phẳng của máy in UV cho phép chúng tôi tạo ra tác phẩm chất lượng cao giống như máy in offset của chúng tôi, chỉ trên chất nền dày hơn.

Máy in lụa của chúng tôi đáp ứng các vật liệu dày hơn, như acrylic, tuy nhiên, những đơn đặt hàng này thường đi kèm với số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đầu ra chất lượng cao này cùng với tính năng linh hoạt bổ sung làm cho máy in mới trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời với khả năng sản xuất hiện tại của chúng tôi.

Công nghệ in UV giá rẻ và nhanh
Công nghệ in UV giá rẻ và nhanh

Máy in phẳng UV có một số công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bằng cách đưa công nghệ này vào, chúng tôi đang mang đến những bảng hiệu tùy chỉnh tốt nhất cho khách hàng của mình. Do đó, chúng tôi hiện là công ty Công nghệ xử lý tia cực tím có màn hình POS lớn nhất với khả năng in này trong công ty. Đó là công cụ thú vị. Trong khi nhiều cửa hàng bảng hiệu nhỏ hơn cung cấp dịch vụ in UV,  công ty là nhà cung cấp POS hàng đầu đưa công nghệ in này đến với khán giả trên toàn quốc. Điều này làm cho chúng tôi trở thành một công ty tổng hợp những dịch vụ in cao cấp cho bất kỳ và tất cả các loại hình kinh doanh mà bạn có thể cần.

Ưu điểm của công nghệ in UV

In UV thân thiện với môi trường vì nó sử dụng ít năng lượng hơn so với các máy in truyền thống và không giống như nhiều phương pháp khác, nó không giới hạn ở loại vật liệu in (vật liệu in) hoặc các lệnh in nhất định. Tính linh hoạt của nó có nghĩa là nó lý tưởng cho một loạt các dự án bao gồm tài liệu quảng cáo, danh mục, bản cáo bạch và áp phích. Nhờ khả năng làm khô mực ngay lập tức và tạo ra màu sắc tươi sáng, sống động, nó có thể biến một sản phẩm bình thường trở thành một sản phẩm chất lượng cao, sang trọng đang thu hút sự chú ý.

Những đầu tư cơ sở vật chất bắt kịp xu hướng công nghệ số

Trong năm nay, chúng tôi đã thêm những máy in UV đạt chuẩn chất lượng cao được chúng tôi kiểm định bởi những nghiên cứu đã đưa vào phục vụ cho giải pháp in ấn tùy chỉnh của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để nói một chút về thực tế in UV là gì và tại sao việc bổ sung máy in này vào khả năng sản xuất của chúng tôi lại mang lại hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng. Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của máy in UV này có đặc điểm nổi bật so với phần lớn những công nghệ in ấn khác mà hiện tại chúng tôi đã sử dụng là công nghệ xử lý tia cực tím của nó, vô cùng hiện đạt và đạt chất lượng hiệu quả cao. Loại máy in này sẽ cho phép chúng tôi in trực tiếp lên các vật liệu như acrylic với tốc độ kỷ lục, vô cùng nhanh và độ chi tiết bền bỉ, cao cấp đáng kinh ngạc, tất cả trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất cho quy trình in ấn thân thiện với môi trường.

Máy in UV chất lượng cao đem đến sản phẩm chất lượng
Máy in UV chất lượng cao đem đến sản phẩm chất lượng

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích cách in UV hoạt động, những gì máy in UV của chúng tôi có thể làm và tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những vị khách hàng đang kiếm tìm công nghệ đạt chuẩn chất lượng, và có độ bền bỉ và xửa lý hình ảnh cao. Chúng tôi, cũng đã trải qua nhiều thời gian để nghiên cứu và tối ưu hoá công nghệ in cao cấp, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, những vị khách khó tính nhất có có thể có cái nhìn tốt nhất về những sản phẩm từ máy in UV được xuất bản ra.

Có nhiều phương pháp in khác nhau – một số phương pháp phù hợp với các nhiệm vụ khác nhau trong khi những phương pháp khác linh hoạt hơn và có thể hoạt động cho một loạt các yêu cầu. Trong bài đăng này, chúng tôi đã nêu ra phương pháp in UV cao cấp nhất và những gì chúng tốt mong muốn cung cấp cho bạn nhất, nhưng để rõ ràng hơn về chủ đề này, hãy xem hết những bài viết về công nghệ in trên trang của chúng tôi. Đã tổng hợp các mẹo, lời khuyên và so sánh chuyên sâu để giúp bạn chọn phương pháp in phù hợp nhất với mình và giữ sản phẩm của bạn trong tay khách hàng lâu hơn.

 

GỬI TIN NHẮN