In UV – Những lợi ích mà in UV đem lại

Đối với nhiều nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ và doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho thương hiệu trực quan của họ, in UV có thể là định hướng tương lai của thế giới in ấn hiện đại. In UV có vô số lợi ích lớn khác, từ tốc độ khô nhanh hơn đến chất lượng hình ảnh cao hơn và tính linh hoạt tuyệt đối trong thiết kế.

Mặc dù việc chọn in UV cho các tùy chọn in ấn hoặc đóng gói quảng cáo của bạn có thể đắt hơn so với các giải pháp khác như máy phun mực, nhưng đó cũng là cách cuối cùng để thể hiện bản chất chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Đây chỉ là một số lợi ích rõ ràng nhất đi kèm với việc sử dụng dịch vụ in UV của chúng tôi.

In Uv giá rẻ tại Thanh Hóa

1. Tính linh hoạt cho nhu cầu thiết kế của bạn

In UV hoàn toàn linh hoạt vì nó cho phép bạn truyền hình ảnh lên bất kỳ bề mặt nào – bất kể độ thấm hút của nó như thế nào. Ví dụ, bên cạnh các tờ rơi và bao bì bằng giấy tiêu chuẩn, máy in UV cũng có thể làm việc với nhựa, gỗ và nhiều loại vật liệu khác. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể chạy toàn bộ cánh cửa thông qua một máy in. 

Rõ ràng, tính linh hoạt của máy in UV chuyển thành nhiều lựa chọn hơn cho các phương tiện quảng cáo trong chiến dịch xây dựng thương hiệu của bạn. Bất kể bạn đang tìm kiếm bảng hiệu doanh nghiệp hay tài liệu tiếp thị sự kiện, bạn chắc chắn sẽ nhận được các giải pháp bạn cần với hệ thống UV.

Với in UV, bạn có thể in trên hầu hết mọi bề mặt, có thấm nước hay không. chúng tôi đã từng chạy một cánh cửa thông qua máy in UV của chúng tôi và nó hoạt động rất tốt. Nó có tính linh hoạt cao và được áp dụng cho tất cả các mặt hàng bán lẻ nhỏ, bìa sách, kẹp, thẻ, biểu ngữ lớn, danh sách gần như vô tận. Và với khả năng mới được tìm thấy này để in trên các bề mặt truyền thống không xốp như Styrene hoặc bảng cứng, khách hàng đang bắt đầu chú ý.

Công nghệ in Uv chất lượng cao

2. In UV chất lượng hình ảnh cao hơn

Không giống như máy in phun mực tiêu chuẩn, máy tia cực tím sẽ không để lại cho bạn những vệt màu trên giấy của bạn hoặc các sắc tố lấm tấm ở đâu đó trong hình ảnh. In UV sạch sẽ, hiệu quả và chính xác để bạn có được màu sắc sống động như thật và thiết kế nguyên bản. Với máy in UV, bạn có thể đạt được mức độ bóng cao, màu sắc không thể tin được và một loạt các lớp phủ đảm bảo bạn duy trì vẻ ngoài hoàn thiện và tươi mới cho mỗi tác phẩm bạn tạo ra. Điều này là do mực UV nằm trên bề mặt in, thay vì ngấm vào nó.

In UV cho phép tạo ra mức độ bóng cao, màu sắc rực rỡ, một loạt các lớp phủ và in ấn sắc nét và có hình thức hoàn thiện đẹp mắt. Đó là bởi vì mực UV có xu hướng nằm trên bề mặt in, thay vì bị hấp thụ vào nó. Kết quả cuối cùng là sắc nét hơn.

3. In UV có độ bền cao

Trong những trường hợp thích hợp, vật liệu in UV cũng có thể chống mài mòn và trầy xước cao hơn. Trong khi các bản in tiêu chuẩn có thể bị mờ hoặc thay đổi màu sắc sau khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, điều đó sẽ không xảy ra với máy in UV. Nhiều khách hàng thích thực tế là số tiền họ đầu tư vào một phần khuyến mại lớn sẽ không bị lãng phí sau một vài tháng!

Trên thực tế, độ bền của in UV cũng góp phần tạo nên một ưu điểm khác: tiết kiệm chi phí tốt hơn. In UV cũng có khả năng chống trầy xước, mài mòn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cao hơn so với các loại in truyền thống. Khách hàng thích rằng một phần khuyến mại lớn sẽ không bị mệt và bị phơi nắng sau một vài tuần.

In UV giá tại xưởng

4. Tốc độ in nhanh chóng

Với in UV, mực sẽ khô ngay khi vừa ra khỏi máy ép. Không còn phải đợi mực khô, không phải chờ đợi để làm các bản kiểm chứng, không còn bóng mờ của hình ảnh trên trang phía trên nó. Thay vào đó, việc kiểm tra in ấn diễn ra nhanh chóng và bạn có thể chuyển sang đóng gói và hoàn thiện nhanh hơn. Nó không chỉ nhanh chóng hơn cho khách hàng của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cuối cùng, nếu bạn có một dự án lớn cần hoàn thành với một công ty in UV, bạn không nhất thiết phải đợi hàng tuần để hoàn thành đơn đặt hàng của mình. Điều này là do tác phẩm in UV khô ngay từ khi nó được in ra. Bạn sẽ không phải đợi mực khô xong mới đóng gói sản phẩm và bạn không phải lo lắng về bóng mờ của hình ảnh xuất hiện trên trang trên. In UV nhanh hơn cho khách hàng và do đó hiệu quả hơn khi bạn cần triển khai chiến dịch mới hoặc lựa chọn tài liệu quảng cáo.

In UV không còn là bí mật ít được biết đến của thế giới in ấn nữa, khách hàng đang bắt đầu yêu cầu sử dụng dịch vụ nó. Họ muốn rằng tốc độ, độ bền, chất lượng in cao và độ linh hoạt bề mặt mà in bằng tia cực tím có thể mang lại. 

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

 

GỬI TIN NHẮN