In UV – Thu hút sự chú ý với các hiệu ứng đặc biệt

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình so với phần còn lại hoặc chỉ đơn giản là muốn thu hút nhiều sự chú ý hơn cho thương hiệu của mình, thì có lẽ đã đến lúc cân nhắc làm cho các tài liệu tiếp thị của bạn trở nên nổi bật.Thể hiện khía cạnh tốt nhất của doanh nghiệp bạn theo cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý nhất có thể bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV và phủ UV cho vật liệu của bạn.

Máy in UV tiên tiến
Máy in UV tiên tiến

Công nghệ nào khiến in UV trở nên nổi bật như vậy?

In UV sử dụng tia cực tím để làm khô mực khi nó tiếp đất trên bề mặt. Máy in đổ mực lên vật liệu (hoặc chất nền) khi đèn UV được thiết kế cẩn thận chiếu theo phía sau, làm khô mực ngay lập tức và cải thiện hình thức tổng thể và độ bền của hình ảnh. Chúng không cam kết sẽ không bị đổi màu theo thời gian nhưng chúng có tuổi thọ khá cao với môi trường điều kiện tự nhiên 4 mùa như ở nước ta. Công nghệ in UV là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm các giải pháp in sáng tạo.

Quy trình in UV ban đầu được thiết kế để giúp các kỹ thuật viên làm móng tay nhanh khô trong tiệm làm móng gel, nhưng sự thành công của công nghệ này đồng nghĩa với việc công nghệ UV cũng nhanh chóng mở rộng sang thị trường thương mại và công nghệ toàn cầu. Kỹ thuật in ấn đã có một bước tiến dài trong vài năm trở lại đây. Trong trường hợp in ấn thông thường sử dụng mực gốc dung môi truyền thống khô tự nhiên trên giấy, giải phóng dung môi vào không khí khi giấy hấp thụ mực, in bằng tia cực tím UV sử dụng một quy trình hoàn toàn khác để đạt được một kết quả khá đặc biệt.

Mực UV được làm khô bằng đèn cực tím để đảm bảo 100% mực được sử dụng, nghĩa là mực bị hao hụt ít hơn nhiều so với khi sử dụng kỹ thuật truyền thống. Đèn UV xử lý từng lớp mực khi nó được phun lên bề mặt, tạo ra một bề mặt cứng ngay lập tức. Loại in này hoàn hảo để sử dụng trên bất kỳ vật liệu không xốp nào, chẳng hạn như thủy tinh, nhựa hoặc kim loại.

Sản phẩm của in uv sắc nét hơn
Sản phẩm của in uv sắc nét hơn

Điều này có nghĩa là có thể hoàn thiện độ phân giải cao, ảnh chân thực trên bất kỳ thứ gì, từ danh thiếp đến đề can sàn. Hoàn hảo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, dù là bất kỳ sản phẩm quà tặng nhỏ nào đính kèm tặng cho khách hàng công nghệ in UV cũng có thể xử lý được hết vì chúng được sử dụng in trên khắp các bề mặt của các loại vật liệu khác nhau.

Lớp chống tia UV

Công đoạn tiếp theo trong quá trình in hiệu ứng đặc biệt là phủ UV. Kỹ thuật này tạo ra một lớp hoàn thiện siêu bóng, có độ sáng cao trên bề mặt giấy in bằng cách sử dụng đèn chiếu tia cực tím. Lý tưởng cho các vật liệu như bưu thiếp, catalogue hoặc danh thiếp, lớp phủ UV rất tốt để làm nổi bật các chi tiết và có thể tạo ra vẻ ngoài gần như ướt trên các màu trầm như xanh lam và đen. Lớp phủ UV là cách hoàn hảo để làm cho vật liệu của bạn nổi bật giữa đám đông và giúp khách hàng thấy được chất lượng của doanh nghiệp bạn vì nó tạo ra một lớp hoàn thiện đẹp chuyên nghiệp và có độ bền cao.

Những lợi ích của công nghệ in UV mang lại, bạn đã thực sự biết?

Nó chỉ ra rằng in UV và phủ UV không chỉ tạo ra sự chú ý nhiều hơn cho thương hiệu của bạn do kết thúc bắt mắt của chúng, mà chúng còn có rất nhiều lợi ích khác nữa! Bởi vì tia UV có thể xử lý mực in ngay lập tức, mực ướt trên chất nền không có cơ hội dịch chuyển và lan rộng, dẫn đến hình ảnh rõ ràng hơn nhiều với các chi tiết sắc nét hơn. Hơn nữa, một lợi ích của in UV là loại mực này có khả năng chống chịu thời tiết và hoàn hảo cho các vật liệu có thương hiệu có thể cần phải chịu được các điều kiện ngoài trời. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho các chiến dịch gửi thư trực tiếp để tạo ra các tờ rơi có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

  • Nhanh hơn, Bởi vì nó khô ngay lập tức, in UV mất ít thời gian hơn nhiều so với các kỹ thuật in truyền thống, do đó cải thiện thời gian giao hàng.
  • Thân thiện với môi trường, không có dung môi để xem tại đây!
  • Độ phân giải cao, vì mực không chảy vào giấy, kết thúc có độ phân giải cao hơn nhiều.
  • Độ bền, đặc biệt là lớp phủ UV mang lại độ bền cao cho vật liệu.
Sản phẩm in uv chất lượng cao. giá rẻ
Sản phẩm in uv chất lượng cao. giá rẻ

Cuối cùng, phương pháp in tốt nhất cho bao bì của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Đảm bảo rằng bạn tìm được một công ty in có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp in ấn sáng tạo thu hút bạn.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn thu hút sự chú ý đến thương hiệu của mình, hãy cân nhắc sử dụng kỹ thuật in UV và phủ UV để có lớp hoàn thiện sống động, có tác động cao. Các văn phòng của chúng tôi tại Thanh Hoá luôn sẵn sàng và rất vui được thảo luận về nhiều lựa chọn có sẵn với loại hình in ấn này, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những loại in ấn khác nhau với đa dạng các mức phí phù hợp nhất.

GỬI TIN NHẮN