In vé mời cho công ty giải trí giá rẻ, đẹp

Khi còn nhỏ, buổi biểu diễn đầu tiên của bạn, dù là xem phim, buổi hòa nhạc hay vở kịch, đều là một trải nghiệm rất đáng nhớ. Môi trường, mùi, sân khấu. Tất cả những cảm xúc của tuổi trẻ và trải nghiệm một cái gì đó mới. Bạn lấy một món ăn nhẹ đắt tiền tại quầy nhượng quyền. Giữ vé hoặc phiếu thanh toán của bạn. Bạn tiến về chỗ ngồi của mình và sẵn sàng để bị mê hoặc. Vào cuối sự kiện, bạn giữ lại vé hoặc phiếu phát như một vật kỷ niệm và được đưa trở lại ngày hôm đó mỗi khi bạn nhìn vào nó. In vé giá rẻ sẽ giúp bạn có những chiếc vé đẹp.

In vé xem phim đẹp

Trong ngành giải trí, bạn có cơ hội tạo ra những kỷ niệm trọn đời bằng những buổi biểu diễn và trải nghiệm. Ở mỗi bước trong hành trình của khách hàng, bạn muốn trải nghiệm của họ cảm thấy tích cực từ khi họ đến cho đến khi họ rời đi. Tại sao? Bởi vì đó là cách bạn có được khách hàng quay trở lại. Khi khách hàng có trải nghiệm đáng chú ý, họ có nhiều khả năng chia sẻ trải nghiệm đó với bạn bè và gia đình của họ. Truyền miệng là một trong những cách tiếp thị tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Vai trò của chúng tôi trong chiến lược tiếp thị của bạn là trở thành máy in thương mại tất cả trong một để đảm bảo nhu cầu in của bạn không chỉ vượt quá mong đợi của bạn mà còn của khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng của bạn nhìn xuống tập sách vở kịch hoặc họ nhìn được bạn đầu tư vào việc in vé mời xem buổi hòa nhạc của họ, họ sẽ biết bạn đã nỗ lực vào từng chi tiết trong trải nghiệm của họ.

Tại Công ty chúng tôi , chúng tôi chuyên về in vé, in ấn sách nhỏ và tài liệu quảng cáo, cung cấp các tùy chỉnh đặc biệt. Chúng tôi có thể làm cho các mục in vé của bạn sáng tạo như chương trình của bạn. Để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi và liên hệ với người quản lý dự án, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây!

DỊCH VỤ IN GIẢI TRÍ

In vé cho các công ty giải trí

Cho dù bạn cần 100 hay 10.000 vé, Công ty chúng tôi  đều có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể in vé tham dự theo nhiều phong cách để bạn tặng cho khách, chúng tôi có thể đóng gói cho bạn với số lượng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng có khả năng đánh số thứ tự khi in vé để bạn tiện theo dõi khi tham dự.

Về thiết kế, chúng tôi cung cấp các kết thúc in khác nhau, chẳng hạn như in vé nổi 3D, in vé theo phong cách thời thượng, thiết kế cắt bế và các góc bo tròn. Chúng tôi sử dụng Phối màu Pantone cho các công ty có lưu ý đến màu sắc cụ thể để đảm bảo không có sự thay đổi về màu sắc thương hiệu. Chúng tôi muốn tạo ra những tấm vé sẽ được khách hàng của bạn bảo quản, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất để tạo ra những tấm vé chất lượng cao cho buổi biểu diễn của bạn.

In vé số lượng lớn
In vé số lượng lớn

Kích thước vé lý tưởng là phạm vi, nhưng chúng tôi đã thấy nhiều vé có kích thước khoảng 2 ”x 6”. Điều này phụ thuộc vào số tiền bạn muốn đưa vào vé, thông tin như nhà tài trợ, quảng cáo hoặc vị trí chỗ ngồi.

In Brochure có thể cũng sẽ thay thế cho in vé và in sách hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cho chương trình.

Đối với các tài liệu in có ít nội dung, brochure rất hữu ích để chia sẻ thông tin ngắn gọn cho khách hàng. Tài liệu quảng cáo sử dụng mỗi mặt cho nội dung và có thể được gấp lại theo nhiều cách khác nhau. Một số nếp gấp bao gồm nếp gấp ba lần phổ biến nhất, nếp gấp kiểu Pháp, nếp gấp hai lần, nếp gấp chữ z, nếp gấp accordion, nếp gấp cổng và nếp gấp cổng đôi. Kích thước phổ biến nhất mà chúng tôi thấy để in brochure là 3,7 ”x 8” gấp lại hoặc 8,5 ”x 11” đặt phẳng. Chúng tôi sử dụng giấy bóng hoặc mờ chất lượng cao để tạo tài liệu quảng cáo của bạn. Để tìm hiểu thêm về in tờ rơi quảng cáo, hãy liên hệ với một trong những nhà quản lý dự án có kinh nghiệm!

Khi bạn chọn làm việc với Công ty chúng tôi , bạn đang chọn đầu tư vào một công ty có hơn 100 năm kinh nghiệm về in ấn. Chúng ta đã thấy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí. Khởi đầu của nó là tất cả các mặt hàng giấy, và việc sử dụng bán vé trực tuyến, và bây giờ là sự cân bằng giữa hai điều này.

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra trải nghiệm cho khách của bạn là mang đến cho họ sự tiện lợi khi đặt hàng trực tuyến, đồng thời mang lại cho họ trải nghiệm truyền thống về các chương trình và vé đặc biệt. Khi bạn cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm vượt quá mong đợi của họ, họ có nhiều khả năng sẽ quay lại và kể cho bạn bè của họ về trải nghiệm đó.

Brochure in giá rẻ
Brochure in giá rẻ

Làm việc với chúng tôi rất đơn giản. Trước tiên, bạn bắt đầu bằng cách liên hệ với một trong những người hỗ trợ dịch vụ in vé của chúng tôi để có được những tư vấn về in vé tham dự của bạn. Khi bạn đã quyết định số lượng và loại dự án, chúng tôi sẽ cho bạn xem một số mẫu in vé độc đáo trước đây của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể làm việc với nhà thiết kế của riêng bạn hoặc một trong những người của chúng tôi để tạo ra một thiết kế gây ấn tượng với khách của bạn. Sau khi thiết kế đã được gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ in vé, đóng gói và vận chuyển tài liệu của bạn đến ngay văn phòng của bạn.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN