IN VOUCHER LẤY NGAY TẠI THANH HOÁ – IN CỰC ĐẸP – UY TÍN

In voucher, gift voucher, gift card, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá nhanh rẻ đẹp và trọn gói từ thiết kế voucher, in ấn, gia công, thành phẩm đến giao hàng tận nơi.  In  Nam Mỹ tạo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn làm voucher đẹp, chất lượng và hiệu quả.
Sử dụng voucher là cách trực tiếp nhất trong khi khuyến mãi. Nó cũng là 1 trong 5 phần quảng bá thương hiệu.

In voucher giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ việc thiết kế và in voucher. Để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn giải đáp hãy liên hệ ngay tới In Nam Mỹ để được tư vấn miễn phí.

 

 CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI IN VOUCHER LẤY NGAY

File gốc thiết kế voucher

File gốc thiết kế voucher phải được tạo ra bằng các phần mềm như Photoshop, Illustrator, Corel… Khi bạn thuê các dịch vụ thiết kế từ bên ngoài, ít khi họ cung cấp cho bạn file gốc đúng tiêu chuẩn. Do đó, bạn phải liên hệ để nhận được file gốc này, nhằm đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất. Điều quan trọng là chỉ khi có file gốc thiết kế voucher, bạn mới có thể chỉnh sửa nội dung. Trong trường hợp bạn cần in gấp nhưng chỉ có file hình thiết kế voucher, chúng tôi vẫn có thể in cho bạn, tuy nhiên, bạn phải chấp nhận chất lượng in không đạt được so với in từ file gốc.

Các thông tin để in voucher chuẩn

Voucher là một công cụ marketing quan trọng, hãy khai thác để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hơn. Để đạt được điều này, hãy đảm bảo rằng voucher chứa đựng những thông tin sau đây.

Trên đây là các thông tin mấu chốt để giúp cho gift voucher tiếp cận được khách hàng thành công vì  thế bạn cần chọn lọc các thông tin một cách cẩn thẩn, chỉn chu, gọn gàng nhất

 

GỬI TIN NHẮN