KHÁM PHÁ 5 KÊNH YOUTUBE HỌC THIẾT KẾ CỰC HAY DÀNH CHO DESIGN

In Nam Mỹ tổng hợp 5 kênh youtube học thiết kế cực hay ” vừa học vừa chill” bạn có thể tham khảo dưới đây nhé 😉

1. Design Course

Kênh YouTube Design Course là một kênh hướng dẫn về thiết kế đồ họa và nhiều chủ đề liên quan đến thiết kế khác nhau.
Kênh được tạo ra bởi một Designer đam mê thiết kế và mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới.

2. Yes I’m a Designer

Yes I’m a Designer là một kênh YouTube về đồ họa và thiết kế do Martin Perhiniak sáng lập và điều hành. Kênh này cung cấp các video hướng dẫn và bài giảng về thiết kế đồ họa, bao gồm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Lightroom và các công cụ thiết kế khác.

3. Satori Graphic

Nội dung của kênh Satori Graphic được thiết kế để phù hợp với các người mới bắt đầu và cũng cung cấp các kiến thức chuyên sâu để các Designer có thể cải thiện kỹ năng của mình.
Ngoài ra, kênh cũng có các video về chủ đề liên quan đến thiết kế đồ họa, chẳng hạn như cách thiết kế logo, cách tạo poster, và các ứng dụng thiết kế đồ họa khác.

4. The Futur

Kênh YouTube này cung cấp các video hướng dẫn về thiết kế đồ họa, phát triển thương hiệu, kinh doanh và tiếp thị kỹ thuật số.
Nội dung trên kênh được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, bao gồm các nhà thiết kế, chuyên gia tư vấn và các doanh nhân thành công.

5. Will Paterson

Kênh của ông tập trung chủ yếu vào việc chia sẻ các bài hướng dẫn thiết kế đồ họa và kỹ năng vẽ tay truyền thống, cũng như đưa ra các lời khuyên và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và nghệ thuật số.
💥 Hy vọng 5 kênh YouTube về thiết kế đồ họa trong bài viết của In Nam Mỹ sẽ truyền cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo trong bạn.
Cre: Color Me
——————————-
🎉 IN NAM MỸ – THIẾT KẾ – IN ẤN – QUẢNG CÁO – KHẮC DẤU CHUYÊN NGHIỆP
🔸 Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
🔸 Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
🔸 Email: innammy@gmail.com
🔸 Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
GỬI TIN NHẮN