Tìm hiểu về kích thước in tờ rơi siêu rẻ tại Thanh Hóa

in tờ rơi tại Thanh Hóa giá rẻ.

Tờ rơi từ lâu đã trở thành công cụ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp là một trong những kênh quảng cáo mà tiết kiệm chi phí nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về kích thước in tờ rơi. Tìm hiểu về tất cả các kích thước để làm tờ rơi thật đẹp và chất lượng.

1. Các loại kích thước mẫu in tờ rơi tại Thanh Hóa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu in tờ rơi khác nhau. Việc sử dụng kích thước các mẫu in tờ rơi tại Thanh Hóa như thế nào. Lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc chọn lựa nội dung, kích thước hình ảnh, họa tiết mà khách hàng muốn in lên tờ rơi.
Tuy nhiên, nhìn chung lại thì hiện nay trên thị trường. Bao gồm các mẫu in tờ rơi có kích thước thông dụng như sau:
Mẫu in tờ rơi A3: thường được sử dụng cho việc in ấn các mẫu in tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mại. Của các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm có chương trình giảm giá nhiều loại mặt hàng, sản phẩm trong cùng 1 thời gian.

Mẫu in tờ rơi A4: áp dụng cho các mẫu in tờ rơi của 1 cửa hàng nhỏ lẻ có ít các sản phẩm có chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì khổ giấy cũng khá lớn nên việ in để quảng cáo là không nên vì in quảng cáo cần số lượng lớn mà giấy lại lớn sẽ tốn chi phí.

in tờ rơi tại Thanh Hóa giá rẻ.
in tờ rơi tại Thanh Hóa giá rẻ.

Mẫu in tờ rơi A5: thường áp dụng cho các mẫu in tờ rơi quảng cáo hay tờ rơi chương trình khuyến mãi của duy nhất 1 loại sản phẩm hay dịch vụ tiêu dùng, mua sắm nào đó.

in tờ rơi tại Thanh Hóa.

Mẫu in tờ rơi CC: có kích thước như thẻ tín dụng. Thông thường mẫu in tờ rơi CC thường sử dụng cho mục đích quảng cáo khai trương nhà hàng, cửa hàng đồng thời là thẻ ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần đầu của nhà hàng, siêu thị đó. Lĩnh vực hay sử dụng mẫu in tờ tơi CC này nhất phải kể đến là các phòng khám bệnh hay các rạp chiếu phim, cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ,…

In tờ rơi tại Thanh Hóa giá rẻ.

2. Đặt in tờ rơi ở cơ sở nào Thanh Hóa?

Thị trường in ấn Thanh Hóa hiện nay có rất ít cơ sở nào in tờ rơi nhiều kích thước. In Nam Mỹ là một trong số ít cơ sở làm việc đó. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. In Nam Mỹ có thể cho bạn những mẫu in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa như bạn mong muốn. bạn muốn được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

 

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành in Thanh Hóa.

In Ấn tại Thanh Hóa chất lượng cao ở In Nam Mỹ :

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng
GỬI TIN NHẮN