Kim chỉ nam thiết kế danh thiếp tại Thanh Hóa

Những cuộc gặp gỡ giao tiếp cần có sự trao đổi thông tin với nhau. Nhất là khi bạn đi gặp đối tấc làm ăn của mình thì nhất định phải biết về đối phương đang giao tiếp với mình là ai? làm nghề gì? địa chỉ liên hệ ở đâu? Để khi cần liên lạc bạn có thế liên hệ nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà danh thiếp sẽ tở thành công cụ hữu hiệu co việc giới thiệu bản thân một cách nhanh nhất.

Nếu người nhận là đối tượng tiềm năng nhưng mới tiếp xúc lần đầu. Thì dòng mô tả công việc của bạn là yếu tố không thể thiếu (trong trường hợp tên doanh nghiệp không thể hiện được ngành nghề kinh doanh). Ngoài ra, thiết kế danh thiếp tại Thanh Hóa đẹp, màu sắc bắt mắt cũng gây ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhận. Còn đối với khách hàng quen, họ lại đánh giá những thông tin chi tiết quan trọng hơn là yếu tố design. Chẳng hạn như các số điện thoại trực tiếp cho dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi… Ngoài ra ngày nay không nên thiếu địa chỉ web và email.

Chúng tôi In Nam Mỹ thương hiệu in ấn hàng đầu Thanh Hóa. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ đã khẳng định được vị thế của mình trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hãy đến ngay với chúng tôi để in danh thiếp tại Thanh Hóa sang trọng chất lượng cao. Khách hàng có thể đến ngay 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 02373.866.8888 – 0913.668.996.

thiết kế danh thiếp tại Thanh Hóa.
thiết kế danh thiếp tại Thanh Hóa.

Nghe thì thấy rắc rối quá, có lúc bạn cũng không biết nên sắp đặt như thế nào cho hợp lý. Đừng lo, danh thiếp của bạn có đến hai mặt. Hơn nữa chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn theo những mẫu sắp xếp ngay dưới đây.

Kim chỉ nam thiết kế danh thiếp.

Đầu tiên, bạn hãy lưu ý những sơ sót hay mắc phải:

Cho số di động nhưng không cho họ tên của chủ máy. Chuyện này làm phiền khách hàng phải hỏi “Có phải công ty X gì đó không?”. Mặt khác ngay từ đầu cuộc trao đổi có phần kém thân mật.
Thông tin liên lạc không chính xác. Nếu bạn có website mới, đổi số điện thoại, được thăng chức… hãy in danh thiếp mới càng nhanh càng tốt. Khi trao danh thiếp bị gạch xóa và viết chồng lên thì chắc chắn ít nhiều hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng.

Không ghi rõ chức vụ của người có tên trong danh thiếp. Khách hàng sẽ phân vân không biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.
Không ghi rõ giờ phục vụ nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động không theo giờ bình thường (ví dụ như phòng mạch, nhà hàng, quán bar…).
Ghi những dòng khẩu hiệu quảng cáo dư thừa, đại loại như những câu như “giá cả phải chăng”, “phục vụ ân cần”…
Một số cách bố trí, sắp xếp thông tin.

Xem thêm: >> In catalogue tại Thanh Hóa chất lượng cao, giá rẻ.

In Name card Thanh Hóa siêu nhanh, tiết kiệm chi phí.

Phong cách thiết kế danh thiếp.

Một danh thiếp đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh… sự chu đáo trong công việc, rằng bạn luôn mong muốn công việc được hoàn hảo. Nếu được thiết kế đúng mức, danh thiếp sẽ phản ánh được phong cách làm việc của công ty. Nhất là của ông chủ, bà chủ: năng động, nhiệt tình, chỉnh chu, sáng tạo, vui nhộn v.v… Đặc biệt với các ngành giải trí, nếu bạn không chú trọng thể hiện phong cách trên danh thiếp thì quả là một thiếu sót rất lớn.

Những hữu ích khác của danh thiếp.

Có những nhà kinh doanh thích đưa thêm một vài thông tin hữu ích có liên quan đến ngành nghề của mình vào danh thiếp. Đây là một ý tưởng rất hay, những điều giản dị lại đem lại nhiều mối thiện cảm rất lớn. Nếu là những doanh nghiệp nhỏ sao bạn không thử cách này, biết đâu còn giúp được bạn bè. Nó giống như các website trao đổi link với nhau vậy. Chẳng hạn bạn có thể học hỏi từ những trường hợp sau:

Thiết kế Danh thiếp tại Thanh Hóa của người môi giới địa ốc cũng cung cấp thêm địa chỉ và số liên lạc của dịch vụ giúp việc nhà.
Chủ khách sạn, trên danh thiếp của mình có tên và địa chỉ nhà hàng đặc sản trong vùng.
Độc đáo và duy nhất

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi danh thiếp của mình không có điểm gì giống với danh thiếp của người khác. Vì mục đích chính của danh thiếp là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp. Cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt. Mỗi cá nhân, tổ chức khác nhau đều có những điểm khác nhau để nhận diện, thiết kế danh thiếp phù hợp với tính chất công việc là điều quan trọng nhất đem đến giá trị riêng biệt.

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN