Kinh nghiệm in ấn hiệu quả, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

in chất lượng tại In Nam Mỹ.

Làm sao để có được một sản phẩm tốt nhất? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Không chỉ khách hàng mà những nhà in mới chưa có nhiều kinh nghiệm cũng muốn biết. Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ tiết lộ bí quyết để có được những sản phẩm in ấn chất lượng nhất.

Tạo một tài liệu đẹp có nghĩa là phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau từ rất nhiều các chọn lựa. Ở một chừng mực nào đó, in mực lên giấy chỉ là một bước nhỏ trong một quy trình phức tạp. Trong đó bạn cần phải quyết định nhiều điều. Trong khi rõ ràng kết quả chất lượng sau cùng rất quan trọng. Loại giấy in cũng là điều quan trọng vì ảnh hưởng đến độ bám màu, chất lượng ảnh, ảnh hưởng đến mắt người đọc như thế nào?

in chất lượng tại In Nam Mỹ.
in chất lượng tại In Nam Mỹ.

Kinh nghiệm in ấn hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

1. Chọn đúng phong cách in ấn.

Thao tác trình bày một tài liệu phải được thực hiện độc lập với thao tác chuẩn bị nội dung của tài liệu đó. Bạn có thể tập trung vào nội dung mà bạn muốn trình bày trước tiên. Sau đó là những ý nhỏ để làm nổi bật những ý quan trọng trong ài liệu.

Điều quan trọng nhất cần làm là phải lưu ý đến đối tượng mà bạn muốn tiếp cận: Một tài liệu trang trọng không thể nào là một cách hay để lôi cuốn khách mời đến dự tiệc cưới của bạn. Và một tập sách nhỏ in đầy truyện cười với một hình thức không nghiêm túc. Sẽ không thể nào thích hợp cho một hội nghị chuyên đề y học.

Tóm lại là bạn sẽ phải xác định rõ được mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Và trình bày theo đúng phong cách của nội dung cũng như người dùng mà bạn muốn hướng tới. Bạn cũng đừng quá lo lắng khi không xác định được mục tiêu của mình. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

Xem thêm: in hóa đơn GTGT tại Thanh Hóa giá siêu rẻ, lấy siêu nhanh.

2. Chọn font chữ phù hợp với nội dung cần in ấn

Khi chọn font chính cho tài liệu của bạn. Bạn nên cố gắng nắm bắt nội dung mà văn bản diễn đạt. Thí dụ, font Serif thường dễ đọc trên giấy hơn font Sans-Serif. Tương tự như thế, một font “viết tay” như Comic Sans sẽ thường đưa đến kết quả chẳng tốt đẹp gì. Nếu bạn muốn tài liệu của bạn trông giống như được viết tay, thì cứ viết nó bằng tay.Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà bạn gặp phải khi chọn font là có quá nhiều font để bạn chọn.

Theo kinh nghiệm, tốt hơn hết là nên bảo thủ và tìm một font dễ đọc. Bắt đầu với những font có mặc định trên máy tính của bạn rồi mở rộng tìm kiếm thêm trên mạng.

In kẹp file giá rẻ tại Thanh Hóa.

3. Chọn hình ảnh phù hợp.

Thêm một vài hình ảnh cũng là một cách hay để trau chuốt tài liệu của bạn. Nhưng đáng tiếc là việc tạo đồ họa và chụp ảnh rất tốn thời gian. Và không phải ai cũng chuyên về việc này.May mắn là có nhiều nguồn tài nguyên trên mạng.

Thí dụ, Microsoft có cả một bộ sưu tập các mẫu họa (clipart) để người dùng Office sử dụng.Nếu bạn thích ảnh chụp, bạn có thể tìm trên một trong những trang web kho lưu trữ hình ảnh. Có vài trang cung cấp ảnh miễn phí, trong khi các trang khác có tính phí sử dụng các hình vẽ và ảnh chụp, giá thay đổi tùy theo chất lượng và độ phân giải.

Thường thì bạn có thể tìm trên Flickr.com hàng nghìn hình ảnh miễn phí sử dụng theo bản quyền Creative Commons.Dù bạn chọn theo cách nào, điều quan trọng là bạn phải thấu hiểu điều kiện bản quyền của hình ảnh trước khi bạn dùng nó. Sử dụng hình ảnh bất hợp pháp, dù cố ý hay không, có thể bị xử phạt, và nhiều công ty cấp phép lưu trữ đang truy lùng rất gắt những người vi phạm quy tắc bản quyền. Nếu nghi ngờ, bạn hãy email cho nhà nhiếp ảnh để hỏi cho chắc.

4. Chọn đúng máy in.

Mỗi loại máy in thích hợp hơn cho mỗi loại nội dung cụ thể. Thí dụ, máy in phun dùng tốt hơn để in ảnh so với máy in laser màu. Trong khi đó máy in laser dùng tốt hơn để in văn bản và tài liệu đen trắng. Đó là nói chung mà thôi, vì nhiều máy in phun in ra văn bản đẹp và một vài máy laser màu in ra hình ảnh tốt. Nếu bạn không biết chắc phải chọn loại máy in nào và khả năng tài chính của bạn cho phép. Tốt hơn bạn nên rảo qua các cửa hiệu in gần nhất và yêu cầu họ tư vấn giúp bạn (và nếu có thể thì xin vài mẫu in). Dĩ nhiên, chuẩn bị trước cũng hữu ích, nhất là nếu bạn muốn tài liệu của mình được in một cách chuyên nghiệp.

in tờ rơi tại Thanh Hóa.

5. Chọn giấy tốt nhất.

Bước cuối cùng trong quy trình in là chọn đúng loại giấy. Nếu trước giờ bạn chỉ sử dụng loại giấy sao chụp rẻ tiền mà hầu hết các văn phòng mua để in hàng ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chọn đúng loại giấy thì chất lượng in ra khác hẳn.

Nói chung, bạn sẽ cần chọn loại giấy dành riêng cho loại nội dung bạn muốn in và cho cả loại máy in bạn đang sử dụng. Thí dụ, giấy làm bằng sợi tự nhiên như vải bông hay giấy da thích hợp để in thư từ và báo cáo trang trọng. Nhưng loại này không thích hợp với máy in phun. Vì mực dễ bị thấm và sẽ bị bẩn. Một lần nữa, bạn nên đến cửa hàng bán văn phòng phẩm. Để tìm chọn giấy và xin mẫu in rồi hãy quyết định.

6.Thưởng thức thành phẩm.

Giờ bạn đã hiểu, một tài liệu tốt gồm nhiều yếu tố chứ không phải chỉ là chữ và hình. Kết hợp các yếu tố này lại là một công việc phức tạp. Điều đáng mừng là hiện nay có nhiều công cụ và tài nguyên miễn phí. Giúp bạn dễ thành công hơn cách đây 5, 6 năm. Trái lại, nếu sử dụng quá nhiều chọn lựa sẽ khiến tác giả. Xa rời những người sử dụng tài liệu in ra của mình vì đã cố làm nhiều thứ.

Nếu bạn không khéo về thiết kế. Cách dễ nhất để tạo một tài liệu tốt là bắt đầu từ một mẫu có sẵn và giữ mọi thứ đơn giản và tao nhã. Đừng quên những người sử dụng tài liệu in của bạn. Là người mình phải phục vụ. Và sử dụng túi tiền cho khôn ngoan: đầu tư một số tiền để mua giấy tốt có thể sẽ hữu hiệu hơn. Và gây ấn tượng tốt hơn là dùng một số tiền tương đương để mua hình lưu trữ trên mạng.

Trên đây là những bước mà In Nam Mỹ làm để có một sản phẩm in chất lượng. Hãy đến ngay với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn mở của 24h để phục vụ khách hàng. 48 Minh Khai, P Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa chất lượng cao…

In Ấn tại Thanh Hóa chất lượng cao ở In Nam Mỹ :

  • Thiết kế đẹp, sáng tạo phù hợp với yêu cầu
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400
  • Không giới hạn số lượng mà giá cả thì vẫn không thay đổi
  • Chi phí siêu tiết kiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ ngay: , 0237.866.8888 – 0913.668.996
Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
FB: https://www.facebook.com/innammy24h/

GỬI TIN NHẮN