Lịch để bàn – Mẹo thiết kế mẫu lịch độc đáo

Hiện nay cũng đã có rất nhiều những sản phẩm thay thế cho lịch để bàn bằng giấy. Nhưng vẫn có các hộ gia đình và văn phòng làm việc vẫn đều yêu cầu lịch để bàn để ghi lại các sự kiện quan trọng của gia đình, công ty mình. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng lịch để bàn làm một vật phẩm quảng cáo cho công ty của bạn.Bạn có thể dùng để tặng tri ân khách hàng vào cuối năm, vào những dịp lễ đặc biệt. Mặc dù không có gì đặc biệt với lịch để bàn, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một công cụ quảng cáo giá cả phải chăng. 

Ví dụ, một cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp có thể thay đổi diện mạo buồn tẻ của bàn làm việc văn phòng của bạn. Khi khách hàng hoặc khách hàng đến thăm văn phòng của bạn, lịch đặt trên bàn tiếp tân rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của họ. 

Vì vậy, bạn phải làm gì đó để giữ cho lịch hấp dẫn với tuổi thọ kéo dài hàng năm của nó. Thiết kế sáng tạo là một trong những cách như vậy để có một cuốn lịch để bàn bắt mắt. Trong trường hợp bạn dự định thay đổi hoặc thêm một thiết kế mới cho lịch của mình thì dịch vụ in ấn sẽ là cần thiết để đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn không nên tìm đến các dịch vụ in ấn tại địa phương Thay vào đó, hãy chọn một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

In lịch để bàn giá rẻ
In lịch để bàn giá rẻ

Mẹo để có một cuốn lịch để bàn in hấp dẫn

Bạn có muốn lịch để bàn của mình thu hút sự chú ý của khách hàng không, hãy xem các mẹo sau:

1. Chọn một chủ đề

Cố gắng chọn một chủ đề sẽ ràng buộc cả công ty của bạn và lịch để bàn mà bạn sẽ thiết kế. Hình ảnh, đồ họa hoặc bất kỳ màu sắc nào bạn sử dụng phải liên quan đến công ty của bạn và mục tiêu của công ty. Sau đó, nó sẽ mang lại một lợi ích bổ sung nếu bạn có thể đưa sứ mệnh và tầm nhìn của công ty vào thiết kế lịch của mình. Mặc dù lịch để bàn sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn, nhưng nó không được quá công ty. Đó là vì lịch phải đủ hấp dẫn đối với những người đến thăm công ty của bạn. Tiếp theo, chọn một chủ đề sẽ mang lại giao diện nhất quán cho tháng hiện tại.

2. Sử dụng hình ảnh chọn lọc

Cố gắng chọn hình ảnh chất lượng cao và có độ phân giải cao sẽ thu hút khán giả của bạn. Lịch để bàn của bạn có thể trông mất tập trung và lộn xộn nếu bạn đóng gói nó sẽ có nhiều hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn khó tìm hình ảnh phù hợp hơn, hãy truy cập một số trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh ưa thích của mình và tải xuống các phiên bản độ phân giải cao của chúng. Cuối cùng, sử dụng phiên bản đã tải xuống cho các trang trong lịch của bạn. Hơn nữa, nếu bạn hiểu đúng, bạn có thể sử dụng những hình ảnh này trên áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo. Do đó, bạn có thể giữ được bản sắc nhất quán và mạnh mẽ cho thương hiệu của mình.

Lịch để bàn đẹp giá tại xưởng
Lịch để bàn đẹp giá tại xưởng

3. Lập danh mục đầu tư

Nếu công ty của bạn cung cấp nhiều loại sản phẩm hoặc dòng dịch vụ, thì hãy giới thiệu từng loại sản phẩm hoặc dòng dịch vụ đó trên mỗi trang của lịch để bàn, thu hút khách hàng. Do đó, toàn bộ lịch sẽ là một cơ hội tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

4. Thiết kế một lịch để bàn đa chức năng

Nếu bạn hỏi, bạn sẽ thấy nhiều định dạng lịch. Đảm bảo chọn một định dạng khác thường hơn để giữ cho lịch của bạn hoạt động tốt. Cuối cùng, mục đích chính yếu của cuốn lịch để bàn là hiển thị thời gian trong một năm. Vì vậy, cần phải có bề ngoài sạch sẽ để có thể nhìn rõ ngày tháng. Để làm cho nó thú vị hơn, bạn có thể làm nổi bật các sự kiện và ngày quan trọng cho công ty của bạn.

5. Tính Bền vững

Giống như tất cả các trang trong lịch để của bạn, bìa trước và bìa sau cũng cần một trang cho mỗi tháng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn in hai mặt. Nó sẽ chiếm một nửa số trang bạn cần cho lịch của mình. Hơn nữa, bạn có thể chọn một kho giấy bền vững để làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện với môi trường trước mặt khách hàng.

In lịch giá rẻ nhất Thanh Hóa
In lịch giá rẻ nhất Thanh Hóa

6. Bao gồm chi tiết liên hệ của công ty bạn

Cố gắng làm nổi bật chi tiết liên hệ của bạn trên lịch để bàn, bạn định tặng cho khách hàng hoặc đối tác để những người quan tâm. Học sẽ có phương thức dễ dàng hơn liên hệ với công ty bạn. Trong trường hợp bạn có danh sách khách hàng tiềm năng, hãy đồng thời gửi lịch cho họ.

7. Chọn phương pháp in ấn tốt nhất

Cố gắng truyền đạt một nét hoàn chỉnh tiêu chuẩn cao cho lịch để bàn cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn có thể phủ không tráng, lụa hoặc bóng hoặc bất kỳ lớp hoàn thiện cao cấp nào khác cho lịch của mình. In lịch của bạn trên lụa, bóng hoặc không tráng với các tùy chọn cán màng giúp nâng cao độ bền của lịch. Vì vậy, nếu bạn đang tập trung vào lịch in, thì cả thiết kế chân dung và phong cảnh đều có thể áp dụng được.

Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì bạn sẽ làm đều nhằm mục đích định vị thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Do đó, hãy xem xét giải thích được đưa ra ở trên để làm cho lịch để bàn của bạn trở thành một phần tính năng hữu ích.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN