Lịch in để bàn thiết kế theo phong cách riêng 

Lịch để bàn sẽ luôn là một thứ cần thiết cho cuộc sống của bạn. Mặc dù nhiều người sử dụng điện thoại để theo dõi lịch trình của họ, cũng giống như nhiều người sử dụng lịch in để theo dõi các cuộc hẹn, các sự kiện quan trọng trong cuộc sống hoặc đơn giản là để tham khảo ngày hôm đó.

 Vì lý do đó, lịch được cá nhân hóa làm tài liệu tiếp thị tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng chúng để giới thiệu dịch vụ của mình nếu bạn là một chuyên gia sáng tạo hoặc gửi chúng dưới dạng quà tặng khuyến mại cho khách hàng để ghi nhớ tên của bạn.

Mặc dù bạn có thể bị choáng ngợp khi thiết kế lịch của riêng mình để in, vì có một số khía cạnh của thành phẩm mà bạn sẽ muốn tìm hiểu trước khi bắt đầu, một khi bạn đã quyết định, quá trình này khá dễ dàng.

Thiết kế lịch in để bản đẹp
Thiết kế lịch in để bản đẹp

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Hầu hết, nếu không phải tất cả, các sản phẩm trong Adobe Creative Suite đều cung cấp tính năng quản lý màu nâng cao. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang thiết kế trong hồ sơ màu CMYK và tất cả các yếu tố hình ảnh được thiết kế ở 300 DPI để in chất lượng cao. Nếu bạn chọn thiết kế bằng RGB, bạn có thể thấy rằng màu sắc trên sản phẩm in của bạn trông khác với những gì bạn mong đợi. Khi bạn đã thiết lập hồ sơ màu của mình, bạn sẽ muốn thiết lập các kích thước.

Lựa chọn kích cỡ lịch in mà bạn mong muốn

Lịch in theo yêu cầu có thể được làm với nhiều kích cỡ và bìa khác nhau, nhưng với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử tiêu chuẩn 11 ”x 8,5”. Kích thước tiêu chuẩn của một lịch in để bàn thông thường sẽ là 11,25 ”x 8,625.” Bạn sẽ muốn mở rộng hình nền của mình đến mép các trang để đảm bảo bạn không có viền trắng xung quanh các cạnh. Điều quan trọng cần lưu ý là biên độ an toàn là 10,75 ”x 8,25” và bất kỳ thứ gì nằm ngoài mức đó đều có nguy cơ sẽ bị mất đi khi in chúng ra, Hãy làm mọi thứ của bạn trong một bố cục có sẵn đường bao quanh phù hợp, hoặc bạn có thể căn chỉnh bớt lề trái phải từ 0,5 -1’ để có bản thiết kế đẹp nhất.

In lịch để bàn giá rẻ
In lịch để bàn giá rẻ

Bố cục các trang lịch in để bàn

Một cuốn lịch để bàn gồm 12 tháng tiêu chuẩn được thiết kế để in sẽ có tổng cộng 28 trang bao gồm sẽ là hình ảnh và lịch cho mỗi tháng, gồm những ghi chú. Bạn sẽ có một trang cho bìa trước, 12 trang cho những bức ảnh yêu thích của bạn, 12 trang cho các tháng, 2 trang bổ sung cần thiết cho bì trước và bìa sau. Hãy nhớ rằng công ty chúng tôi cũng khuyên bạn nên thêm một lỗ khoan khi bạn làm lịch in để dễ dàng gắn lịch! Nếu bạn thêm một lỗ khoan duy nhất, thì mỗi trang sẽ có một lỗ khoan ở trên cùng hoặc dưới cùng tùy thuộc vào vị trí của trang trong bố cục. Lỗ khoan sẽ nằm giữa lề an toàn và đường cắt, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ yếu tố thiết kế quan trọng nào xung quanh nó.

Mẹo thiết kế lịch in để bàn

Điều quan trọng là phải bao gồm bất kỳ thông tin mà bạn mong muốn được thiết kế trong khuôn khổ bố cục của bản vẽ và nó sẽ thích hợp trên bìa trước và bìa sau vì đây là những trang đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy, nếu bạn dự tính mang nó tặng cho đối tác khách hàng hoặc dùng làm sản phẩm tiếp thị. Đảm bảo bao gồm logo, trang web và thông tin liên hệ của công ty bạn. Tận dụng tất cả không gian thiết kế, bao gồm cả các trang thừa cần thiết cho một tập sách khâu yên ngựa. Các trang này có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như vị trí trong vài tháng đầu năm sau, trang ghi chú hoặc một phần để làm nổi bật các dịch vụ hoặc vị trí khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có thể có.

Tạo bố cục cho tháng 1 bằng cách sử dụng các thanh dẫn thước để đảm bảo khoảng cách đều nhau cho mỗi ô. Khi bạn đã hoàn thành bố cục, hãy sao chép trang đó và điều chỉnh tháng, ngày và ngày lễ nếu cần cho các tháng còn lại.

Nếu bạn có kế hoạch tạo lịch được cá nhân hóa mỗi năm, hãy lưu thiết kế của bạn dưới dạng phiên bản tệp làm việc cũng như tệp PDF cuối cùng để bạn có thể sử dụng lại thiết kế lịch tương tự để tạo lịch in mới vào năm sau.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu tài liệu của mình trước khi gửi chúng. Nếu bạn sử dụng một phông chữ đặc biệt mà hệ thống máy in của chúng tôi không thể nhận dạng được, tài liệu sẽ thay thế phông chữ của bạn bằng một phông chữ khác trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu tệp cuối cùng của mình dưới dạng PDF, định dạng tệp ưu tiên, mặc dù chúng tôi cũng chấp nhận các định dạng tệp DOC, JPEG, JPG, PNG, TIFF, AL, PSD, PUB và PPT. Nhưng như vậy khi in ra rất có thể cuốn lịch in để bàn theo yêu cầu của bạn bị lỗi font chữ hoặc hình ảnh.

Một trong những mẹo quan trọng nhất cần biết trước khi bạn tự làm lịch để in là kiểm tra kỹ mọi thứ. Và nếu bạn cần những sản phẩm, quyển lịch in hàng năm dành tặng cho khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn thiết kế độc đáo.

 

GỬI TIN NHẮN