LƯU Ý KHI IN ẤN VÀ THIẾT KẾ BACKDROP TEAM BUILDING

Backdrop teambuilding là vật dụng không thể thiếu ở các chương trình teambuilding. Vậy để thiết kế ra một backdrop đẹp thì bạn cần lưu ý gì? Hãy cùng theo theo dõi bài viết dưới đây của In Nam Mỹ để biết thêm nhé!

Tại sao teambuilding cần đến backdrop?

Backdrop thường được đặt ở vị trí trung tâm hoặc nơi mà mọi người dễ nhìn thấy nhất. Được trang trí và đầu tư kỹ lưỡng để thấy được doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên của mình như nào.

Đây cũng xem là bộ mặt của doanh nghiệp và giúp tạo điểm nhấn cho chương trình cũng góp một phần nào đó vào sự thành công của chương trình teambuilding. Đây là lúc để mọi người trong doanh nghiệp vui chơi cùng nhau, tạo thật nhiều khoảnh khắc đẹp nên việc có backdrop để mọi người check in cùng nhau còn vui hơn nữa. 

LƯU Ý KHI IN ẤN VÀ THIẾT KẾ BACKDROP TEAM BUILDING

Backdrop team building là một vị trí trung tâm, giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên cho tất cả những ai tham gia trong sự kiện, là vật thể hiện tinh thần đội ngũ như gia đình của mình

Về chủ đề chương trình: Nên đặt tại vị trí trung tâm backdrop với kiểu chữ to, như vậy sẽ khiến chủ đề sự kiện sẽ trở nên nổi bật, lôi cuốn ánh nhìn của mọi người. Đồng thời giúp họ dễ dàng quan sát và nắm được thông điệp chương trình.

🔷 Về tên và logo công ty: Chúng được đặt tại điểm trên cùng của backdrop với size chữ lớn hơn mục ngày tháng năm và bé hơn so với tên chủ đề, phong cách thiết kế này sẽ nâng cao vị thế của thương hiệu doanh nghiệp.

🔷 Backdrop sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau, chẳng hạn team building dành cho học sinh – sinh viên sẽ được làm khác với team building cho người trung niên.

 

Ngân sách và hạn chế kỹ thuật

Việc xác định ngân sách dành cho việc thiết kế và sản xuất Backdrop là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện teambuilding. Trước hết, bạn cần thảo luận cùng khách hàng để hiểu rõ về ngân sách mà họ đã dành cho sự kiện. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng quy trình thiết kế và sản xuất Backdrop sẽ phù hợp với ngân sách đã đề ra, đồng thời không vượt quá khả năng chi trả của khách hàng.

Mong rằng bài viết trên đã cho bạn cái nhin rõ hơn về những thông tin cần thiết khi Thiết kế và In ấn Backdrop teambuiding. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để hợp tác.

 

 

GỬI TIN NHẮN