Mẫu card visit sang trọng, giá rẻ tại Thanh Hóa

Card visit hay danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin như tên, địa chỉ, phương thức liên lạc của một cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Card visit có nhiều hình dáng khác nhau phân biệt thành nhiều loại như loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt,…Những thông tin, hình ảnh trên card visit sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc, tạo dấu ấn cho những đối tác, khách hàng của bạn. Hãy để In Nam Mỹ chúng tôi giúp bạn có những mẫu card visit sang trọng, đẹp nhất, giá cả lại hợp lý nhé.

Mẫu card visit đẹp
Mẫu card visit đẹp

Các yếu tố cơ bản giúp mẫu card visit trở nên đẹp mắt 

  • Không gian trống: Tấm card visit cần phải được thiết kế dễ đọc, dễ nhìn cho người nhận vì vậy khoảng trống nắm vai trò rất quan trọng giúp tấm card visit đẹp hơn.
  • Màu sắc: Màu sắc giúp khách hàng, đối tác có thể dễ dàng nhận biết công ty, doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, màu sắc chính là thương hiệu và xác định thành công của công ty; lựa chọn màu sắc phù hợp và riêng biệt là một công việc rất quan trọng.
  • Logo: Logo chính là bộ mặt của công ty vì vậy trong tấm card visit chắc chắn cần có một vị trí cho logo để giúp người nhận có thể dễ dàng xác định công ty.
  • Thông tin liên lạc: Mục đích chính khi đưa danh thiếp cho đối tác là để họ được chia sẻ thông tin liên lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, phần thông tin liên lạc cần được đảm bảo trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu, tránh nhầm lẫn ở số điện thoại và website công ty.
Mẫu card visit sang trọng
Mẫu card visit sang trọng

Trên đây là 4 yêu cầu cơ bản để giúp hình thành nên một tấm card visit. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà người ta chia các mẫu card visit thành nhiều loại khác nhau. Những mẫu card visit sang trọng thường dành cho giám đốc, CEO,…những người có chức vụ cao. Tuy nhiên, thế nào là mẫu card visit sang trọng? Mẫu card visit sang trọng cần thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế, giúp người xem card visit có thể dễ đọc, dễ hiểu và dễ ghi nhớ thông tin trên tấm card visit. Bố cục đơn giản, sắp xếp đẹp mắt là yếu tố hàng đầu tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp của bạn. Ngoài ra, yếu tố điểm nhấn, khác biệt, không đụng hàng cũng giúp card visit của bạn nổi bật hơn.

Muốn sở hữu được mẫu card visit độc đáo, không “đụng hàng” thì quý khách cần có sự đầu tư về chất liệu, công nghệ in ấn cũng như quy cách gia công kỹ thuật cao in. Chi phí in đối với mẫu card visit sang trọng cao hơn nhiều so với những mẫu card visit thông thường, và thời gian chờ lấy hàng cũng lâu hơn. 

Một số mẫu card visit sang trọng, đẹp

  • Mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp: Các loại giấy conqueror cao cấp với nhiều màu sắc, nhiều kiểu ganh sần hay ánh trai ngũ sắc… chỉ cần in ấn thông thường cũng đã cao cấp hơn rất nhiều so với in giấy thông thường.
  • Mẫu card visit đẹp ép nhũ vàng, bạc (ép kim): Nếu card visit được in trên giấy conqueror hay giấy kraft, giấy Ford mà được ép nhũ logo thì sự sang trọng của mẫu card visit được tăng lên rất nhiều theo cấp số nhân, nhưng chi phí cao hơn nhiều lần…
  • Quý khách có thể tham khảo các mẫu card visit dập nổi hoặc ép chìm. Mẫu card dập nổi thường chỉ sử dụng được trên giấy có độ dày và dai như giấy kraft Nhật, giấy C300 cán mờ, còn giấy mỹ thuật loại dày thường chỉ ép chìm vì có thể bị rách khi dập nổi.
  • Để có mẫu card visit ấn tượng và điệu đà mềm mại hơn, quý khách có thể bo tròn 4 góc hoặc 2 góc chéo cũng giúp tạo được sự độc đáo và khác biệt hơn so với xén thông thường.
  • Công nghệ in laze UV kỹ thuật số 5-6 màu, có thể in được các màu khó như màu trắng, màu nhũ vàng hoặc bạc trên chất liệu nhựa plastic trong suốt tạo nên mẫu card visit sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên với chi phí rất cao nên thường chỉ in cho chức danh từ trưởng phòng trở lên.
  • In card visit bằng chất liệu nhựa trắng plastic với nhiều độ dày mỏng khác nhau, có thể in đa màu sắc giúp mẫu name card của quý khách không chỉ trở nên sang trọng mà còn siêu bền.
In card visit đẹp
In card visit đẹp

 

Bên cạnh đó, kích thước thông thường của một mẫu card visit đẹp là 54 x 90 mm hoặc 50×90 mm. Chất liệu giấy đẹp: Couche 300 gr. In offset card visit nhiều màu 2 mặt sắc nét. Cán nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền, đẹp, sang trọng. 1 hộp card visit có 100 cái card.

Nếu quý khách đang tìm mẫu card visit đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty mình, hãy tham khảo một số mẫu card visit sang trọng của chúng tôi. Trên mạng có rất nhiều mẫu card visit sang trọng của nước ngoài, tuy nhiên nhiều mẫu không phù hợp khi đưa nội dung, hình ảnh thực tế của doanh nghiệp Việt Nam vào. Chính vì vậy chúng tôi chỉ giới thiệu những mẫu card visit thực tế khách hàng đã đặt in và đang sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ và có thể đặt in được mẫu card visit phù hợp với mong muốn của quý khách nhanh nhất. In Nam Mỹ đã cập nhật máy móc hiện đại đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu in ấn của khách hàng.

IN NAM MỸ
Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá
Hotline: 0889966969 – Tel: 02373966969
Zalo: 0948043368 – 0946196363 – 0949129368
Email: innammy@gmail.com
Web: https://innammy.com/ – https://innhanh24h.net/

GỬI TIN NHẮN