MENU NHỰA – GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO QUÁN ĂN

Menu nhựa chống thấm nước – Khi có nhu cầu làm menu, hầu hết các nhà hàng, cà phê đều đặt yếu tố chống thấm nước lên hàng đầu. Bởi đặc trưng của ngành ẩm thực, môi trường làm việc menu dễ bị dính nước.

Nếu sử dụng loại menu thông thường rất nhanh bị nhàu nát, rách và hư hỏng. Dòng sản phẩm menu siêu bền, chống thấm nước, không phai màu qua thời gian, giải quyết triệt để những khuyết điểm của menu giấy thông thường, đó là menu nhựa chống thấm nước.

 

Menu nhựa được làm từ loại nhựa mỏng và dẻo hơn thẻ atm. Hình ảnh và màu sắc in trên menu nhựa rất đẹp, bền màu và láng mịn như được cán một lớp màng trong. Rất thích hợp để sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe, quán bar,…với độ bền vượt thời gian có thể sử dụng trên 3 năm.

Các loại menu nhựa chống thấm nước

Menu nhựa PVC Menu nhựa bồi gập mép Menu nhựa PVC

Menu nhựa PVC: được làm từ nhựa tổng hợp có độ dày 1mm, vì vậy mỗi tờ menu sẽ rất dày dặn, cứng cáp, đem lại cảm giác an toàn khi lật, giở.

Menu nhựa bồi gập mép

  • Menu nhựa bồi gập mép:  đây được coi là kiểu menu khắc phục nhược điểm về khối lượng của menu nhựa PVC. Được tạo ra từ lớp nhựa mỏng gập mép, đảm bảo không thấm nước. Với lớp nhựa mỏng, dẻo dai, menu rất dễ lật và bền hơn bình thường

Ưu điểm của in menu nhựa chống thấm nước

Chống nước cao

Chất liệu sử dụng làm nên những chiếc menu nhựa là loại nhựa cao cấp – tương tự như chất tạo nên các loại thẻ ngân hàng, ATM, thẻ VIP…

Với khả năng không thấm nước 100%. Các nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là quán cà phê, quán bia, quán nhậu có thể yên tâm đặt thực đơn nhựa tại bàn của khách hàng mà không phải lo lắng menu bị hỏng, ướt.

Bền, độ đàn hồi tốt

Dù có sử dụng hết sức lực vẫn không thể xé rách được menu nhựa. Và độ đàn hồi của menu nhựa giúp chống gãy, hư hỏng nếu có rơi mạnh hay va đập.

Ưu điểm trên khiến cho menu nhựa chống thấm nước được ưa chuộng sử dụng.

Tính thẩm mỹ

Đặc điểm bề mặt chất liệu nhựa in menu bóng bẩy, chắc chắn, độ bám mực tốt. Vì thế hình ảnh, màu sắc khi in thực đơn cũng sắc nét và sinh động như trên thiết kế.

Những tấm menu nhựa đặc biệt phù hợp với những tiệm bánh hay quán trà sữa. Khi bạn chụp ảnh sản phẩm và in trên menu nhựa, 100% khách hàng sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của chúng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn menu cùng với đối ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đâu, dây chuyền sản xuất hiện đại. In Nam Mỹ  sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu menu nhựa chống thấm nước hài lòng nhất, với thời gian thành phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp

 

GỬI TIN NHẮN